Dự án Delasol Capitaland nằm ngay số 1, đường Tôn Thất Thuyết, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh giúp mọi cư dân đi lại thuận tiện và di chuyển dễ dàng.

Vị trí là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định xem khách hàng có chọn mua bất kì một căn hộ nào hay không. Một căn hộ sở hữu vị trí đắc địa, đi lại dễ dàng và thuận tiện trong công việc sẽ là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư. Và rằng, nếu quý vị và các bạn đang tìm hiểu về dự án Delasol Capitaland và muốn biết rằng vị trí sẽ đem đến những gì cho dự án căn hộ này? Hãy theo dõi bài viết ngay sau đây.

Toàn cảnh dự án căn hộ Delasol Capitaland vô cùng hiện đại, sang trọng và đẳng cấp hiện hữu ngay quận 4

Vị trí dự án Delasol Capitaland ở đâu?

Được quy hoạch trên khu đất rộng 1,45ha gồm 3 block tòa nhà cao 34 tầng và 2 tầng hầm, dự án Delasol Capitaland có vị trí tọa lạc ngay số 1, đường Tôn Thất Thuyết, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh. Đây được coi là vị trí vô cùng đắc địa tại quận 4 giúp mọi cư dân có thể đi lại và di chuyển một cách dễ dàng.

Kết nối giao thông dễ dàng và nhanh chóng từ dự án Delasol Capitaland.

Với vị trí đắc địa nằm ngay trên đường Tôn Thất Thuyết, từ Delasol Capitaland có thể kết nối dễ dàng đến các quận huyện lân cận trong thành phố. Cụ thể:

  • Chỉ mất 4 phút từ căn hộ Delasol Capitaland, mọi cư dân có thể di chuyển dễ dàng và nhanh chóng đến quận 5 thông qua cầu Nguyễn Căn Cừ gần bệnh cạnh.
  • Cũng mất chưa đầy 5 phút là mọi cư dân Delasol Capitaland có thể đến ngay quận 1 một cách dễ dàng thông qua cầu Cammet hay Khánh Hội, cầu Ông Lành.
  • Và mọi cư dân Delasol Capitaland cũng chỉ mất khoảng 10 phút di chuyển từ dự án đến quận 7 một cách nhanh chóng theo hướng cầu Kênh Tẻ hoặc cầu Tân Thuận.

Sở hữu vị trí đắc địa, từ dự án khu căn hộ Delasol Capitaland có thể di chuyển nhanh chóng đến quận 5, quận 1 hay quận 7

Đặc biệt, dự án Delasol Capitaland còn nằm gần ngay cầu Nguyễn Văn Cừ là điểm giao của Kênh Tẻ và rạch Bến Nghé thế nên từ hướng view nào của Delasol Capitaland đi nữa thì các căn hộ vẫn lộng gió thổi vào đem đến không gian thoáng đãng cho toàn căn hộ.

Khuyết điểm duy nhất của vị trí dự án căn hộ Delasol Capitaland khó so với các anh như Royal của Novaland là nằm góc đầu của Tôn Thất Thuyết. Khu vực này hiện mới còn bắt đầu triển khai chỉnh trang đô thị thế nên hướng view hiện tại vẫn còn lôm côm. Tuy nhiên, đây là trục đường chính trong chỉnh trang khu lõi trung tâm của Hồ Chí Minh, thế nên nó cũng giống như Bến Vân Đồn trước kia, khu vực sẽ sớm lên nhanh.

Như vậy, có thể thấy điểm mạnh vị trí của dự án Delasol Capitaland đó chính là qua cầu là đến ngay quận 1, nằm ngay trong lõi trung tâm thành phố và nằm giáp sông rạch lớn đem đến sự thuận tiện cho mọi cư dân.

Vậy còn tiềm năng về vị trí của dự án Delasol Capitaland như thế nào?

Không những di chuyển dễ dàng từ dự án Delasol Capitaland đến trung tâm quận 1, quận 5 qua cầu Nguyễn Văn Cừ nằm gần ngay dự án D1 Mension, hay theo hương Ông Lãnh và cầu Cammet, cầu Khánh Hội trực tiếp qua đường Võ Văn Kiệt, dự án căn hộ Delasol Capitaland còn sở hữu cho mình tiềm năng sinh lời lớn trong tương lai.

Dự án khu căn hộ Delasol Capitaland nằm ngay trong quận 4- Nơi đang được các khách hàng và nhà đầu tư săn đón và lựa chọn

Với vị trí nằm ngay trong khu vực quy hoạch lõi trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, Delasol Capitaland nằm ngay trong khu vực được quy hoạch kết hợp với quận 1. Trong 4 năm trở lại đây, mọi khách hàng và chủ đầu tư có thể dễ dàng nhận ra sự thay đổi của quận 4 với các công trình dự án cao cấp, hay các tuyến đường giao thông được mở rộng hướng kết nối về trung tâm Quận 1. Hiện nay, đã có rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư đã lựa chọn Quận 4 để mua căn hộ cao cấp thay cho Quận 7 như xu thế vài năm trước đây. Khi mà việc kết nối giao thông từ Quận 7 vào trung tâm ngày càng khó khăn thì Quận 4 đang nổi lên là thị trường bất động sản đáng được săn đón và lựa chọn của mọi nhà đầu tư.

Ngoài các tuyến đường thấy rõ sự phát triển như Bến Vân Đồn, đường Hoàng Diệu hay tuyến đường Nguyễn Tất Thành giải tỏa cảng Khánh Hội thì tuyến đường thứ 4 được tập trung phát triển chính tiếp theo là Tôn Thất Thuyết. Hứa hẹn với tiềm năng phát triển quy hoạch lõi trung tâm Hồ Chí Minh, các dự án tại Quận 4 như Saigon Royal, Milennium, Lancaster, khu đô thị cảng Khành Hội và đặc biệt là dự án Delasol Capitaland sẽ tạo nên mặt bằng giá căn hộ Quận 4 mới cũng như góp phần tạo nên một khu vực CBD đúng nghĩa.

Trục đường bến Vân Đồn là trục đường lớn đầu tiên được quy hoạch về cơ bàn là hoàn thành ở quận 4

Và vì thế thì đương nhiên, khi mà khu vực này đã lên thì chắc chắn giá bán các căn hộ tại dự án Delasol Capitaland cũng sẽ tăng cao trong tương lai không xa.

Như vậy, với vị trí đắc địa, từ dự án Delasol Capitaland có thể kết nối nhanh chóng và dễ dàng đến các quận huyện lân cận đồng thời đem đến tiềm năng gia tăng giá trị lớn trong tương lai. Bạn còn đợi gì nữa mà không sở hữu ngay một căn hộ tại Delasol Capitaland thôi nào.