Thông Tin Dragon Smart City khi vừa được cho ra mắt thị trường đã nhận được sự quan tâm đông đảo của mọi đối tượng khách hàng cũng như nhà đầu tư. Trong đó thì tính pháp lý của dự án được nhiều người quan tâm nhất.

Các nhà đầu tư để có thể đưa ra quyết định lựa chọn cho mình kênh đầu tư nào mà vừa an toàn, sinh lời bền vững, lâu dài trong tương lai thì cần phải xem xét nhiều yếu tố, phương diện khác nhau như: chủ đầu tư uy tín; thương hiệu ra sao; mức cam kết lợi nhuận mang lại; tính pháp lý của dự án. Đặc biệt là tiềm năng phát triển trong tương lai của dự án ra sao. Dragon Smart City vừa cho ra mắt thị trường đã trở thành sản phẩm hấp dẫn được lượng lớn khách hàng, cũng như nguồn cầu của thị trường hiện tại. Tính pháp lý của dự án chính là một hạt nhân quan trọng, quyết định sự lựa chọn cho các nhà đầu tư thông thái.

Quy hoạch quận Liên chiểu trong tương lai

Dragon Smart City là dự án được đầu tư bởi Công ty cổ phần Sài Gòn – Đà Nẵng (SDN) và Đất Xanh Miền Trung có quy mô hiện đại, bao gồm nhiều hạng mục sản phẩm như: nhà phố; biệt thự; chung cư cùng với đó là hệ thống tiện ích dịch vụ cũng như cây xanh tạo cảnh quan cho toàn dự án. Toàn bộ dự án có quy mô lên tới 78 ha, chia thành 2455 lô đất ở chia lô liên kế và căn biệt thự được quy hoạch hoàn chỉnh trong khu vực với đầy đủ hệ thống hạ tầng chất lượng, cao cấp cùng không gian sống xanh và tiện ích công, dịch vụ khép kín giúp đảm bảo tiêu chuẩn sống đẳng cấp theo đúng tiêu chuẩn sống đô thị Châu Âu.

Quy mô dự án được phân chia thành các phân khu với diện tích thiết kế hoàn hảo như:

+ Đất dành cho công trình công cộng: 42.112m2 (5,37%)

+ Đất dành cho thương mại và dịch vụ: 8.497m2 (1,09%)

+ Đất dành cho đất nền nhà liền kề: 301.783m2 (38,54%)

+ Đất dành cho biệt thự và căn hộ cao cấp: 67.905m2 (8,67%)

+ Khu công viên cây xanh: 95.781m2 (12,23%)

+ Diện tích còn lại dành cho xây dựng hệ thống giao thông, mương, cống

Tính pháp lý hoàn chỉnh của dự án Dragon Smart City

Pháp lý là một vấn đề cốt lõi mà các nhà đầu tư tìm hiểu khi quyết định đầu tư vào một dự án nào đó. Bởi thế mà các chủ đầu tư của các dự án lớn, điển hình như dự án Dragon Smart City đã được chủ đầu tư hoàn thiện đầy đủ hồ sơ pháp lý ngay trước thời điểm mới bán chính thức dự án. Đây cũng chính là một lời cam kết về sự an toàn, sự vững chắc của dự án mà chủ đầu tư muốn gửi gắm tới cho mọi khách hàng, nhà đầu tư tiềm năng của mình.

Dragon Smart City có pháp lý đầy đủ bao gồm các loại giấy tờ, quyết định theo đúng luật định như: bản kế hoạch chi tiết 1/500; luật đầu tư; luật xây dựng; luật đất đai; luật nhà ở.

Dragon Smart City được triển khai, xây dựng và vận hành bởi Công ty cổ phần Sài Gòn – Đà Nẵng (SDN) và Đất Xanh Miền Trung tại trung tâm quận Liên Chiểu – Đà Nẵng nên dự án sẽ nhận được nhiều lợi thế hơn khi nhận chính sách ưu tiên của thành phố Đà Nẵng, đặc biệt là trong các vấn đề về xử lý các trường hợp pháp lý về quyền sử dụng đất.

Đất nền Đà Nẵng tại khu đô thị Dragon Smart City được chủ đầu tư đưa ra với mức giá bán hợp lý, hấp dẫn mọi nhà đầu tư. Chính bởi thế mà không chỉ thuận lợi trong việc đáp ứng nhu cầu thiết thực ngắn hạn mà sản phẩm này còn đem lại rất nhiều giá trị gia tăng trong thời gian lâu dài trong tương lai. Cơ hội đầu tư sinh lời này được đánh giá cao bởi vị trí tọa lạc của dự án nằm ngay tại cửa ngõ giao thương sầm uất nhất Đà Nẵng.

Đất nền Dragon City – kênh đầu tư sinh lời lý tưởng hàng đầu khu vực

Chính yếu tố này sẽ giúp cho tài sản của khách hàng được định danh rõ ràng nhất, chủ sở hữu sản phẩm được cấp quyền sở hữu lâu dài. Bởi thế mà mọi nhà đầu tư khi lựa chọn Đất nền Đà Nẵng tại khu đô thị Dragon Smart City thì đều có thể yên tâm khi quyết định đầu tư vào đây bởi đây sẽ là một tài sản giúp cho nhà đầu tư sinh lời lâu dài, thậm chí còn là của để dành cho con cháu sau này.

Với các thông tin trên, dự án Dragon Smart City có tính pháp lý rõ ràng, vững chắc thì quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm đầu tư vào đây cho tương lai. Quý khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo số hotline để tìm hiểu thông tin, đến và cảm nhận dự án nhé!