Alpha King là chủ đầu tư đã tạo tiếng vang lớn trên thị trường BĐS thành phố Hồ Chí Minh với dự án Alpha Ba Son – dự án gây xôn xao với mức giá bán kỷ lục.

Trong bài viết này, Bất động sản Express sẽ cung cấp các thông tin về Alpha King – chủ đầu tư mới nổi trên thị trường BĐS Hồ Chí Minh này là ai để quý khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất và tìm cho mình cơ hội đầu tư mới.

Dự án The Centennial Ba Son Quận 1 trước khi thuộc Alpha King làm chủ đầu tư thì dự án thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Vingroup – đây là tập đoàn BĐS số 1 Việt Nam hiện nay.

Dự án The Centennial Ba Son Quận 1 thuộc Alpha King làm chủ đầu tư

Alpha King thể hiện được tiềm lực tài chính khủng của mình khi triển khai dự án quy mô rộng rãi với vị trí chỉ cách vài phút để bạn tới chợ Bến Thành – Alpha City. Đây là dự án có tên gọi khác là “Khu phố lớn nhất của Sài Gòn”. Alpha City tọa lạc trên miếng đất vàng hơn 8.000 m², khi hoàn thiện sẽ cung cấp cho thị trường 1.076 căn hộ, có diện tích đa dạng từ 35 – 130m².

Alpha King triển khai các dự án của mình đều mang những nét đặc biệt, bảo tồn văn hóa sở tại, con người bản địa được đặt lên hàng đầu, cùng với đó là sự áp dụng các tiến bộ kỹ thuật mới nhất vào sản phẩm. Ví dụ như Alpha Town thiết kế mang dáng dấp tà áo dài Việt Nam cách điệu và The Centenial là một công trình hoa sen. Chủ đầu tư đã xác lập một mô hình sống – làm việc – giải trí lý tưởng cho mọi cư dân trong tình hình các khách hàng của dự án hướng tới là những cư dân trẻ tuổi, ưa thích cuộc sóng và làm việc tại khu trung tâm.

Alpha City đã hợp tác cùng các đối tác chiến lược như: Arcplus; Gold Mantis; Architectures (thiết kế); Autodesk (công nghệ);

Alpha City đã hợp tác cùng các đối tác chiến lược như: Arcplus; Gold Mantis; Architectures (thiết kế); Autodesk (công nghệ); … các đơn vị này sẽ đảm bảo cung cấp cho khách hàng các sản phẩm cao cấp, thông minh với diện tích đa dạng. Bên cạnh đó, các dự án do Alpha City triển khai còn được áp dụng rất nhiều các công nghệ mới về khả năng cách nhiệt, chống ồn, hạn chế tia UV. Hệ thống an ninh được nâng cao với tính năng bảo mật cao cấp nhất khác với hệ thống khóa bốn lớp các cư dân có thể điều kiển căn hộ từ xa.

The Centenial Ba Son tích hợp các nội thất thông minh, công nghệ mới nhất. Chính bởi thế mà khi dự án hoàn thành trong tương lai sẽ kiến tạo không gian sống lý tưởng, diện mạo mới cho toàn khu vực.Người mua cũng có thể lựa chọn đầu tư cho thuê ngắn hạn để thu hồi lợi nhuận.

The Centenial Ba Son nằm trong khu cảng Ba Son của quận 1

Tiến độ các dự án của Alpha King hiện đang được tiến hành theo đúng như kế hoạch và dự định: Alpha Hill đã mở bán; Alpha Town đã xong phần hầm; The Centenial đang tiến hành xây dựng các tiểu mục.

Căn Hộ Alpha King Vietnam để đảm bảo các dự án của mình được triển khai nhanh chóng, thuận tiện nhất để bàn giao đúng theo tiến độ cho khách hàng nền họ chỉ phát triển các dự án rõ ràng về pháp lý. Chính bởi thế mà các nhà đầu tư, khách hàng có nhu cầu thực hoàn toàn yên tâm khi xuống tiền sở hữu sản phẩm tại các dự án của CĐT này.

Alpha King đã lựa chọn khu trung tâm quận 1 để phát triển các dự án của mình bởi vì họ đã nhận định được cơn sốt đất sẽ diễn ra tại khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai gần. Với nguồn tài chính dồi dào và vững chắc từ khoản đầu tư tài chính từ Conerstone; quỹ đầu tư có văn phòng tại Úc; Hong Kong và Việt Nam nên chắc chắn rằng dự án sẽ được triển khai liên tục, theo từng giai đoạn và chiến lược mà doanh nghiệp này đã đề ra. Nguồn vốn của doanh nghiệp này có tới 1.5 tỷ USD từ Conerstone – quỹ đầu tư Mỹ đã cam kết hỗ trợ cho công ty. Ngoài ra thì với nguồn tiền chảy về từ HongKong; Úc; Trung Quốc; Hàn Quóc; Mỹ;… đã khiến cho Alpha City trở thành một tên tuổi mới, khuấy đảo thị trường BĐS thành phố Hồ Chí Minh.

Mọi thông tin về The Centenial Ba Son – dự án mới nhất của CĐT Alpha King cũng như các dự án khác của chủ đầu tư này, quý khách hàng vui lòng liên hệ với hotline của chúng tôi ngay hôm nay để nhận sự tư vấn nhanh chóng, chính xác, tận tình nhất nhé!