Sunshine Marina Nha Trang Bay đã vượt xa khỏi trí tưởng tượng cũng như sự kỳ vọng khi các bí ẩn và giá trị phu thường được hé lộ, dẫn dắt khách hàng từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.

Mô hình nghỉ dưỡng Integrated Resort tại Sunshine Marina Nha Trang Bay như thế nào?

Tập đoàn BĐS Sunshine Group đã triển khai xây dựng dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay với sự phối kết hợp của xu hướng thế giới cũng như bối cảnh thực tiễn tại Việt Nam theo mô hình Integrated Resort. Đây là mô hình nghỉ dưỡng phức hợp theo tiêu chuẩn 5 sao hiện đang được áp dụng tại các siêu đô thị, các thành phố du lịch nổi tiếng trên thế giới cùng với đó là nền tảng “Vạn vật kết nối Internet” (IoT) hiện đang là một xu hướng phát triển mới của thị trường.

IntegratedResort đã đặt chân tới các thành phố lớn từ hơn 1 thập kỷ qua, chứng minh sự chuyển mình mạnh mẽ của ngành du lịch tạo các khu vực như: Las Vegas và The Palazzo; Singapore và Marina Bay Sands; Macau và City of Dreams… Từ chính các câu chuyện thực tiễn này đã cho thấy mô hình Integrated Resort chính là một sản phẩm sáng tạo, tốn nhiều tâm sức của các nhà phát triển BĐS.

Đặc điểm chung của các dự án được phát triển theo mô hình này đó chính là: Sản phẩm căn hộ cao cấp và đắt giá nhất hành tinh; hệ thống tiện ích phức hợp đa trải nghiệm; khu ơhuwcs hợp với không gian mở có thiết kế tinh xảo. Có thể thấy, đây là một mẫu hình lý tưởng cho định nghĩa về kiến trúc của tương lai.

Sunshine Marina Nha Trang Bay có mặt trong danh sách các dự án sẽ bùng nổ theo cơn sốt Integrated Resort tại Châu Á trong thời gian tới. Chính bởi vậy mà dự án chắc chắn sẽ không nằm ngoài những tiêu chuẩn kể trên.

Sunshine Marina Nha Trang Bay với căn hộ chuẩn khách sạn Condosuite đẳng cấp

Sunshine Marina Nha Trang Bay có quy hoạch tổng thể dự án với 6 tòa tháp cao tầng, cung cấp các loại căn hộ condosuite có thiết kế tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao, có tầm view nhìn biển hoặc view sân khấu biểu diễn Lighting Show. Đặc biệt là toàn bộ nội thất WC, phòng tắm được mạ vàng.

Các căn hộ tại Sunshine Marina Nha Trang Bay được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn khách sạn cao cấp, chú trọng đến từng chi tiết thiết kế bên trong căn hộ để du khách tận hưởng được các dịch vụ đẳng cấp quốc tế. Với chuỗi các nhà hàng Á – Âu cao cấp có mặt tại đây thì dự án còn được bố trí riêng khu trải nghiệm ẩm thực được thiết kế chuyên biệt trong nội khu khu phức hợp giúp du khách thoải mái chế biến thức ăn với sự hỗ trợ, giúp sức của đầu bếp khách sạn 5 sao.

Việc tung ra thị trường mô hình mới hoàn toàn, khác biệt so với hệ thống sản phẩm lần này đã được CĐT Sunshine Group chuẩn bị con át chủ bài đó chính là hệ thống pháp lý đầy đủ, rõ ràng, sổ đỏ vĩnh viễn cho từng căn Condosuite. Điều này đã giúp khắc phục được mọi hạn chế các dự án Condotel trên thị trường đang gặp phải.

Sunshine Marina Nha Trang Bay được trang bị tiện ích phức hợp, kiến trúc của tương lai

Sunshine Marina Nha Trang Bay dự kiến khi hoàn thành và đưa vào hoạt động sẽ là một điểm đến lý tưởng, đáp ứng mọi nhu cầu về nghỉ dưỡng, trải nghiệm đa chiều với tổ hợp dịch vụ tiện ích thời thượng hàng đầu như: casinno; bến du thuyền; thủy cung; rạp hát; sân khấu nhạc nước;Disney land; bể bơi vô cực; bãi tắm riêng cùng hệ thống chuỗi các bar – sky bar; nhà hàng 5 sao ++;… Đến với nơi đây, du khách còn được trải nghiệm nhiều hoạt động lý thú như: “Chèo thuyền trên sông nội khu nối liền biển” hay có một hải trình độc quyền trên du thuyền…

Sunshine Marina Nha Trang Bay sở hữu cho mình hệ thống tiện ích dịch vụ phức hợp giúp tạo nên một bức tranh tổng quát, hài hòa của kiến trúc xanh cùng không gian mở. Thiết kế của Sunshine Marina Nha Trang Bay được đại diện đội ngũ kiến trúc sư xây dựng dự án lấy cảm hứng từ Marina One (Singapore). Đây là một công trình điển hình, giải pháp hàng đầu cho đất nước nằm trong vùng nhiệt đới thế kỷ 21 này.