Để học hỏi thêm những kiến thức về bất động sản thì bạn có thể tìm đọc những cuốn sách hay qua ebook bất độc sản. Với sách điện tử này thì bạn có thể đọc thay thế sách giấy ở bất kì đâu để nâng cao kiến thức. Hãy cùng https://batdongsanexpress.vn/ tìm hiểu về top 10 ebook về bất động sản hay nhất.

Top 10 Ebook bất động sản hay nhất-Bất Động Sản Căn Bản

Đây là cuốn sách ebook bất động sản dành cho những ai mới bắt đầu tìm hiểu về lĩnh vực này. Bên cạnh học hỏi những kiến thức và khái niệm cơ bản thì người đọc còn học thêm những tư duy về kinh doanh trong lĩnh vực này.

Cuốn sách này tập trung chủ yếu về thị trường bất động sản Mỹ và có những khác biệt với thị trường Việt Nam nhưng giá trị của nó mang lại là khổng lồ. Bởi lẽ bạn có thể áp dụng các triết lý được tác giả đúc kết vào thị trường Việt Nam. Bạn có thể tải ebook miễn phí trên Internet.

Triệu Phú Môi Giới Bất Động Sản

Cuốn sách này dành cho những ai đã và đang làm việc trong lĩnh vực bất động sản và muốn học hỏi thêm kiến thức và kinh nghiệm.

Sách sẽ bao gồm những chia sẻ về kỹ năng, lời khuyên và các kinh nghiệm kinh doanh được tác giả đúc kết hết sức chi tiết. Đây là một trợ thủ không thể thiếu đối với một doanh nhân bất động sản thành công nào. Bạn sẽ học những kỹ năng cần thiết như:

  • Quản trị bất động sản
  • Cách phát triển mô hình bất động sản
  • Những kinh nghiệm về kinh doanh bất động sản

Bạn sẽ thu hoạch được nhiều kiến thức bổ ích qua cuốn sách này và bạn có thể đọc nó hoàn toàn miễn phí qua ebook.

Triệu Phú Môi Giới Bất Động Sản

Triệu Phú Môi Giới Bất Động Sản

Triệu Phú Bất Động Sản Tự Thân

Nếu bạn mang trong mình khát khao làm giao bằng chính năng lực của mình trong lĩnh vực bất động sản thì đây là cuốn ebook bất động sản bạn nên có. Cuốn sách sẽ chia sẻ đến bạn các giá trị và các phương châm kinh doanh được tác giả đúc kết tỷ mỹ để bạn có thể tìm ra con đường làm giàu một cách chân chính.

Cuốn sách được viết một cách khoa học và rất dễ hiểu nên ai cũng có thể tiếp cận cuốn sách này và học hỏi được những bài học và kinh nghiệm quý giá.

Phong Thủy Trong Bất Động Sản

Yếu tố phong thủy dường như là điều không thể bỏ qua đối với những ai làm bất động sản chuyên nghiệp. Phong thủy đúng đắn sẽ quyết định sự thành bại trong việc kinh doanh ở lĩnh vực này. Và để có cái nhìn sâu sắc hơn về chủ đề này thì cuốn sách Phong Thủy Trong Bất Động Sản là một tài liệu đáng để bỏ thời gian ra tham khảo.

Đây hoàn toàn không phải là cuốn sách nói về tâm linh đầy cảm tính với những giáo điều mà thay vào đó mọi luận điểm đều được viết và lập luận hết sức logic và khoa học. Bạn có thể bổ sung kiến thức về phong thủy qua cuốn sách này.

100 Lời Khuyên Đầu Tư Bất Động Sản Khôn Ngoan Nhất

Ebook bất động sản này là tổng hợp tất cả những lời khuyên về kinh doanh bất động sản từ những nhân vật sừng sỏ hàng đầu thế giới trong lĩnh vực này.

Bạn sẽ học được những lời khuyên vô cùng giá trị qua từng trang sách và sau đó là khám phá ra những bài học thú vị mà bạn có thể đúc kết cho bản thân.

Sách được viết một cách cô đọng và rất dễ hiểu nên sẽ không tiêu tốn quá nhiều thời gian của bạn đâu nhé.

Donald Trump Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản

Nói về Donald Trump có lẽ ai cũng nghĩ tới hình ảnh của một vị Tổng thống Hoa Kỳ đầy quyền lực nhưng thực ra ông chính là một trong những ông trùm bất động sản tại New York. Chính nhờ việc kinh doanh thành công trong lĩnh vực này mà ông đã trở thành tỷ phú thế giới trước khi trở thành tổng thống thứ 45 của Mỹ.

