Sun Premier Village Kem Beach Phú Quốc mua đầu tư liệu có tốt không? Các yếu tố ảnh hưởng đến tính thanh khoản Dự án Sun Premier Village Kem Beach là gì?

Tính thanh khoản của dự án là điều vô cùng quan trọng mà bất cứ nhà đầu tư nào khi quyết định chi tiền cho sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cũng quan tâm. Dưới đây là một số yếu tố bạn cần biết về tính thanh khoản của Dự án biệt thự biển phú quốc Sun Premier Village Kem Beach, nếu đang có ý định với siêu công trình được Sun Group dành nhiều tâm huyết này.

Tất nhiên, để hiểu rõ hơn về tính thanh khoản, bạn nên bắt đầu tìm hiểu về thời gian mà các dự án bất động sản nghỉ dưỡng bắt đầu có thể thanh khoản. Từ thông tin chung, bạn có thể suy ra thông tin riêng của cá nhân Dự án Sun Premier Village Kem Beach sẽ dễ dàng hơn.

  1. Thời gian thanh khoản trung bình khi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng:

Khi mà thị trường bất động nhà ở tại các đô thị lớn đang ngày càng mở rộng, thiếu kiểm soát và phổ biến tràn lan như hiện nay, thì việc đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng cho lợi nhuận cao hơn, ổn định và lâu dài hơn.

Tuy nhiên, khác với những dự án chung cư, nhà phố tại TP HCM, Hà Nội có thể thanh khoản ngay sau khi mua từ vài tháng, hoặc trong 1 – 2 năm đầu… Khi bạn đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng, thời gian bắt đầu thanh khoản sẽ lâu hơn, dao động từ 5 năm trở đi. Lúc này, thương hiệu của dự án đã được định hình, hoạt động vận hành ổn định và hiệu suất khai thác đi vào quỹ đạo tốt…

Nếu bạn muốn thanh khoản liền hoặc bắt sản phẩm nghỉ dưỡng của mình “đẻ trứng vàng” ngay lập tức thì cực khó. Điều này là thực tế thị trường cho thấy, chứ không đơn giản như bạn nghĩ, bạn mong muốn là được.

Do đó, trước khi đầu tư vào Dự án Sun Premier Village Kem Beach hoặc bất cứ dự án nào tương tự cùng phân khúc, bạn nên xác định trước tư tưởng, tâm lý cũng như kế hoạch để sau này không bị thất vọng. Mặc dù không phải là “canh bạc” khó khăn như việc đầu tư vào chung cư, căn hộ cao cấp tại những thành phố lớn, nhưng nếu đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng mà thiếu kiến thức, bạn cũng có thể gặp nhiều rủi ro.

Để hạn chế được các nguy cơ tiềm tàng, đồng thời nhanh chóng chớp lấy thời cơ thuận lợi, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu cụ thể hơn thông tin về dự án. Không chỉ vậy, chúng tôi còn sẽ dành thời gian để tư vấn, phân tích cho bạn các vấn đề liên quan đến việc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng trong từng thời điểm.

  1. Các yếu tố ảnh hưởng đến tính thanh khoản Dự án Sun Premier Village Kem Beach:

Như vậy, theo phần trên đã đề cập, con số 5 năm là khoảng thời gian bạn có thể nghĩ đến vấn đề thanh khoản dễ dàng sản phẩm bất động sản mà mình đã đầu tư. Dĩ nhiên, con số này có thể rút ngắn thêm đôi chút, hoặc kéo dài đôi chút tùy theo chất lượng công trình. Tuy nhiên, với Dự án Sun Premier Village Kem Beach bạn có lẽ không cần lo lắng bởi ngay từ khi thanh toán 95% giá trị và bàn giao biệt thự vào chương trình cho thuê, bạn đã có thể hưởng lợi nhuận trực tiếp từ biệt thự của mình, với cam kết không thấp hơn 9% giá trị mỗi năm.

Sau đây là một số yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến tính thanh khoản của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Gồm có: vị trí, chủ đầu tư, đơn vị quản lý, thương hiệu dự án sau khi đưa vào khai thác… Dựa trên những tiêu chí này, khi áp dụng vào Dự án Sun Premier Village Kem Beach, bạn sẽ thấy các lợi thế hấp dẫn vượt trội như sau:

Vị trí dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort Phú Quốc

Vị trí đắc địa của dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort Phú Quốc

– Về vị trí: Sun Premier Village Kem Beach nằm ngay tại Bãi Khem, Phú Quốc, là vùng biển trong xanh mát mẻ với môi sinh hữu tình và sở hữu chuỗi động thực vật quý hiếm thú vị. Đây cũng là vị trí được Chính Phủ đẩy mạnh phát triển thành Đặc khu kinh tế đầu tiên tại Việt Nam. Hàng năm, lượng khách du lịch về Phú Quốc ngày càng tăng. Vì thế, tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc rất lớn. Vị trí đắc địa, tính thanh khoản dĩ nhiên là cao.

– Chủ đầu tư: Sun Group – Đơn vị triển khai Sun Premier Village Kem Beach là Tập đoàn xây dựng, phát triển và khai thác bất động sản nghỉ dưỡng nổi tiếng hàng đầu Việt Nam với hàng loạt các công trình thành công trước đó điển hình như Premier Village Phú Quốc. Uy tín của Sun Group, góp phần đẩy mạnh thương hiệu của dự án. Điều này giúp thương hiệu Sun Premier Village Kem Beach sau khi đưa vào khai thác sẽ hấp dẫn hơn, thu hút nhiều nhà đầu tư, khách du lịch và hiển nhiên, tính thanh khoản phải vượt trội hơn các công trình
“làng nhàng” khác.

– Đơn vị quản lý: Đây là tiêu chí đặc biệt quan trọng trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Về điều này, bạn có thể yên tâm bởi đơn vị quản lý của Sun Premier Village Kem Beach là đơn vị danh tiếng hàng đầu Châu Âu, và xét trên thế giới, vị thế đứng thứ 3, chỉ sau 2 đơn vị khác về quản lý khách sạn – resort đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao…

Hi vọng với bài chia sẻ trên đây, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin về Sun Premier Village Kem Beach trước khi đưa ra quyết định.
Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp Phòng Kinh Doanh – Hotline: 0909 890 897