Sunshine City Saigon đã chính thức ra mắt thị trường bất động sản phía Nam vào ngày 14/11/218. Đây là dự án căn hộ chung cư thuộc phân khúc cao cấp trên thị trường. Thời gian qua Sunshine City Sài Gòn thu hút rất nhiều sự quan tâm của đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư.

Một số thông tin của dự án:

  • Tên dự án: Sunshine City Sài Gòn/ Sunshine City Quận 7/ Sunshine City Phú Mỹ Hưng…
  • Quy mô dự án: ~10ha
  • Chủ đầu tư: Sunshine Group
  • Tổng thầu xây dựng: Cotecons (Đơn vị xây dựng số 1 Việt Nam)
  • Đơn vị giám sát: Apave
  • Đơn vị quản lý: CBRE
  • …..

Dự án Sunshine City Sài Gòn nhận được đông đảo sự quan tâm của quý khách hàng không chỉ bởi những tiện ích dịch vụ và không gian sống tuyệt vời mà dự án mang lại mà còn bởi uy tín của chủ đầu tư cũng như các đơn vị hợp tác.

Mô phỏng dự án Sunshine City Sài Gòn quận 7

Chủ đầu tư Sunshine City Sài Gòn – Sunshine Group là đơn vị như thế nào?

Chủ đầu tư của Sunshine City Sài Gòn là tập đoàn Sunshine Group. Thành lập đầu năm 2016, đây là đơn vị còn khá trẻ trên thị trường bất động sản, tuy vậy Sunshine Group đã gây được tiếng vang lớn với hàng loạt các dự án bất động sản cao cấp từ bắc vào nam.

Những dự án cao cấp của Sunshine Group có thể kể đến đó là Sunshine City chung cư Sunshine Riverside, Dự án Sunshine Center, Dự án Sunshine Garden, Dự án Sunshine Palace, Dự án Sunshine Boulevard. Cũng trong năm 2016, Sunshine Group đã mở bán 3 dự án lớn: Sunshine Palace, Sunshine Garden, Sunshine Riversid. Các dự án này đều nhận được sự đón nhận nhiệt tình của khách hàng.

Sunshine Group – chủ đầu tư dự án Sunshine City quận 7

Có thể thấy, Sunshine Group là một tập đoàn có tiềm lực tài chính mạnh, các dự án của Sunshine Group đều nằm trên các quỹ đất vàng của thành phố do đó có thể thấy Sunshine Group có khả năng thâu tóm được các quỹ đất hiếm rất cao.

Ngoài ra, Sunshine Group luôn thể hiện phong cách của mình qua các sản phẩm. Sunshine City Quận 7 là sự kết hợp của kiến trúc và công nghệ, đây là hướng đi riêng biệt cảu Sunshine Group trên thị trường bất động sản.

Tổng thầu của Sunshine City Sài Gòn là nhà thầu số 1 Việt Nam Contecons

Contecons là đươn vị chịu trách nhiệm thi công dự án Sunshine City Sài Gòn. Hiện nay, Contecons là đơn vị thầu số 1 của Việt Nam. Đây là tổng thầu sở hữu nhiều kinh nghiệm quản lý các đơn vị thầu từ nhiều nước như Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan…

Tổng thầu của Sunshine City Sài Gòn là nhà thầu số 1 Việt Nam Contecons

Với vai trò là tổng thầu nhiều năm liền, Contecons là một đơn vị có năng lực, uy tín và chất lượng. Ngoài ra, đây là đơn vị có quy mô lớn và phức tạp nhất khu vực.

Đôi nét về đơn vị giám sát dự án Sunshine City Sài Gòn – Apave

Apave là đơn vị được rất nhiều các chủ đầu tư tin tưởng giao phó nhiệm vụ giám sát thi công cho nhiều công trình lớn nhỏ.

Apave đã nhận nhiều giải thưởng như Top 300 thương hiệu hàng đầu Việt Nam, Giải thưởng công trình chất lượng năm 2015, giải thưởng Doanh nhân đất Việt 2014….và nhiều giải thưởng khác.

Đơn vị quản lý của Sunshine City Sài Gòn – CBRE.

CBRE là đơn vị quản lý của Sunshine City Sài Gòn. Không chỉ có tầm ảnh hưởng ở Việt Nam, mà CBRE còn nhận nhiều giải thưởng của khu vực. Tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương tập đoàn nhận 18 giải quan trọng, trong đó CBER Việt Nam nhận 4 giải thưởng quan trọng là: Nhà tư vấn bất động sản hàng đầu VN; Đại lí cho thuê bất động sản hàng đầu VN; Đơn vị thẩm định giá hàng đầu VN; Đơn vị nghiên cứu hàng đầu VN.

Với uy tín của chủ đầu tư cũng như uy tín của các đơn vị hợp tác như Contecons, Apave hay CBRE, Sunshine City Quận 7 hứa hẹn sẽ là một dự án đáng mong đợi. Khách hàng có thể yên tâm về tiến độ thi công, chất lượng công trình hay việc vận hành và quản lý khi dự án đi vào hoạt động.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Sunshine City Sài Gòn hay quý khách hàng có những thắc mắc cần được giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline để được giải đáp một cách chính xác và kịp thời nhất!