5 ưu điểm nổi bật làm bất kỳ các nhà đầu tư lớn giàu kinh nghiệm cũng phải khẳng định rằng biệt thự biển mang thương hiệu Vinpearl đáng giá để đầu tư với yếu tố như chủ đầu tư uy tín, vị trí tọa lạc đắc địa, đơn vị quản lý hàng đầu Việt Nam, sản phẩm khác biệt, đánh đúng được thị hiếu của các khách hàng.

Hãy cùng nhìn lại những ưu điểm nổi bật của dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl.

Chủ đầu tư uy tín, thương hiệu hàng đầu của Việt Nam trên thị trường BĐS

Đầu tư và phát triển các dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl là Vingroup – Tập đoàn sở hữu các thương hiệu bất động sản giá trị lớn nhất ở Việt Nam như là Vinpearl, Vinhomes, tất cả đều nhận đánh giá tích cực từ đơn vị bình chọn chất lượng, từ chính khách hàng sử dụng sản phẩm bất động sản của tập đoàn Vingroup.

Dự án Vinpearl của tập đoàn Vingroup

Vì vậy, đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl, yếu tố rủi ro do ác chủ đầu tư không đủ năng lực loại bỏ. Với vị thế, năng lực cùng khả năng tài chính của chủ đầu tư Vingroup, nếu không tin tưởng thì hẳn thị trường sẽ không có chủ đầu tư nào bảo đảm được 100% an toàn đầu tư tới cho các nhà đầu tư.

Biệt thự biển được quản lý bởi đơn vị Vinpearl

Ưu điểm nữa trong dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng – Vinpearl Resort & Villas là hệ thống dự án quản lý và vận hành do chính Vinpearl – 1 đơn vị quản lý khách sạn nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup.

Vinpearl được biết tới với chuỗi thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng nổi tiếng hàng đầu của Việt Nam. Lợi thế là Vinpearl nằm trong Vingroup nên chủ động trong các chiến lược kinh doanh, điều chỉnh được thị hiếu của các khách hàng, sự ổn định khi không phải thay đổi đơn vị quản lý.

Biệt thự biển Vinpearl nằm trong “All in one”

Ưu điểm nữa của dự án nghỉ dưỡng chính là sự thiết kế vô cùng thông minh tích hợp giúp khu nghỉ dưỡng không chỉ cung cấp tới cho khách du lịch nơi dừng chân trong chuyến đi nghỉ dưỡng mà còn là trải nghiệm đạt chuẩn 5 sao tại tiện ích và dịch vụ nghỉ dưỡng ở khu nghỉ dưỡng Vinpearl.

Tiến độ xây dựng nhanh chóng và đảm bảo đúng dự kiến

Nếu nghiên cứu kênh đầu tư vào biệt thự biển của tập đoàn Vingroup, khách hàng sẽ biết, dự án bất động sản của Vingroup đều hoàn thiện đúng tiến độ như đã cam kết trước đó với các khách hàng. Do đó, đầu tư vào biệt thự biển nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup, nhà đầu tư hạn chế rủi ro chậm tiến độ.

Cam kết lợi nhuận cao nhất ở trên thị trường

Tỷ lệ phân chia thu nhập từ chương trình cho thuê của bất động sản được đánh giá là cao nhất ở trên thị trường giữa chủ đầu tư/khách hàng là 15/85. Khách hàng sở hữu căn biệt thự biển nghỉ dưỡng được sẻ chia là 85% lợi nhuận. Đơn vị có công quản lý, vận hành dự án hưởng 15%.

Với những cam kết đó, tập đoàn Vingroup tính toán tới mức độ khả quan ở trong chiến lược kinh doanh để đảm bảo dòng lời cao, đúng cam kết với các nhà đầu tư thay vì phải đưa ra cam kết với các nhà đầu tư thay vì phải đưa ra cam kết cao xong lại không thực hiện được.