Căn hộ Rome By Diamond Lotus đạt chuẩn LEED của Mỹ, được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Phúc Khang.

Sau hàng loạt thành công của các dự án thuộc dòng Diamond Lotus, tập đoàn hùng mạnh này lại tiếp tục công phá thị trường bất động sản Khu Đông Sài Gòn bằng sản phẩm mang tên Rome By Diamond Lotus. Dự án đang là cái tên “hot” thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư. Vậy Tập đoàn Phúc Khang có danh tiếng như thế nào trong thị trường bất động sản? Sẽ phát triển dự án Căn hộ Rome By Diamond Lotus ra sao? Để có được câu trả lời, hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Dự án Căn hộ Rome By Diamond Lotus sẽ được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Phúc Khang

Phúc Khang là nhà đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu.

Để khẳng định được một nhà đầu tư có uy tín và tiềm năng phát triển hay không cũng nhờ một phần vào những thành tựu và giải thưởng nhà đầu tư đó đạt được trong quá trình hoạt động. Chúng ta cùng điểm qua một số giải thưởng mà Tập đoàn Phúc Khang đã đạt được để thấy được tiềm năng cũng như năng lực của chủ đầu tư này.

Tại lễ tôn vinh những nhà phát triển bất động sản và công ty kiến trúc hàng đầu Việt Nam vừa diễn ra, Tập đoàn Phúc Khang lọt top 10 đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam 2016 (Top 10 Developers 2016) nhờ dòng sản phẩm đạt chuẩn mực xanh toàn cầu (Leed).

BCI Asia Awards 2016 là một trong những giải thưởng danh giá của ngành công nghiệp xây dựng tại châu Á. Giải thưởng hướng đến nhằm tôn vinh những nhà phát triển bất động sản, công ty kiến trúc, nhà sản xuất và cung cấp dịch vụ ưu tú có thành tích nổi bật cùng những dự án độc đáo, khác biệt, có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng, xã hội. Được tổ chức tại 7 nước khu vực châu Á, gồm Trung Quốc, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan, và Việt Nam. Ngoài ra, các giải thưởng BCI Asia còn nhằm khuyến khích sự sáng tạo của ngành kiến trúc với trách nhiệm với xã hội, hướng đến tương lai xanh cho cộng đồng.

Phúc Khang được vinh danh tại các lễ trao giải lớn

Ngoài ra, Tập đoàn còn đạt được rất nhiều giải thưởng danh giá khác như: Giải thưởng Nhà phát triển Bất Động Sản Uy Tín nhất, Giải thưởng Dự án Công trình xanh tốt nhất, Giải thưởng Chủ đầu tư của năm 2017, Giải thưởng Sao đỏ – Doanh nhân trẻ tiêu biểu năm 2017, Giải thưởng “Thiết kế Bất động sản tiêu biểu”, Giải thưởng Thương hiệu Việt,…Cùng với nhiều danh hiệu đẳng cấp như: Danh hiệu Nhà phát triển BĐS xuất sắc, danh hiệu “Doanh nghiệp TP.HCM tiêu biểu”, thương hiệu mạnh Việt Nam,..

Phúc Khang là nhà đầu tư có tư duy bất động sản đầy sáng tạo.

Khi quyết định đầu tư, thiết kế, thi công và vận hành các sản phẩm nhà ở theo tiêu chuẩn Leed là một quyết định đầy thách thức. Bởi vì lĩnh vực này vẫn còn khá mới, chưa phổ biến và khách hàng cũng chưa biết đến nhiều. Tuy nhiên, bằng năng lực, sự đồng lòng của cả đội ngũ, doanh nghiệp, Tập đoàn tự tin sẽ sáng tạo ra những sản phẩm xanh, mang giá trị đích thực, khác biệt trên thị trường. Qua đó, Phúc Khang còn có một mục tiêu cao hơn là phát triển các dự án nhà ở hướng đến xu hướng kiến trúc xanh nhằm thay đổi diện mạo đô thị Việt Nam, trở thành những cộng đồng xanh và góp mặt trên bản đồ thế giới.

Tập đoàn mong muốn tạo dựng những đô thị mới hiện đại, mang đậm bản sắc dân tộc với các công trình kiến trúc có tính biểu tượng của khu vực, chất lượng thi công vượt trội nhưng luôn đảm bảo được không gian sống hiện đại, tiên tiến. Điều này sẽ góp phần đảm bảo cho mọi cư dân sẽ có được một cuộc sống tràn đầy hạnh phúc cũng như làm cho giá trị tài sản của khách hàng ngày càng gia tăng theo thời gian.

Tư duy hiện đại đã giúp cho tiềm lực của Tập đoàn ngày càng lớn mạnh

Các đối tác cùng xây dựng Căn hộ Rome By Diamond Lotus.

Để xây dựng lên một siêu phẩm như Căn hộ Rome By Diamond Lotus, Tập đoàn Phúc Khang đã chính thức hợp tác với Underwriters Laboratories (UL) – đơn vị hàng đầu thế giới về tiêu chuẩn an toàn với 100 năm hình thành và phát triển tại Northbrook, Illinois, Hoa Kỳ. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng đã lựa chọn nhiều đối tác uy tín trên thị trường trong các lĩnh vực như: Đầu tư, xây dựng, thiết kế, cung cấp nguyên vật liệu,. Có thể kể đến một số đối tác như: Coteccons, DP Architects, Mai – Archi, UL (USD), Green Viet, Landmanrk…

Tập đoàn Phúc Khang phát triển dự án Căn hộ Rome By Diamond Lotus ra sao?

Có thể nói Rome Diamond Lotus chính là dự án tiên phong được Phúc Khang phát triển đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn tiên tiến nhất thế giới. Dự án được lấy cảm hứng thiết kế từ dấu ấn kiến trúc hùng vĩ của thành Rome – La Mã cổ đại, hoà quyện cùng kiến trúc bản địa Đông Dương tại Sài Gòn đầu thế kỷ 20, nên tổng thể dự án hiện lên như một tòa lâu đài đồ sộ.

Sự kết hợp hài hòa khi chỉ dành 19 % diện tích của toàn dự án để xây dựng các căn hộ, phần diện tích còn lại được dùng để xây dựng không gian xanh và hệ thống tiện ích. Chắc chắn, dự án sẽ là không gian sống lý tưởng dành cho mọi khách hàng.

Căn hộ Rome By Diamond Lotus sẽ sớm được chủ đầu tư giới thiệu ra thị trường trong thời gian ngắn nhất

Với những thông tin nêu trên, dự án Căn hộ Rome By Diamond Lotus sẽ là kênh đầu tư hấp dẫn nhất dành cho mọi khách hàng.