Vinhomes Grand Park quận 9 khoi cong chính thức vào tháng 07.2018. Đây là sản phẩm hứa hẹn trở thành kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn, an toàn cho thị trường bất động sản trong thời gian tới.

Shophouse Vinhomes Grand Park Quận 9 được hình thành bởi thiết kế độc đáo, sang trọng

shophouse Vinhomes quận 9 được chủ đầu tư và các đối tác, kiến trúc sư thiết kế dưới dạng Duplex thông tầng. Trong đó thường thì tầng 1 dùng để kinh doanh và tầng 2 là dùng để ở. Đây chính là một mô hình nhà ở kết hợp với kinh doanh và mỗi căn shophouse tại dự án đều có thiết kế ưu việt, khả năng tối ưu hóa không gian cũng như tạo cảm giác sang trọng và thoải mái cho chủ sở hữu của chúng.

Tại bất cứ một dự án bất động sản nào thì yếu tố về vị trí tọa lạc có sự ảnh hưởng lớn tới khả năng, tiềm năng sinh lời cũng như giá trị của toàn bộ dự án. Riêng với sản phẩm Nhà phố Vinhomes quận 9thì điều này sẽ càng có ý nghĩa hơn. Mặt tiền của sản phẩm Shophouse Vinhomes Grand Park đều hướng ra các trục đường chính của dự án thuận tiện cho việc đi lại, giao dịch. Đặc biệt hơn đó chính là cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp khi hội tụ về đây sẽ làm tăng thêm tiền năng thương mại khi sở hữu sản phẩm tại dự án này.

Shophouse Vinhomes Grand Park Quận 9 được hình thành bởi thiết kế độc đáo, sang trọng

Ngoài ra thì dự án Vinhomes Grand Park còn nâng tầm hiệu quả cho dãy nhà phố thương mại của mình bằng cách đặt chúng trong một quần thể cư dân Vinhomes và tổng thể khu thương mại sầm uất nhất quận 9. Quận 9 là một khu trung tâm mới của thành phố, đóng vai trò quan trọng trong việc hoạch địch đô thị mới về phía Đông Sài Gòn. Khu vực này còn tiếp giáp với các trục giao thông nên có thể dễ dàng đi tới các tỉnh thành khác trong quá trình giao thương. Ưu điểm này đã tạo thành điểm nhấn quan trọng để quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi chính thức sở hữu một căn hộ shophouse tại nơi đây vì lợi ích của nó là lâu dài.

Shophouse Vinhomes Grand Park Quận 9 – sản phẩm đầu tư tiềm năng cho mọi người

Trước khi tung ra thị trường sản phẩm Shophouse Vinhomes Grand Park tại Thành phố Hồ Chí Minh thì tập đoàn Vingroup đã là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực nhà đất với nhiều dự án cao cấp. Họ đã luôn biết cách làm mới mình qua các dòng sản phẩm vô cùng giá trị. Có nhiều dự án của tập đoàn này được khách hàng nhanh chóng mua khi được tung ra thị trường. Để có thể đạt được kết quả này thì CĐT này đã luôn nắm bắt xu hướng BĐS nhanh chóng trên thế giới. Mô hình sản phẩm Shophouse tại Việt Nam đã được nâng tầm qua các dự án độc đáo, sang trọng mang thương hiệu Vingroup.Shophouse, Biệt thự Vinhomes Quận 9là một trong những dự án đó

Shophouse Vinhomes Grand Park Quận 9 – sản phẩm đầu tư tiềm năng cho mọi người

Mọi sản phẩm dự án shophouse của Vingroup đều có lối thiết kế vượt trội, khắc phục được hoàn toàn những hạn chế từ mô hình cũ trước đó chính là quy hoạch tràn lan; không gian sống không linh hoạt; sự xuống cấp nhanh chóng của dự án; thiếu mảng xanh… Đây chính là những hạn chế của dự án shophouse cũ. Dự án Shophouse Vinhomes Grand Park Quận 9 đã không chỉ dung hòa được các yếu tố thương mại mà còn cho phép gia chủ sử dụng được tối đa công năng của căn nhà. Vì thế mà dự án này khi được cho ra mắt thị trường đã thu hút được một lượng lớn các nhà đầu tư, khách hàng đến tìm hiểu, quan tâm.

Shophouse thuộc dự án Vinhomes Quận 9 tận dụng được tối đa nguồn khách hàng thường xuyên tới khu vực này. Nơi đây có hạ tầng hiện đại, không gian thoáng đãng và môi trường sống xanh mát. Cùng với đó là sự góp mặt của hàng loạt các tiện ích dịch vụ cao cấp; hệ thống an ninh 24/24 đã tạo điều kiện lý tưởng để kinh doanh, sinh sống tại đây.

Vinhomesquận 9 – an toàn để an cư, sinh sống

Đặc biệt hơn đó chính là mức giá bán của sản phẩm này không quá đắt so với các dự án thông thường của các chủ đầu tư khác. Đồng thời, dự án nằm tại quận 9 – nơi có mặt bằng giải phóng tương đối rẻ, không quá xa khu trung tâm. Địa điểm này trong tương lai sẽ trở thành một phần trong khu đô thị trung tâm mới trong bản đồ quy hoạch của Thành phố Hồ Chí Minh.