Chỉ sau 1 năm triển khai, dự án FLC Quy Nhơn gồm có quần thể sân golf, biệt thự nghỉ dưỡng, resort, giải trí cao cấp hứa hẹn là 1 điểm đến du lịch biển với nhiều điều hấp dẫn.

FLC Quy Nhơn có tốc độ thi công nhanh chóng

FLC Quy Nhơn được tập đoàn FLC Group làm chủ đầu tư, được xây dựng và phát triển trên diện tích rộng 350ha có tổng số vốn là 3.500 tỷ đồng, nằm ở khu kinh tế Nhơn Hội, xã bán đảo Nhơn Lý.

Dự án FLC Quy Nhơn gồm có rất nhiều hạng mục khu biệt thự nghỉ dưỡng, trung tâm hội nghị quốc tế, khách sạn 5 sao và sân golf do công ty của huyền thoại Jack Nicklaus đứng ra thiết kế.

FLC Quy Nhơn được chính quyền địa phương thực hiện vô cùng khẩn trương ngay ở khâu cấp phép. Chủ tịch ủy ban nhân dân Bình Định đã khẳng định: Với FLC, tập đoàn FLC Group đã cam kết không chỉ hỗ trợ về mặt thủ tục hành chính mà họ còn cam kết đưa ra chính sách ưu đãi tốt nhất theo đúng quy định của nhà nước. Trên thực tế, chỉ trong vòng 2 ngày thì dự án FLC Quy Nhơn dã hoàn thành thủ tục cấp giấy phép về đầu tư. Và trong thời gian cấp phép dự án FLC Quy Nhơn có thể gọi là nhanh nhất từ trước cho tới nay.

Ngay khi được cấp phép, vào cuối tháng 5/2015, FLC Quy Nhơn chính thức được tiến hành triển khai xây dựng cùng hàng nghìn các công nhân túc trực ở công trường.

Phó tổng giám đốc phụ trách đầu tư của FLC Group, ông Đặng Tất Thắng cho biết tham gia vào xây dựng FLC Quy Nhơn gồm có 1 nhà thầu chính cùng hơn 100 nhà thầu phụ. Vào những lúc cao điểm thì trên công trường có tầm 4.000 lao động, trong đó thì có hơn 100 chuyên gia và kỹ sư ở trong nước cũng như quốc tế.

Sau hơn 1 năm thi công, hiện FLC Quy Nhơn đã hoàn thành đúng tiến độ. Dự án đã hoàn thành 100% hạng mục sân golf, được khai trương vào tháng 1/2016 và hoàn thành gần 100% Club House, phần xây lắp FLC Luxury Hotel Quy Nhơn.

FLC Quy Nhơn – Điểm nghỉ dưỡng và du lịch hấp dẫn

Điểm ấn tượng của dự án nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn là nằm ở nét kiến trúc độc đáo, sang trọng, tinh tế, được thiết kế mang phong cách kiến trúc Hà Lan. Trong đó, khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao ở trong quần thể được thiết kế ấn tượng với 100% căn hộ có view hướng biển. Ngoài ra, tất cả mái khách sạn cùng biệt thự đều trồng cỏ phụ xanh mang tới không khí trong xanh và mát lành.

Minh chứng cho điều này, chính là mới đây, ban tổ chức giải thưởng BĐS châu Á đã trao giải là thiết kế kiến trúc khách sạn đẹp nhất cho khách sạn cao cấp FLC Luxury Hotel Quy Nhơn, 1 trong các hạng mục của cả dự án.

Ngoài ra, sân golf 18 lỗ cùng nét độc đáo chính là 9 lỗ chạy ven đồi núi cùng 9 lỗ chạy ở ven biển và nằm ẩn khuất trong khu rừng phi lao xanh ngắt. FLC Group cũng triển khai xây dựng ở tổ hợp khách sạn, nhà ở và trung tâm thương mại gồm có 2 tòa tháp 25 tầng ở khu đất rộng là 1,7 ha ở trên đường An Dương Vương, Quy Nhơn có vốn đầu tư là 3.000 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, sau khi khánh thành ở giai đoạn 1, FLC tiếp tục khởi công resỏt ở trên biển đầu tiên tạ Eo Gió. Eo Gió chính là nơi có cảnh hoàng hôn đẹp nhất. Với dự án FLC Quy Nhơn, FLC Group cam kết không đụng tới khu dân cư mà cùng phát triển với người dân ở Nhơn Lý.