Căn hộ De la sol Capitaland Quận 4 là dự án được phát triển bởi chủ đầu tư danh tiếng nằm ngay mặt tiền Tôn Thất Thuyết.

Được biết đến là dự án căn hộ hạng sang lớn nhất từ trước đến nay tại Quận 4, Căn hộ De la sol Capitaland Quận 4 đã và đang làm dậy sóng thị trường bất động sản tại khu Nam Thành phố Hồ Chí Minh. Chủ đầu tư Căn hộ De La Sol Quận 4 là đơn vị nào? Có tiềm lực ra sao, uy tín như thế nào? Là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư thắc mắc trong quá trình tiềm hiểu về dự án. Vậy thì để có được câu trả lời, mời quý vị và các bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Toàn cảnh dự án Căn hộ De la sol Capitaland Quận 4 sang trọng, hiện đại nằm ngay mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết

Giới thiệu về Tập đoàn Capitaland – Chủ đầu tư Căn hộ De la sol Capitaland Quận 4.

CapitaLand là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Châu Á, có trụ sở chính được niêm yết tại Singapore. Đây là công ty đa quốc gia hoạt động ở nhiều lĩnh vực của đời sống nhưng lĩnh vực hoạt động chính là bất động sản và quản lý quỹ đầu tư bất động sản. Hiện nay, hai thị trường chính mà công ty đang hoạt động là Singapore và Trung Quốc, trong tương lai không xa, tập đoàn sẽ mở rộng ra thị trường Việt Nam và Indonesia. Là công ty chiếm tổng số cổ phần lên đến 40% tại thị trường Singapore, gồm nhiều công ty thành viên niêm yết và danh mục đầu tư cũng rất đa dạng. Cụ thể như sau:

Các công ty thành viên của CapitaLand.

Tập đoàn CapitaLand bao gồm 5 công ty đã được niêm yết như sau:

 • Ascott Residence Trust: Đây là quỹ tín thác bất động sản về căn hộ dịch vụ quỹ đầu tư đầu tiên của châu Á lớn nhất thế giới.
 • CapitaLand Mall Trust: Quỹ tín thác bất động sản đầu tiên và lớn nhất thị trường Singapore.
 • CapitaLand Commercial Trust: Quỹ tín thác bất động sản về thương mại được niêm yết đầu tiên ở Singapore.
 • CapitaLand Retail China Trust: Quỹ tín thác bất động sản bán lẻ Trung Quốc đầu tiên ở Singapore.
 • CapitaLand Malaysia Mall Trust: Quỹ tín thác bất động sản tập trung vào mảng Khu phức hợp mua sắm với một danh mục đầu tư đa dạng hóa về doanh thu và về vị trí địa lý.

Các công ty niêm yết hiện đại, sang trọng của chủ đầu tư CapitaLand

Danh mục đầu tư của CapitaLand.

Danh mục đầu tư bất động sản đa dạng bao gồm nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ dịch vụ và khu phức hợp. CapitaLand sở hữu một trong những quỹ đầu tư bất động sản lớn nhất Châu Á, có tổng trị giá hơn 80 tỷ USD tính đến thời điểm 30/ 6/2017. CapitaLand cũng sở hữu nhiều dự án bất động sản điển hình, với kinh nghiệm vững chắc, thiết kế đạt tiêu chuẩn cùng năng lực xây dựng, chiến lược quản lý quỹ hiệu quả cùng với mạng lưới thị trường rộng khắp hứa hẹn sẽ mang lại dịch vụ và sản phẩm bất động sản tốt nhất.

Chủ đầu tư Capitaland tại Việt Nam.

Thị trường bất động sản ở Việt Nam đang trong thời kỳ nền kinh tế phát triển tốt và có tốc độ đô thị hóa nhanh cùng với dân số còn trẻ. Nhận thấy tiềm năng trong tương lai, chủ đầu tư Capitaland đã cam kết sẽ là nhà đầu tư lâu dài của Việt Nam và đây cũng là một trong những thị trường trọng điểm của CapitaLand tại châu Á. Chủ đầu tư cũng cam kết sẽ đóng góp cho sự phát triển của kinh tế Việt Nam thông qua việc tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên địa phương, trao đổi kiến thức và đào tạo kĩ năng với đối tác địa phương.

Nhiều dự án thành công và để lại tiếng vang tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội của chủ đầu tư Capitaland

Tập đoàn hiện đang có mặt tại bốn thành phố lớn của Việt Nam là Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng, đầu tư chủ yếu trong lĩnh vực căn hộ nhà ở và căn hộ dịch vụ. Đến nay, Tập đoàn CapitaLand đã cung cấp cho thị trường Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội hơn 6000 căn hộ có chất lượng ở các dự án như: Dự án căn hộ The Vista, dự án The Krista, dự án D1Mension, dự án căn hộ chung cư cấp cao Parcsping,..

Ascott là chủ sở hữu đồng thời cũng là nhà điều hành quốc tế về căn hộ dịch vụ lớn nhất tại Việt Nam. Ascott Limited, công ty con do Tập đoàn CapitaLand sở hữu 100% vốn, có danh mục đầu tư bất động sản gồm hơn 1800 căn hộ dịch vụ thuộc 12 toà nhà Somerset tại bốn thành phố lớn là Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng.

Các đối tác cùng với Tập đoàn Capitaland phát triển Căn hộ De la sol Capitaland Quận 4.

Để làm lên dự án Căn hộ De la sol Capitaland Quận 4 lớn nhất, hiện đại nhất Quận 4 là nỗ lực không ngừng của rất nhiều các đối tác nổi tiếng, có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường bất động sản. Các Tập đoàn này có thể kể đến:

 • Thiết kế kiến trúc De La Sol: Tập đoàn thiết kế RSP
 • Kỹ thuật cơ điện: Công ty ASP Design Consultant
 • Kỹ thuật công trình: Công ty Tham & Wong ( Việt Nam )
 • Tư vấn Phong Thủy: Tập đoàn Joey Yap Consulting Group
 • Dự toán công trình: Công ty Arcadis ( Việt Nam )
 • Thiết kế cảnh quan: Tập đoàn thiết kế TTK Studio
 • Thiết kế nội thất: Tập đoàn PADEE Studio

Công ty Arcadis – Đối tác cùng với Tập đoàn Capitaland phát triển Căn hộ De la sol Capitaland Quận 4.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp về chủ đầu tư Capitaland cùng với các đối tác đã xây dựng thành công Căn hộ Do La Sol Quận 4. Nếu quý khách hàng còn những thắc mắc nào liên quan đến dự án, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được câu trả lời.