Đặc biệt đây là cuốn tự truyện được chính nhà tỷ phú tài năng này chấp bút nên bạn sẽ có được những chia sẻ đầy tính triết lý của ông về kinh doanh cũng như là cuộc sống.

Bạn có thể đọc tham khảo ebook cuốn sách này trên Internet.

Donald Trump Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản

Donald Trump Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản

Bất Động Sản 101

Đây là cuốn ebook bất động sản được đúc kết từ kinh nghiệm thực tế của những tinh hoa bất động sản Mỹ và được nâng lên tầm học thuật qua cuốn sách. Qua cuốn sách bạn sẽ rút ra được những nguyên lý kinh doanh, những kinh nghiệm trong việc buôn bán bất động sản cũng như những phải pháp thương lượng chiếm ưu thế.

Tuy cuốn sách nói nhiều về bất động sản Mỹ nhưng bạn cũng có thể học rất nhiều điều từ nó cho dù là bạn có làm việc ở thị trường Việt Nam. Bạn cũng có thể dễ dàng nhận ra rằng những bài học trong sách là không bao giờ lỗi thời và có thể sử dụng được ở bất cứ thị trường bất động sản nào.

Đầu Tư Bất Động Sản

Thêm một cuốn sách nữa về bất động sản được những doanh nhân thành công và những chuyên gia bất động sản tài năng nhất chia sẻ các kiến thức và kinh nghiệm.

Cuốn sách này sẽ phù hợp cho những ai đã có một nền tảng kiến thức về bất động sản vững chắc và đang mong muốn học thêm những kinh nghiệm để bước đến con đường thành công trong lĩnh vực này.

Bạn sẽ được hướng dẫn đọc thị trường sao cho đúng nhất, học cách quản trị rủi ro trong các thương vụ, học cách chiếm ưu thế trong thương lượng và cách vượt qua các rào cản về tâm lý trong kinh doanh.

Nếu áp dụng những gì đã độc từ cuốn sách này thì những kiến thức có từ sách sẽ hứa hẹn đem lại cho bản những nguồn lợi nhuận khổng lồ.

Doanh Nghiệp Kinh Doanh Bất Động Sản

Ebook bất động sản Doanh Nghiệp Kinh Doanh Bất Động Sản là cuốn sách dành cho tất cả mọi người. Bạn có thể đọc sách này nếu bạn là: một chủ doanh nghiệp kinh doanh về địa ốc, một nhà quản lý về giao dịch bất động sản hay chỉ đơn thuần là bạn muốn tìm hiểu thêm về lĩnh vực này.

Sách được đánh giá là dễ đọc với lối hành văn gần gũi cũng như là cách sắp xếp khoa học trong sách. Bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận được những kiến thức nền tảng và sau đó có thể dễ dàng áp dụng trong lĩnh vực mà mình đang làm việc.

Bạn có thể đọc miễn phí ebook sách này trên mạng Internet.

Bậc thầy môi giới địa ốc

Thị trường địa ốc ngày nay vẫn đang rất sôi nổi nên đây cũng là nơi tiềm năng để kiếm những khoản lợi nhuận khổng lồ. Chính vì vậy mà nếu bạn cần một cuốn sách đi sâu vào nghiên cứu thị trường địa ốc thì đây là một cuốn sách không thể bỏ qua.

Đây là một ấn phẩm chuyên ngành đầu tiên trong lĩnh vực địa ốc và bất động sản hiện đang có mặt trên thị trường nên được hứa hẹn sẽ đem lại những kiến thức không chỉ về thực tiễn mà còn về học thuật cho người đọc.

Kiến thức bạn nhận được từ cuốn sách này hứa hẹn sẽ ra rất lớn nếu bạn bỏ thời gian và công sức ra đọc nó một cách nghiêm túc nhất. Bạn sẽ học được cách tìm ra những thị trường bất động sản tiềm năng, học cách làm việc như một chuyên viên môi giới bất động sản chuyên nghiệp hay bí quyết về thương lượng để tạo ra khoản lợi nhuận càng lớn càng tốt.

Sách được trình bày khoa học và có thể đọc đi đọc lại nhiều lần đề nhận hết tất cả các giá trị có trong cuốn sách này.

Bậc thầy môi giới địa ốc

Bậc thầy môi giới địa ốc

Như vậy https://batdongsanexpress.vn/ vừa chia sẻ đến bạn top 10 ebook bất động sản hay nhất hiện nay. Với việc đọc sách bằng ebook, bạn sẽ tối giản hóa việc đọc sách của mình bên cạnh việc tiếp thu lượng kiến thức quý giá từ nội dung của những cuốn sách trên.