Hẳn khi xây nhà, gia chủ đều muốn màu sơn ngôi nhà của mình đem lại nhiều may mắn, suôn sẻ trong công việc. Vậy với gia chủ tuổi Quý Hợi sơn nhà màu gì để hợp với phong thủy. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho gia chủ tuổi Quý Hợi. Đừng bỏ lỡ !

Thông tin về tuổi Quý Hợi

Tuổi Quý Hợi sinh năm 1983, 39 tuổi, mệnh Thuỷ - Đại Hải Thuỷ - Nước biển lớn. Tuổi Quý Hợi là người hiền lành, lương thiện, thông minh, là người biết nắm bắt thời cơ. Dễ thành công trong công danh và sự nghiệp. Bản chất là người ngay thẳng, có ý chí phấn đấu, dễ thích ứng với mọi hoàn cảnh nên dễ có được sự tin tưởng của đồng nghiệp và cấp trên.

Thông tin tuổi Quý Hợi 1983

Thông tin tuổi Quý Hợi 1983

Nữ tuổi Quý Hợi có tính tình thẳng thắn, sống thành thật, sẵn sàng giúp đỡ khi bạn bè gặp khó khăn, dễ động lòng với nỗi đau của người khác. Thường bị người khác lừa gạt do tin người.

Với đặc điểm nổi bật của người tuổi Quý Hợi là mềm mỏng, nhẹ nhàng bên ngoài nhưng cứng rắn, cá tính bên trong, hay bỏ ngoài tai lời chỉ bảo của người lớn. Không phản đối, thích làm theo ý mình nên cuộc đời vất vả, dễ gặp nhiều thăng trầm. Do có nhiều kinh nghiệm sống nên cũng sớm tạo dựng được sự nghiệp thành công.

Tuổi Quý Hợi Sơn nhà màu gì để hợp với phong thủy.

Người sinh năm Quý Hợi thuộc mệnh thủy - Đại Hải Thuỷ. Vậy người tuổi Quý Hợi Sơn nhà màu gì để đem lại nhiều vận may, may mắn, suôn sẻ ? Cùng tìm câu trả lời trong phần dưới đây. Việc lựa chọn màu sơn cho tuổi Quý Hợi cần xét đến những yếu tố như: năm sinh, niên mệnh và ngũ hành. Bởi vì màu sắc có ảnh hưởng trực tiếp tới vận mệnh con người. Ngoài ra còn thể hiện con mắt thẩm mỹ của gia chủ.

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì Kim sinh Thuỷ, còn Thuỷ sinh Mộc và Thổ khắc Thuỷ. Vì vậy những màu sắc nằm trong hành Thuỷ, hành Mộc, hành Kim sẽ hợp với người tuổi Quý Hợi. Còn những màu thuộc hành thổ thì người tuổi Quý Hợi nên tránh, vì nếu sử dụng những màu này dễ đem lại nhiều bất lợi về tiền bạc cho gia chủ

Tuổi Quý Hợi Sơn nhà màu gì ?

Tuổi Quý Hợi Sơn nhà màu gì ?

Những màu hợp với tuổi Quý Hợi bao gồm: màu đen, xanh và trắng, trong đó màu đen và màu trắng đem lại nhiều lợi ích nhất. Màu đen là màu bản mệnh của tuổi Quý Hợi, bạn sẽ có lợi ích rất lớn khi lựa chọn sử dụng màu này. Tuy nhiên màu đen lại đem đến cảm giác nặng nề do vậy khi thiết kế, bạn nên sử dụng màu đen vào nội thất.

Những người tuổi Quý Hợi nên tránh các màu: vàng, nâu, nâu đất, nâu vàng, nâu đồng, vàng chanh, vàng cam vì những màu này thuộc mệnh Thổ. Do Thuỷ khắc Thổ nên những màu này có thể đem đến đen đủi hay tai ương vận hạn cho bạn. Tuy nhiên có một chút điểm nhấn ở phụ kiện quần áo hoặc nội thất mà không làm át mất màu bản mệnh thì sẽ tạo nên sự cân bằng tương sinh cũng như sự hài hoà về màu sắc.

Việc lựa chọn màu sơn hợp với tuổi của gia chủ đem lại những may mắn, suôn sẻ trong cuộc sống cũng như trong công việc cho gia chủ và mọi thành viên trong nhà. Tuy nhiên trong một nhà có rất nhiều phòng với những chức năng và người sử dụng khác nhau. Do vậy gia chủ nên xem xét tuỳ thuộc vào từng phòng mà lựa chọn màu Sơn khác nhau.

