Dự án Flc Eco Charmkhu đô thị sinh thái đồng bộ, hiện đại chất lượng cao được xây dựng và phát triển bởi Tập đoàn FLC Group.

Sau hàng loạt các dự án thành công mang thương hiệu FLC, tập đoàn bất động sản này lại tiếp tục khai phá thị trường bất động sản Đà Nẵng và cho ra mắt khu đô thị sinh thái mang tên Dự án Flc Eco Charm. Dù mới ra mắt nhưng dự án đã thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư.

Dự án Flc Eco Charm bao gồm nhiều loại hình căn hộ hiện đại, phù hợp với nhiều khách hàng

Vậy chủ đầu tư xây dựng Dự án Flc Eco Charm là ai? Tập đoàn này sẽ phát triển Dự án Flc Eco Charm ra sao? Để có được câu trả lời, quý vị và các bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Chủ đầu tư xây dựng Dự án Flc Eco Charm là ai?

Tập đoàn FLC Group chính là chủ đầu tư xây dựng Dự án Flc Eco Charm. Đây là tập đoàn đầu tư bất động sản hùng mạnh, được đánh giá là 1 trong 2 chủ đầu tư lớn nhất Việt Nam. Lĩnh vực hoạt động chính của FLC Group là tập chung vào tư vấn và đầu tư bất động sản. Trong nhiều năm qua, tập đoàn đã phát triển được nhiều dự án khu đô thị sinh thái đẳng cấp, đều hoàn hảo cả về quy mô lẫn chất lượng, dù đã xây dựng lâu dài nhưng vẫn luôn giữ được đẳng cấp theo thời gian.

Quá trình hình thành và phát triển của Tập đoàn FLC Group.

Tập đoàn FLC Group có tiền thân là Công ty TNHH Đầu tư Trường phú Fortune được thành lập với tổng số vốn ban đầu là 18 tỷ đồng.

Năm 2001, thành lập Công ty Cổ phần Việt Nam Trade Corp, công ty hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh thương mại – dịch vụ. Sau đó, thành lập tiếp Công ty Cổ phần Tư vấn quản lý và Giám sát đầu tư (viết tắt là SMiC).

Năm 2006, văn phòng Luật SMiC được chuyển đổi thành Công ty TNHH Luật SMiC.

Năm 2007, thành lập Công ty Cổ phần Chứng khoán FLCS có tiền thân là Công ty Cổ phần Chứng khoán Artex và chính thức đi vào hoạt động năm 2008.

Năm 2008, các công ty đầu tư tài chính và đầu tư bất động sản như Công ty TNHH Đầu tư Trường Phú Fortune, Công ty TNHH SG Invest và đặc biệt là Công ty Cổ phần Đầu tư tài chính Ninh Bắc được thành lập.

Tập đoàn FLC Group với những lĩnh vực hoạt động

Ngày 9/12/2009, Công ty TNHH Đầu tư Trường phú Fortune được chuyển đổi thành công ty cổ phần với tên gọi là Công ty Cổ phần Đầu tư tổng hợp CRV, và sau đó đổi tên thành Công ty Cổ phần FLC vào ngày 20/1/ 2010. Đầu năm 2010, sàn giao dịch bất động sản FLC ra đờ Ngày 22/11/ 2010, Công ty Cổ phần FLC được đổi tên thành Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC.

Trong suốt quá trình hoạt động, Tập đoàn FLC Group đã triển khai xây dựng hàng loạt dự án có quy mô lớn như: Khu công nghiệp Tam Dương II, khu Công nghiệp Hòn La II, khu Công nghiệp Chấn Hưng, khu Trung tâm hành chính mới Khánh Hòa, quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn, FLC Complex 36 Phạm Hùng, FLC Complex Thanh Hóa, FLC Star Tower Hà Đông. Tất cả các dự án trên đều thành công khi nhận được nhiều phản hồi tốt của rất nhiều khách hàng và nó cũng được chứng minh bằng hàng loạt các giải thưởng, bằng khen mà công ty đã đạt được như: Giải thưởng “Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển” vào năm 2013, Giải thưởng “Sao Vàng Đất Việt” 2013 và năm 2015, giải thưởng “Chiến lược M&A tiêu biểu” 2014 – 2015 vào năm 2015,và đã được Bộ Xây dựng và Hiệp hội Bất động sản trao tặng Bằng khen vì những thành tích xuất sắc trong năm 2012.

Tập đoàn FLC Group đã giành được nhiều giải thưởng lớn và bằng khen trong các lễ trao giải

Các công ty thành viên liên kết với FLC Group.

Tập đoàn FLC Group bao gồm rất nhiều công ty thành viên liên kết, trên nhiều lĩnh vực của xã hội như: tài chính, kinh tế, dịch vụ, địa ốc,..Mỗi công ty đều có đầy đủ thế mạnh phát triển riêng của mình giúp cho Tập đoàn FLC Group ngày càng vững mạnh và có đầy đủ điều kiện để xây dựng lên các dự án bất động sản với quy mô và chất lượng tốt nhất. Cụ thể như sau:

 • Công ty Cổ phần Liên doanh Đầu tư Quốc tế KLF (KLF Global)
 • Công ty Luật TNHH SMiC
 • Công ty Cổ phần Công nghệ OTP FLC Việt Nam
 • Công ty TNHH FLC Samson Golf & Resort
 • Công ty TNHH Một thành viên FLC Land
 • Công ty Cổ phần FLC Golf & Resort
 • Công ty Cổ phần Đầu tư tài chính & Địa ốc Alaska
 • Công ty Cổ phần FLC Travel
 • Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển FLC Vĩnh Phúc
 • Công ty TNHH Dịch vụ Trực thăng & Du thuyền FLC
 • Công ty TNHH Thương mại & Nhân lực Quốc tế FLC
 • Công ty Cổ phần Địa ốc Star Hà Nội
 • Công ty TNHH Đầu tư & Quản lý tòa nhà Ion Complex

Các công ty là thành viên liên kết với Tập đoàn FLC Group

Với nhiều công ty thành viên liên kết này, Dự án Flc Eco Charm hứa hẹn sau khi hoàn thành sẽ trở thành một khu đô thị sinh thái hiện đại, đẳng cấp xứng đáng là nơi an cư nghỉ dưỡng tuyệt vời, vừa hài hòa, gần gũi với thiên nhiên lại vô cùng tiện nghi thoải mái.

Trên đây là toàn bộ thông tin về chủ đầu tư Tập đoàn FLC Group mà chúng tôi tổng hợp và cung cấp. Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến Dự án Flc Eco Charm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được câu trả lời nhanh và chính xác nhất.

Sát bên dự án Eco Charm bạn có thể tham khảo thêm dự án Lakeside Palace Đà Nẵng cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm:Sự Xuất Hiện Của Lakeside Palace –Thêm Điểm Vàng Đà Nẵng