Vận mệnh tuổi Mùi 2017 - Tuổi Mùi gồm các tuổi sau: 2003, 1931, 1991, 1979, 1967, 1955. Với năm 2017, người thuộc tuổi Mùi sẽ không được như mong muốn. Để hiểu rõ hơn về vận mệnh tuổi Mùi 2017, hãy cùng BẤT ĐỘNG SẢN EXPRESS tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tổng quát về vận mệnh tuổi mùi 2017

Năm 2017 là một năm không xấu nhưng cũng không có nhiều bước tiến triển tốt. Việc đi lại dễ gặp sự cố và những chuyện bất ngờ xảy ra, nên những người tuổi Mùi nên chú ý khi đi ra đường.

Đối với vận mệnh tuổi Mùi 2017, là một năm cần phải nỗ lực rất nhiều, một năm cần sự thận trọng trong mọi việc.

Sự nghiệp năm 2017 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi nên suy nghĩ thật kĩ, cẩn thận khi đang có ý định đầu tư hay làm một cái gì đó mới mẻ. Tích cực ra ngoài, không nên thụ động ở một chỗ như vậy sẽ mang về thành quả tốt hơn.

Vì đây là một năm tiến triển chậm, không nên đưa ra các quyết định lớn trong các việc. Không nên chuyển việc hay thăng chức, nếu có chuyển nên chuyển sau tháng 7.

Khiến tinh thần của tuổi Mùi đi xuống, sẽ làm ảnh hưởng đến công việc, ảnh hưởng đến các mối quan hệ và mọi người xung quanh bạn.

Chính vì thế, bạn càng phải cố gắng nhiều hơn, kiên trì và không nên vội vàng khi đưa ra quyết định. Vào năm 2017 này, nếu bạn chỉ ở yên một chỗ thì có thể không phát triển được bản thân. Bạn nên đi ra ngoài nhiều hơn, để học hỏi và tạo thêm các mối quan hệ lấy thêm kinh nghiệm cho công việc.

Tình cảm, hôn nhân của người tuổi Mùi 2017

Tình cảm của người tuổi mùi năm 2017 ổn định, với những người có tình cảm tốt đẹp của năm cũ thì tới năm 2017 vẫn ở mức bình thường. Còn với những người độc thân thì không có đối tượng nào theo đuổi. Nhưng bạn nên lưu ý đến những người xung quanh mình. Đôi khi những người xung quanh bạn không hay để ý lại dễ nảy sinh tình cảm, nhưng dù thế nào đi nữa thì bạn cũng phải bình tĩnh suy nghĩ thấu đáo không nên vội vàng hấp tấp quyết định vào một mối quan hệ mới cho dù là bạn muốn. Tránh những đáng tiếc không nên xảy ra.

Nên tham gia nhiều hoạt động ở ngoài để có thêm các quan hệ mới, quen thêm nhiều người tạo cơ hội giao lưu, giúp bản thân năng động hơn.

Còn với những người đã kết hôn, tình cảm không có gì nổi bật.Vợ chồng có đôi khi sẽ có vài cuộc tranh cãi nhưng không quá nghiêm trọng. Do công việc bận rộn, ít có thời gian dành cho gia đình nên gây ra những tranh cãi nhỏ nhặt.

Sức khoẻ vận mệnh tuổi mùi 2017

Năm 2017 này, người tuổi Mùi dễ bị thương tích hay phẫu thuật, lên lưu ý nhiều hơn. Bạn nên đi khám sức khoẻ để tránh những chuyện không tốt phát hiện muộn.

Đối với những người lái xe hay vận hành máy móc phải thật sự cẩn thận để tránh những thương tích. Không chỉ với những người mệnh Mùi, mà với tất cả mọi người đều nên chú ý cẩn thận khi làm việc với máy móc, lái xe trên đường,...

Với năm nay, nên hạn chế việc đi du lịch hoặc chơi nhưng thể loại mang tính mạo hiểm như leo núi, đua xe,...

Khi lái xe, chú ý an toàn giao thông, không uống rượu bia khi tham gia lái xe tránh phạm luật lệ giao thông hoặc có thể gây ra tai nạn, gây nguy hiểm cho bản thân và cả người đi đường.

Tài lộc tuổi Mùi 2017

Tài lộc của tuổi Mùi sẽ chuyển biến theo sự nghiệp. Vì vậy bạn nên xác đích rõ mục tiêu, có thể vượt qua được khó khăn. Trên phương diện làm ăn, đầu tư thì tuổi Mùi cần phải tìm hiểu, nghiên cứu rõ ràng.

Hoá giải vận mệnh tuổi Mùi 2017

Để hoá giải điều xấu, những người tuổi Mùi nên đặt gốm trắng ở phía Đông Bắc. Thêm một cách khác là bạn nên tránh để quạt trần ở giữa căn phòng. Nếu bạn đặt quạt trần ở giữa phòng từ trước đó rồi thì nên hạn chế sử dụng thay vào đó là quạt để bàn.

Dùng trang sức hoặc ngọc phong thuỷ để hoá giải phần nào hung hiểm. Màu hồng, san hô đỏ, ruby,... là những màu sẽ rất hợp với bạn trong năm 2017.

Tử vi Tân Mùi năm 2017

Vận quý nhân của năm sinh 1991 trong năm 2017 khá tốt. Với năm 2017, tuổi Tân Mùi mong muốn vươn lên vị trí cao hơn, tự tin thể hiện bản thân trước cấp trên để được thăng tiến, được đi công tác nhiều để thể hiện bản thân rõ hơn. Khi bạn hoàn thành được những thử thách, những chuyến công tác mà cấp trên giao phó thì bạn sẽ được đền đáp một cách xứng đáng.

Về tài vận, tuổi Tân Mùi sẽ có một khoản thu nhập cả ở lương chính vẫn bên ngoài. Tuy nhiên làm việc gì cũng nên hết sức cẩn thận, không nên vội vàng hấp tấp. Về mặt tình cảm cần suy nghĩ thấu đáo để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân

Trên đây là những chia sẻ về vận mệnh tuổi Mùi 2017. Cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết tiếp theo của Bất Động Sản Express!

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết vận mệnh tuổi Mùi 2017