Người xưa có câu "An cư lạc nghiệp" có nghĩa là phải có chỗ ở tốt, an toàn thì mới có thể yên tâm lo cho sự nghiệp được. Khi xây một căn nhà mới, người ta thường quan tâm đến chọn hướng nhà. Nhưng chọn màu sơn nhà phù hợp với mệnh gia chủ cũng rất quan trọng. Vậy, người tuổi Ất mão sơn nhà màu gì? Bài viết sẽ giúp cho bạn đọc giải đáp được câu hỏi đó.

Thông tin về gia chủ tuổi Ất mão

  • Năm sinh dương lịch: 1975
  • Năm sinh âm lịch: Ất mão

Theo tử vi gia chủ nam và gia chủ nữ sinh năm Ất mão theo dương lịch là năm 1975 tức cầm tinh con mèo. Thường được gọi với cái tên là Đắc Đạo Chi Mão, có nghĩa là Mèo Đắc Đạo. Người sinh năm Ất mão 1975 có Mệnh Thủy (Đại Khê Thủy) có ý nghĩa là nước khe lớn. Người tuổi Ất mão sinh vào năm dương lịch 1975 là những có rất nhiều tài lộc, may mắn, công danh sự nghiệp dễ đạt đến đỉnh cao, sống đời viên mãn, hạnh phúc.

Người sinh năm Ất mão có tính tình tốt bụng, cởi mở, chu đáo, hòa đồng và thân thiện với mọi người. Họ rất biết cách giao tiếp nên rất được lòng những người khác. Người sinh năm Ất mão có quan hệ rộng và hay được giúp đỡ. Nhờ vậy mà đường công danh sự nghiệp của họ ngày càng thành công, cuộc đời cũng rất suôn sẻ.

Thông tin tuổi Ất mão

Thông tin tuổi Ất mão

Các mối quan hệ của người tuổi Ất mão duy trì rất lâu bền. tuổi Ất mão sơn nhà màu gì? Để trả lời câu hỏi này chúng ta cần hiểu rằng chọn màu sơn nhà có nghĩa là chọn xem gia chủ tuổi Ất mão hợp với màu nào để chọn được màu sơn hợp với phong thủy gia chủ nhất. Việc làm này, giúp cho gia chủ có được vận khí tốt, gặp nhiều may mắn, tránh gặp tai ương.

Bởi vì lý do mỗi một người sẽ có lá số tử vi khác nhau, số mệnh khác nhau nên việc chọn màu sơn nhà theo phong thủy cũng khác nhau tùy thuộc vào năm sinh của mỗi người.

Gia chủ tuổi Ất mão sơn nhà màu gì hợp phong thủy?

Gia chủ tuổi Ất Mão thuộc mệnh Thủy hợp với các màu bao gồm: màu trắng, màu đen, màu xanh dương và màu bạc.

Chọn sơn nhà màu trắng

Gia chủ có thể chọn màu trắng làm màu sơn nhà vì màu trắng mang ý nghĩa của sự hoàn thiện, màu trắng giúp tạo ra động lực cho người sinh năm Ất mão có động lực để vượt qua khó khăn. Màu trắng còn biểu thị cho sự tinh khiết, hoàn hảo. Màu trắng đại diện cho tươi sáng và xóa đi những sai lầm của quá khứ.

Màu trắng mang đến vận khí tốt, tài lộc và may mắn đến cho gia chủ. Nhờ vậy mà cả gia đình gặp nhiều điều tốt đẹp, công danh sự nghiệp ngày một thành công, con cái học giỏi ngoan ngoãn vâng lời. Gia đình vợ chồng hòa thuận hạnh phúc, cuộc sống viên mãn.

Như vậy, người tuổi Ất mão sinh năm 1975 có thể chọn màu trắng để trả lời cho câu hỏi tuổi Ất mão sơn nhà màu gì. Màu sơn trắng sẽ là một màu nền hoàn hảo để tôn lên vẻ đẹp của nội thất trong căn nhà.

Sơn nhà màu trắng sữa

Sơn nhà màu trắng sữa

Chọn sơn nhà màu đen

Màu đen đại diện cho sự huyền bí, quyền lực, uy nghi và đầy nhã nhặn. Màu đen đem lại cho người sinh năm Ất mão quyền lực và tiền tài. Sơn nhà màu đen sẽ giúp gia đình gia chủ làm ăn phát đạt, tiền vào như nước, đường công danh sự nghiệp ngày một thăng tiến, có được quyền lực, được quý nhân giúp đỡ trong cuộc sống.

Tuy nhiên nếu chọn sơn toàn bộ tường bằng màu đen thì sẽ khiến cho căn nhà có cảm giác bí bách và tối tăm. Nếu thích màu này bạn có thể dùng màu đen để sơn các góc cạnh tường, viền cửa sổ hoặc sơn thành các hình học nghệ thuật cho ngôi nhà thêm độc đáo.

Tuổi Ất mão sơn nhà màu gì?

Tuổi Ất mão sơn nhà màu gì?

