Dự án căn hộ Lavida có bao nhiêu tòa tháp? Toàn dự án có tổng cộng bao nhiêu căn hộ? Bài viết này chúng tôi xin mời khách hàng tìm hiểu và khám phá quy mô mặt bằng Dự án Lavida Plus.

Trước khi lựa chọn căn hộ phù hợp nằm trong Dự án Lavida Plus, vị trí và góc nhà, hướng nhà đẹp, bạn nên tìm hiểu về mặt bằng công trình. Càng hiểu rõ hơn về bản vẽ thiết kế quy mô dự án, bạn sẽ càng có thêm cho mình nhiều thông tin cần thiết trong việc đưa ra quyết định. Bài phân tích mặt bằng tổng thể dưới đây, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều khía cạnh hữu ích về Dự án Lavida Plus.

mặt bằng lavida plus

2 Tòa tháp căn hộ Lavida Plus và 1 tòa trung tâm thương mại dịch vụ thấp tầng

Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu, chúng tôi sẽ chia mặt bằng thành 2 hạng mục, một là quy mô Block và 2 là thiết kế quy hoạch căn hộ. Cụ thể như sau:

  1. Tìm hiểu quy mô mặt bằng Block Dự án Lavida Plus:

Dự án Lavida Plus rộng khoảng 2.2 ha trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh đang là siêu công trình thu hút khách bậc nhất khu dự án quận 7 trong thời điểm này. Chỉ còn vài ngày nữa thôi, chủ đầu tư Quốc Cường Gia Lai sẽ chính thức cho Block A của Dự án Lavida Plus “lên sóng”. Vì thế, các thông tin liên quan đến dự án, đặc biệt là mặt bằng quy hoạch rất được quan tâm. Nhiều người còn lựa chọn trực tiếp sản phẩm thông qua bản vẽ, nhằm đánh giá tường tận căn hộ trên mọi tiêu chí.

Xét về quy mô thiết kế quy hoạch các Block, chủ đầu tư triển khai Dự án Lavida Plus thành 3 Block cụ thể gồm:

– Block A:

+ Tầng 1, 2: Shophouse

+ Tầng 3 đến 31: 725 căn hộ

+ Tầng 32, 33: Căn hộ Penthouse

– BlockB:

+ Tầng 1, 2: Shophouse

+ Tầng 3 đến 17: 453 căn Office Tel (Căn hộ Văn phòng)

+ Tầng 18 đến 31: 487 căn hộ

+ Tầng 32, 33: Căn hộ Penthouse

– Block C:

+ Tầng 1 đến 6: Trung tâm thương mại dịch vụ (đã có đối tác Thái Lan kí kết hợp tác triển khai). 6 tầng này còn gồm tiện ích với phòng gym, spa, rạp chiếu phim…

+ Tầng 7: Hồ bơi tràn bờ 2.000 m2 rộng rãi

Mỗi Block A và B đều được chia thành 2 tháp. Mỗi sàn/ tầng chứa 12 căn hộ, 4 thang máy hiện đại tốc độ cao, 1 thang vận chuyển hàng hóa Hitachi (chống ồn, chống rung rắc, an toàn, không ảnh hưởng xung quanh).

3 Block tại dự án Lavida Plus

Mặt bằng tầng 3 Block tại dự án Lavida Plus Quốc Cường

Về tổng thể, mật độ xây dựng Dự án Lavida Plus với 3 Block chiếm khoảng 31% diện tích toàn khu, còn lại phần lớn dành cho đường nội bộ, công viên cây xanh ven sông, hồ cảnh quan nhạc nước, khu Party event sự kiện và vườn nướng ngoài trời BBQ… Dự án còn có tầng hầm rộng 20.160 m2 nối thông các Block để giữ xe (2 căn hộ/ 1 chỗ đậu ô tô, 1 căn hộ/ 2 xe máy) và giữa các Block cũng được kết nối với nhau thông qua cầu thang trên không hiện đại ấn tượng.

Nhìn chung, Dự án Lavida Plus được quy hoạch rất khoa học và có sự tính toán cụ thể về mọi hạng mục nên chất lượng xây dựng rất đảm bảo và cảnh quan cũng được duy trì, đảm bảo ở mức độ cao so với nhiều công trình khác trong trung tâm thành phố. Với quy hoạch Block như vừa chia sẻ, khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn lựa căn hộ để đầu tư, an cư theo mục tiêu của mình. Với những nhà đầu tư có kiến thức và kinh nghiệm về mặt bằng thiết kế, hẳn sẽ hiểu được chất lượng thực sự của Dự án Lavida Plus chỉ thông qua việc tham khảo bản vẽ.

  1. Khám phá quy hoạch mặt bằng căn hộ tại Dự án Lavida Plus:

Trên phần 1 chúng ta đã tìm hiểu về quy hoạch mặt bằng các Block. Trong phần tiếp theo đây, để mang đến cho các khách hàng quan tâm cái nhìn toàn diện hơn về sản phẩm căn hộ tại Dự án Lavida Plus, xin được chia sẻ với bạn những thông tin cơ bản về mặt bằng căn hộ như sau:

Mặt bằng căn hộ Lavida Plus

Mặt bằng căn hộ Lavida Plus quận 7

Về tổng số lượng, có 2.118 căn hộ tại Dự án Lavida Plus. Trong đó có 453 căn Office Tel (Căn hộ Văn phòng) và một số căn Penthouse, Shophouse. Về căn hộ để ở, dựa trên số lượng phòng ngủ và diện tích, chủ đầu tư phân loại cụ thể, với:

– Căn hộ loại A: diện tích từ 66.82m2 – 74.7m2- 75.23m2 – 79.94m2, chia làm 2 phòng ngủ

– Căn hộ loại B: diện tích từ 97.94m2 – 97.41m2, chia làm 3 phòng ngủ

– Căn hộ loại C: diện tích từ 59.95m2 – 57.27m2, chỉ có 1 phòng ngủ

A, B, C là đánh dấu loại căn hộ mà khách hàng có thể mua để ở, mở văn phòng hoặc cửa hàng. Mức giá dự kiến trên mỗi mét vuông dự án dao động từ 31 triệu đến 33.5 triệu. Để tính toán chi tiết số tiền cần chuẩn bị, bạn có thể lấy mức giá trên nhân cho diện tích. Tất nhiên, các căn hộ nằm ở góc khác nhau, số tầng khác nhau và view nhìn, hướng cửa chính/ cửa sổ khác nhau sẽ có mức giá chênh lệch khác nhau. Tuy nhiên về cơ bản, căn hộ 1 phòng ngủ tại Dự án Lavida Plus sẽ được chào bán với giá tầm 1.7 tỷ đồng.

Hiện dự án đang nhận đặt cọc giữ chỗ và ngày 22/07/2017 tới đây sẽ chính thức mở bán Block A. Nếu bạn quan tâm đến Dự án Lavida Plus Quận 7 và nhìn thấy tiềm năng vượt trội của công trình, bạn có thể liên hệ đặt giữ chỗ sớm trước khi để những khách hàng khác “giật” mất cơ hội.

Ngoài dự án chung cư Lavida, gia đình bạn cũng nên tìm hiểu thêm dự án Kenton Node tại đây:https://batdongsanexpress.vn/kenton-node-hotel-complex.html