Hội tụ hàng loạt ưu thế phát triển trong tương lai, trở thành nơi an cư lập nghiệp hấp dẫn, khẳng định vị thế tên tuổi, xứng tầm đẳng cấp cư dân tại ngay  Dự Án King Crown Infinity 218 Võ Văn Ngân Thủ Đức

Ưu thế từ vị trí tọa lạc chiến lược

Cuộc sống của bạn và gia đình tại King Crown Infinity Thủ Đức thuận tiện hơn rất nhiều nhờ vị trí tọa lạc tại khu vực trung tâm của quận Thủ Đức. Trong tương lai nơi đây sẽ là một thành phố phát triển theo đúng kế hoạch chiến lược của TP Hồ Chí Minh trong quy hoạch vùng.

Trong phạm vi bán kinh 5km, cư dân của dự án sẽ dàng tiếp cận với hàng loạt tiện ích dịch vụ hiện hữu, các điểm đến là biểu tượng của quận Thủ Đức cũng như thành phố bằng các tuyến đường quan trọng đã, đang trong giai đoạn phát triển một cách đồng bộ. Nhờ vị trí tọa lạc mà mọi cư dân sẽ không phải lo lắng về việc tắc đường, di chuyển khó khăn mỗi khi đi làm, đi học và những khi thời tiết mưa gió.

 Môi trường sống xanh lý tưởng

King Crown Infinity có quy mô hiện đại, giúp cư dân có cuộc sống tiện nghi nhất trở thành nơi trú ẩn của gia đình khi được trang bị hàng loạt tiện ích dịch vụ đẳng cấp ngay nội khu hiếm có dự án nào được trang bị đầy đủ như vậy tại khu vực quận Thủ Đức hiện nay như: bể bơi thiết kế rộng rãi theo đúng tiêu chuẩn quốc tế đem lại trải nghiệm lý thú cho mọi cư dân; khu vui chơi dành cho trẻ em; sân thể dục thể thao; phòng gym; sân tennis;…Các tiện nghi này phù hợp với mọi cư dân.

Cùng với đó, hệ thống an ninh của dự án King Crown Infinity đã được đảm bảo bởi bức tường bao quanh khuôn viên giúp ngăn chặn người xấu, và đội ngũ bảo vệ bảo an chuyên nghiệp, chuyên môn cao đảm bảo an ninh cho mọi cư dân.

 Không gian môi trường thanh bình, trong lành, tươi mới của dự án đã được CĐT khéo léo trau chuốt, bố trí ngay nội khu là hàng loạt các tiện ích dịch vụ sống xanh; mảng cây cối, hoa lá, mặt nước rộng lớn.

Tiện ích dịch vụ tiện nghi đầy đủ ngay nội, ngoại khu

Đối với các cư dân là tín đồ mua sắm thì sẽ rất tiện lợi với trung tâm thương mại mua sắm ngay khối đế. Tại nơi đây mọi thành viên trong gia đình sẽ có những khoảng thời gian vui chơi cùng nhau mua sắm, giải trí mà không cần phải đi đâu xa xôi cả. Ngoài ra thì cư dân cũng có thể di chuyển vài km rất gần để tới với các khu vực chợ dân sinh, siêu thị, TTTM nằm liền kề trong khu vực.

Trong khu vực lân cận của dự án King Crown Infinity còn có hàng loạt các tiện ích thuộc mọi lĩnh vực như: cơ sở giáo dục; trung tâm y tế; trung tâm kinh doanh – thương mại; bệnh viện; các đơn vị hành chính của quận; Làng Đại học Thủ Đức …

Mọi tiện ích kể trên đã hỗ trợ rất nhiều cho mọi cư dân trong mọi mặt của cuộc sống. King Crown Infinity khi toa lạc tại nơi trái tim thành phố mới Thủ Đức đã khiến mọi người dễ dàng tiếp cận, sử dụng kể cả là khách hàng người nước ngoài. Mọi cư dân đều có chỗ đỗ xe hiện đại, rộng rãi, thuận tiện cho mọi người không phải lo lắng gửi xe ở đâu xa xôi.

 Giá bán hấp dẫn của King Crown Infinity

 Đối với những khách hàng đang tìm kiếm một nơi ở mới tại khu vực quận Thủ Đức thì King Crown Infinity chính là một sản phẩm mà bạn nên đặt ở vị trí số 1 trong sự lựa chọn của mình.

Dự án nhìn chung không có một điểm nào để chê cả. Không chỉ những khách hàng mua căn hộ ở thực thì các sản phẩm dự án cũng đã thu hút các nhà đầu tư thông thái đang tìm kiếm kênh đầu mới trên thị trường.

 King Crown Infinity là một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn, bởi vị trí của dự án nằm ngay khu vực có tiềm năng phát triển bởi hạ tầng giao thông hoàn hảo, khả năng kết nối vùng đắt giá.

Giá bán của các căn hộ tại dự án King Crown Infinity đã được chủ đầu tư đưa ra được nhận định là phù hợp với những khách hàng là đối tượng có mức thu nhập cao, thành đạt trong cuộc sống. Từ đó hình thành cộng đồng cư dân văn minh, đoàn kết trong tương lai.

Giá bán căn hộ nằm trong khoảng từ 2 tỷ đồng trở lên. Đây là mức giá bán khá hời bởi sau tất cả những gì chủ đầu tư đã trang bị cho cư dân và cả những lợi ích đi kèm cho cuộc sống của cư dân tại nơi đây đã khiến cho nhiều người bị thuyết phục về giá trị của cuộc sống ngay tại King Crown Infinity. Đây chính là lý do khiến cho nhiều khách hàng đang mong ngóng CĐT BCG Land và Khang Gia mở bán để họ đầu tư, sở hữu căn hộ riêng cho mình.

Cập nhật thêm thông tin dự án, quý khách hàng vui lòng truy cập: https://batdongsanexpress.vn/