Màu Sơn ngoại thất

Theo như mục bên trên đã phân tích, màu Sơn hợp với tuổi Quý Hợi là màu đen, xanh và trắng. Nên gia chủ có thể phối hợp các màu trên để làm tăng thêm phần nổi bật cho ngôi nhà của mình.

Màu Sơn ngoại thất

Màu Sơn ngoại thất

Việc sử dụng những màu Sơn trên không chỉ làm cho ngôi nhà của bạn thêm đẹp mà còn mang lại nhiều may mắn, suôn sẻ, tài Lộc cho gia chủ tuổi Quý Hợi

Màu Sơn nội thất

Màu Sơn phòng khách

Màu Sơn phòng khách

Màu Sơn phòng khách hợp tuổi Quý Hợi

Người tuổi Quý Hợi nên lựa chọn màu Sơn của phòng khách theo Tông trắng - đen hoặc trắng - xanh vừa đơn giản lại vừa tinh tế, sang trọng. Tông màu trắng xanh vừa đem lại cảm giác thoải mái, thuế thái nhẹ nhàng vừa giúp bạn tập trung trong công việc.

Bên cạnh đó có thể kết hợp với một bức tranh màu xanh nước biển hoặc một bình hoa tươi. Việc này vừa tạo nên điểm nhấn cho căn phòng vừa tạo nên sự cân bằng của tương sinh tương khắc. Tuy nhiên gia chủ lưu ý tránh sử dụng những vật liệu sắc nhọn để làm trang trí bởi vì trong phong thủy. Những thứ này thuộc hệ hỏa, sẽ đem lại nhiều bất tiện, phiền phức không đáng có cho gia chủ.

Lưu ý trong phòng khách không sử dụng màu đen ở phía nam. Để đem lại lợi ích cho sự nghiệp của gia chủ nên sử dụng nội thất, khung ảnh, khung kính màu đen.

Màu Sơn phòng ngủ hợp tuổi Quý Hợi

Đối với phòng ngủ của tuổi Quý Hợi nên lựa chọn những gam màu nhẹ dịu như màu trắng sữa hoặc xanh nước biển.

Màu Sơn phòng ngủ

Màu Sơn phòng ngủ

Tuy nhiên khi lựa chọn màu Sơn cho phòng ngủ cần xem cả tuổi vợ và tuổi chồng. Sau đó tìm ra màu sắc trung hoà của hai tuổi vợ chồng để luôn giữ được sự ấm êm của hôn nhân. Đối với những bạn trẻ thì nên lựa chọn màu xanh dương. Màu Sơn này đem lại sự thoải mái và thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng. Căn phòng sẽ trở nên rộng rãi và bắt mắt hơn khi kết hợp với màu trắng.

Màu Sơn phòng bếp hợp tuổi Quý Hợi

Không gian sẽ trở nên thoáng đãng hơn khi phòng bếp và phòng khách thông nhau. Vì vậy gia chủ nên lựa chọn màu Sơn của phòng khách cùng tông với màu Sơn của phòng khách. Việc thiết kế như vậy đem lại sự hài hòa trong không gian thêm thoáng đãng và thoải mái.

Màu Sơn phòng bếp

Màu Sơn phòng bếp

Vì sao cần lựa chọn màu sơn hợp mệnh

Không phải tự nhiên mà các chuyên gia trong phong thủy và những người có bề dày kinh nghiệm trong Sơn nhà lại khuyên bạn lựa chọn những màu Sơn như vậy. Sau đây là những lợi ích của việc lựa chọn màu sơn hợp mệnh đem lại cho gia chủ và các thành viên trong gia đình. Cụ thể:

  • Phát triển tài lộc: việc lựa chọn màu Sơn hợp mệnh chính là con đường thuận lợi giúp công việc thăng tiến, sự nghiệp vững vàng. Từ đó giúp gia chủ ngày càng thành công trong sự nghiệp và may mắn trong cuộc sống.
  • Sức khỏe dồi dào: màu sơn phù hợp đem lại sức khỏe dồi dào, tránh được những nguồn năng lượng tiêu cực làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người trong nhà.
  • Gia đình hạnh phúc: đời sống tinh thần của mọi người được cải thiện, cuộc sống tràn hoà làm cho không khí gia đình luôn vui tươi .

Trên đây là câu trả lời chi tiết cho câu hỏi “tuổi Quý Hợi sơn nhà màu gì”. Hãy nghiên cứu thật kỹ và vận dụng linh hoạt các màu Sơn hợp mệnh để thiết kế một không gian sống tinh tế, sang trọng về mặt phong thuỷ. Điều này vừa giúp cho tuổi Quý Hợi gặp nhiều may mắn, thành công trong công việc vừa giúp gia đình êm ấm, hòa thuận. Chúc các bạn thành công!