Jamila Khang Điền là dự án căn hộ chung cư cao cấp tọa lạc tại quận 9 khu Đông của Thành phố Hồ Chí Minh, Jamila Khang Điền dự đoán sẽ trở thành tâm điểm quan tâm của giới bất động sản và giới thượng lưu trong năm 2017. Jamila Khang Điền có đa dạng cái loại căn hộ cao cấp phù hợp với nhu cầu của rất nhiều đối tượng, đồng thời sự sang trọng và đẳng cấp xa hoa của các căn hộ chắc chắn sẽ khiến quý khách không thể chối từ.

1, Căn hộ 1 phòng ngủ

Đây là căn hộ cơ bản nhất của Jamila, căn hộ 1 phòng ngủ nằm ở tháp C của cả khu chung cư. Tuy có tên là căn hộ 1 phòng ngủ nhưng căn hộ vẫn có một phòng ngủ phụ nhỏ hơn phòng ngủ chính ở ngay bên cạnh, căn hộ 1 phòng ngủ rất thích hợp với những gia đình nhỏ ít người sẽ tạo không khí quây quần, ấm cúng. Căn hộ có diện tích hơn 45m2 với chiều dài 8m và chiều rộng 6,15m, tuy có diện tích nhỏ nhất nhưng không gian trong nhà vẫn thoáng đãng và sạch sẽ, đồ nội thất được trang bị cao cấp và sang trọng phục vụ nhu cầu sống đẳng cấp của quý khách.

can-ho-jamila-1-phong-ngu

Căn hộ 1 phòng ngủ

2, Căn hộ 2 phòng ngủ

Căn hộ 2 phòng ngủ là loại căn hộ tầm trung trong số tất cả các căn hộ cao cấp của Jamila, số lượng căn hộ 2 phòng ngủ rất đa dạng bao gồm 6 loại rất phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng. Căn hộ 2 phòng ngủ gồm 2 phòng ngủ lớn, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng khách và 1 phòng bếp và nằm tại tháp C, D

– Loại 1: căn hộ loại 1 có diện tích trên dưới 73m2 với chiều dài 9,15m và chiều rộng 9m

– Loại 2: căn hộ loại 2 có diện tích trên dưới 66m2 với chiều dài 9m và chiều rộng 8m

– Loại 3: căn hộ loại 3 có diện tích gần 67m2 với chiều dài 9,2m và chiều rộng 8m

– Loại 4: căn hộ loại 4 có diện tích gần 70m2 với chiều dài 10,15m và chiều rộng 8m

– Loại 5: căn hộ loại 5 có diện tích gần 78m2 với chiều dài 10,15m và chiều rộng 9,15m

– Loại 6: căn hộ loại 6 có diện tích gần 67m2 với chiều dài 9,2m và chiều rộng 8m

Căn hộ 2 phòng ngủ có không gian khá rộng rât phù hợp với những gia đình có từ 4 đến 6 người với thiết kế cân đối 2 phòng ngủ rất rộng trong đó có 1 phòng ngủ có nhà vệ sinh khép kín. Không gian căn hộ có cửa sổ hướng ra ngoài khuôn viên của quần thể chung cư đảm bảo cho khách hàng có thể ngắm nhìn thành phố Sài Gòn khi về đêm.

can-ho-3-phong-ngu

Căn hộ 2 phòng ngủ loại 3

3, Căn hộ 3 phòng ngủ

Căn hộ 3 phòng ngủ là căn hộ cao cấp nhất trong số các căn hộ của Jamila, căn hộ 3 phòng ngủ nằm tại tháp C và D gồm 2 loại. Căn hộ 3 phòng ngủ gồm có 3 phòng ngủ lớn, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng bếp và 1 phòng ăn.

– Loại 1: căn hộ loại 1 có diện tích từ 95m2 đến 96m2 với chiều dài 12,2m và chiều rộng và 9.15m

– Loại 2: căn hộ loại 2 có diện tích hơn 88m2 với chiều dài 15,15m và chiều rộng là 8m

Căn hộ 3 phòng ngủ là căn hộ rất lớn rất thích hợp cho những gia đình đông người từ 6 đến 8 người với sự trang bị đầy đủ đồ nội thất với chất lượng cao cấp và sang trọng nhất. Căn hộ 3 phòng ngủ cho gia đình bạn một không gian sống rộng rãi, thoải mái mà vẫn quay quần và ấm cúng.

can-ho-3-phong-ngu-loai-1

Căn hộ 3 phòng ngủ loại 1

Jamila Khang Điền có đa dạng các loại căn hộ từ nhỏ đến lớn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và gia đình đông người hay ít người. Đồng thời, mọi căn hộ đều được thiết kế với các phòng ốc được sắp xếp hợp lí đem lại không gian thoáng đãng cho cả căn phòng, tạo không gian mở cho căn nhà rộng rãi hơn, không chỉ vậy các căn phòng đều được bố trí với cửa sổ lớn đảm bảo cho căn hộ luôn tràn ngập ánh sáng mặt trời tự nhiên. Đồ nội thất đều được trang bị đồ chất lượng cao, sang trọng, cao cấp đem tới không gian sống đẳng cấp cho mọi gia đình. Vậy còn chần chờ gì nữa hãy đến với Jamila Khang Điền ngay để trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp của giới thượng lưu.