Chọn sơn nhà màu xanh dương

Màu xanh dương mang đến cảm giác yên bình. Dùng màu xanh sơn tường mang đến cho gia chủ sinh năm Ất mão sự yên ổn, bình an trong cuộc sống. Gia đình gia chủ hòa thuận, vợ chồng thương yêu nhau, cuộc sống ấm êm, hạnh phúc, con cái hiếu thảo ngoan ngoãn học hành giỏi giang làm rạng danh cha mẹ.

Màu xanh còn có giá trị thẩm mỹ cao, nếu bạn không muốn sơn tường màu trắng vì sợ dễ dính bẩn, nếu bạn không hài lòng với màu đen vì có cảm giác hơi tối thì màu xanh dương chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Có thể dùng màu xanh dương sơn tường phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ đều rất hợp phong thủy

Sơn nhà màu xanh dương.

Sơn nhà màu xanh dương.

Chọn sơn nhà màu bạc

Màu bạc đem đến sự giàu có, vương giả, quyền lực và danh vọng cho người mệnh Thủy sinh năm Ất mão. Chọn màu bạc để sơn nhà giúp cho gia chủ có cuộc sống thuận lợi, công việc sự nghiệp lên như diều gặp gió, gia đình khỏe mạnh, may mắn. Chọn màu bạc để sơn tường cũng khiến cho căn nhà của bạn độc đáo và mới mẻ, tạo ấn tượng với người xung quanh.

Trên đây là những màu sơn hợp mệnh gia chủ sinh năm Ất mão 1975. Chọn những màu trên để sơn nhà sẽ cân bằng âm dương ngũ hành, giúp gia chủ sinh năm Ất mão 1975 có được vận khí tốt, phúc lộc thọ vẹn toàn. Gia đình hạnh phúc sự nghiệp thành đạt, sống khỏe và có cuộc sống vô cùng viên mãn.

Gia chủ tuổi Ất mão sơn nhà màu gì không hợp phong thủy?

Người tuổi Ất Mão sinh năm 1975 thuộc mệnh Thủy nên kỵ với các màu bao gồm màu vàng nhạt, màu vàng đất, màu nâu, màu đỏ và màu da cam. Căn cứ vào danh sách những màu trên để gia chủ sinh năm Ất mão tránh chọn phải màu sơn nhà không phù hợp. Trên dưới đây là thông tin cụ thể của những màu sơn không hợp mệnh gia chủ sinh năm Ất mão 1975. Cần tránh chọn những màu này khi sơn nhà.

Tránh chọn sơn nhà màu vàng nhạt, vàng đất, nâu

Ba màu bao gồm màu vàng nhạt, màu vàng đất và màu nâu này là màu sắc đại diện cho yếu tố mệnh Thổ, tuy nhiên người sinh năm Ất mão thuộc vào mệnh Thủy tương khắc với mệnh Thổ.

Bởi lý do vậy, cần phải tránh sơn nhà bằng những sắc màu vàng nhạt, vàng đất, màu nâu bởi những màu sắc này sẽ tiết chế làm giảm đi sự suôn sẻ may mắn, giàu sang phú quý của người tuổi Ất mão mệnh Thủy. Ảnh hưởng đến đường tiền tài công danh của gia chủ

Tránh sơn nhà màu mệnh thổ.

Tránh sơn nhà màu mệnh thổ.

Tránh chọn sơn nhà màu đỏ, da cam, tím

Ba màu đỏ, da cam và màu tím là màu đại diện cho mệnh Hỏa. Trong phong thủy ngũ hành thì người sinh năm 1975 tuổi Ất mão có mệnh Thủy khắc với mệnh Hỏa. Bởi vậy người sinh năm 1975 tuổi Ất mão có mệnh Thủy sẽ không hợp với những màu đỏ, cam, tím.

Không nên chọn ba màu đỏ, da cam, tím để sơn nhà. Bởi vì nó tương khắc với đường tiền tài, công danh, cuộc sống của gia chủ mệnh Thủy. Khiến cho công việc long đong lận đận, khó thành công, sự nghiệp trắc trở không đạt được đỉnh cao danh vọng.

Gia đình chịu cảnh cơm chẳng lành canh không ngọt, thường xuyên mâu thuẫn, bất hòa, vợ chồng lục đục, con cái không vâng lời, tiêu tan đi sự nghiệp của cha mẹ. Sức khỏe không tốt, dễ ốm đau bệnh tật. Cuộc sống của gia chủ không được thuận buồm xuôi gió.

Trên đây là giải đáp của câu hỏi người tuổi Ất mão sơn nhà màu gì? Gia chủ sinh năm Ất mão cần quan tâm chọn màu sơn hợp mệnh, hợp phong thủy để có cuộc sống hạnh phúc, suôn sẻ, may mắn, thuận lợi.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua nhà đất, bất động sản, hãy đến với Công ty cổ phần bất động sản Express. Với sự chuyên nghiệp và tận tâm chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng trong khi sử dụng dịch vụ.