Ai là chủ đầu tư của dự án Le Pavillon Đà Nẵng

Nói ra tên của chủ đầu tư cho dự án lớn tại khu kim cương của Đà Nẵng chắc nhiều người sẽ ngạc nhiên bởi độ thân quen với cái tên của ông lớn này – Công ty cổ phần Đất Xanh.Đây là một cái tên vô cùng quen thuộc mà mỗi người trong giới bất động sản đều không thể không biết tới nó. Tại sao lại có thể nói như vậy chính là bởi những điều sau:Đất Xanh là một nhà đầu tư và xây dựng bất động sản có tiếng và vô cùng được tin tưởng ở thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và trên cả nước nói chung.

Để có được sự tin tưởng đó từ khách hàng và những chuyên gia cùng phân khúc bất động sản là cả một cố gắng và nỗ lực của công ty cổ phần đất xanh với hàng loạt các dự án đã được khẳng định. Hiện nay công ty vẫn đang giữ vị trí nằm trong top 10 công ty bất động sản uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Mỗi dự án của công ty cổ phần đất xanh đều mang một số dấu ấn riêng biệt chỉ có thể là các sản phẩm bất động sản của đất xanh và dự án Gem Riverside cũng không là ngoại lệ. Các dự án của đất xanh đều được chăm chút từng li từng vị trí của dự án đến không gian thiết kế các tiện ích ngoại khu cũng như không gian sống trong khu dân tại đó Điển hình như các dự án Sun Town, Lux City, Lux Garden, Opal Sky View,… và hàng loạt các dự án khác.

Dự án Le Pavillon Đà Nẵng được xem là khu phố Châu Âu siêu đẳng cấp giữa lòng Đà Nẵng

Hiện nay, vị trí của Đất Xanh Group đang bị cạnh tranh vô cùng căng thẳng

Giữa một thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay đang không ngừng phát triển, sự cạnh tranh của hàng loạt công ty từ lớn tới nhỏ ở nhiều tỉnh thành khác nhau tạo nên sự sôi động không tưởng của thị trường nhà đất. Tuy sức tiêu thụ của dân số không ngừng tăng lên bởi sự bùng nổ dân số và phát triển của nền kinh tế thị trường khiến sàn giao dịch bất động sản luôn sôi nổi và mang đến nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư và kinh doanh trong thị trường này nhưng không thể vì thế mà bất cứ công ty nào có thể xem nhẹ sự phát triển của hàng loạt các doanh nghiệp đầu tư phát triển sau mình hay nhỏ bé hơn mình, Đất Xanh Group cũng là một ví dụ điện hình.

Mặc dù .Đất Xanh Group là công ty đã phát triển và tạo dựng được uy tín nhiều năm qua với khách hàng tuy nhiên không thể không thừa nhận sức ép lớn đến từ các nhà đầu tư khác như: Vingroup, Novaland, Nam Long, Khang Điền, C.E.O Group, Sacomreal,… Điều này khiến Đất Xanh Group quyết tâm đưa ra một dự án tạo nên dấu ân và khẳng định vị trí của mình trong top 10 đại gia bất động sản Việt Nam hiện nay.

Đất Xanh – Chủ đầu tư vô cùng uy tín của dự án Le Pavillon Đà Nẵng

Lý do dự án Le Pavillon nổi bật tại Đà Nẵng?

Dự án Le Pavillon Đà Nẵng là dự án khiến cho Đất Xanh Group một lần nữa đứng chắc chân trong bảng 10 đại gia đầu tư bất động sản của cả nước với những ưu điểm vô cùng cạnh tranh vì thế Đất Xanh Group đã đầu tư cho dự án Le Pavillon Đà Nẵng khủng ra sao ?

Với tổng vốn đầu tư lớn nhất từ trước đến nay, Tập đoàn Đất Xanh muốn hướng sang phân khúc bất động sản cao cấp. Dự Án Le Pavillon tọa lạc ven sông Hàn,ngay chân cầu Tuyên Sơn thuộc phường Hòa Cường Nam,Quận Hải Châu,Thành Phố Đà Nẵng.

Đây được xem là quỹ đất kim cương cuối cùng thuộc Quận Hải Châu – Đà Nẵng nằm ven dòng sông Hàn và được bao quanh bởi các công trình vui chơi giải trí, thương mai, tiện ích 5*. Shophouse Le Pavillon nhìn trực diện sông Hàn và khu vui chơi Asia part. cách 1,5km có thể kết nối tuyến đường biển du lịch và chuổi Resot 5 sao đường Võ Nguyên Giáp.

Kiến trúc Le Pavillon Luxury Da Nang được lấy cảm hứng từ tinh hoa từ 3 nền văn hóa Pháp – Ý – Việt

Dự án Le Pavillon được giới đầu tư đánh giá là khu đô thị Đẳng cấp,Sang Trọng, Thông minh, Tiện ích ưu việt bậc nhất trong lòng thành phố Đà Naẵng. Mọi chi tiết nhỏ Dự án shophouse Le Pavillon từ trang thiết bị nội thất, thiết kế nhà, cảnh quan … đều được chủ đầu tư lựa chọn kỹ lưỡng đến từng chi tiết:

+ Thiết bị nội thất thông minh, vật liệu cảnh quan đến từ những thương hiệu nổi tiếng từ Pháp và Italya.

+ Chất lượng và thiết kế công trình được đảm bảo bởi hai đơn vị thiết kế đến từ hai quốc gia Úc và Italya.

+ Đơn vị thi công : Cotecons.

Đến với dự án Le Pavillon Đà Nằng – nơi hội tụ nhiều lợi thế “kim cương” vị trí đắc địa, thuận tiện và dễ dàng tiếp cận từ nhiều hướng; thiết kế thông minh; tính thương mại vượt trội, dễ bán hoặc cho thuê; số lượng có hạn chỉ 130 căn, Gía trị tăng trưởng, giá trị sinh lời bất động sản luôn ổn định => Lựa chọn đầu tư hấp dẫn nhất cho thị trường bất động sản hiện tại.