Sống tại Căn hộ Vinhomes Đồng Khởi nơi được mệnh danh là “trái tim của thành phố” không chỉ ở tại một vị trí vàng độc tôn thịnh vượng mà hơn tất cả đó là bạn sẽ được trải nghiệm, tận hưởng một hệ thống tiện ích dịch vụ 5 sao hoàn hảo hiện đại mang đẳng cấp quốc tế.

Điều đầu tiên phải nói đến đó là Trung Tâm Thương Mại Vincom Center Đồng Khởi ngay dưới chân bạn, là khu TTTM sầm uất nhất, hiện đại nhất và nổi tiếng nhất thành phố thu hút hàng ngàn lượt khách mỗi ngày.

vincom-center-dong-khoi-quan-1

Vincom Center Đồng Khởi

Vincom center Đồng Khởi là một hệ thống trung tâm thương mại, tiện ích, dịch vụ cao cấp:
– Hệ thống nhà hàng cafe sang trọng
– Hệ thống ẩm thực Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản…
– Trung tâm mua sắm, giải trí…cũng là nơi quy tụ hàng trăm nhãn hiệu thời trang nổi tiếng trong nước và thế giới

vincom-center-dong-khoi

Trung tâm thương mại Vincom Center Đồng Khởi

Điều đặc biệt hơn tại Vinhomes Đồng Khởi là lần đầu tiên tại Việt Nam tiên phong dẫn đầu xu thế ” TÒA NHÀ XANH “ căn hộ được thiết kế và sử dụng hệ thống công nghệ hiện đại nhất đáp ứng tiêu chuẩn XANH quốc tế mà chưa có bất cứ tòa nhà nào có được
– Toàn bộ tòa nhà được ốp kính Low – E một loại kính điều hòa nhiệt độ mà tất cả các tòa nhà hiện đại nhất thế giới đều được sử dụng.
– Tòa nhà được lắp đặt hệ thống nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời và hệ thống xử lý nước tiên tiến.
Tất cả tạo nên một Vinhomes Đồng Khởi như một viên ngọc Xanh giữa lòng thành phố

he-thong-kinh-vinhomes-dong-khoi

Tòa nhà tiêu chuẩn Xanh Vinhomes Đồng Khởi

Bạn sẽ được thỏa sức đắm mình và trải nghiệm một thiên đường sống thượng đỉnh tại hồ bơi Sky Pool tiêu chuẩn quốc tế. Sky Pool như một ốc đảo thanh khiết thực thụ giữa không trung nơi bạn cùng những người thân yêu nhất quên đi những mệt nhọc của cuộc sống thả hồn tận hưởng giữa làn nước xanh mát, yên bình.

Sky-pool-Vinhomes-DongKhoi

Hồ bơi quốc tế Sky Pool trên tầng 21

Liền kề với bể bơi Sky Pool là khu vực vui chơi giải trí giành cho trẻ em ngoài trời nơi bạn cùng những thiên thần bé nhỏ vui chơi thỏa sức sáng tạo, ươm mầm tương lại.
Trên tầng 3 – 4 của Vinhomes Đồng Khởi là Vincharm Health Club với diện tích lên đến 2000m2 là khu phòng luyện tập tiêu chuẩn 5 sao với các trang thiết bị, máy móc hiện đại nhất được trang bị đầy đủ tiện nghi giúp bạn cùng gia đình có một thể lực và sức khỏe tốt nhất bước lên những nấc thang thành công của cuộc sống.

tien-ich-vinhomes-dong-khoi-q1

Không chỉ dừng lại ở đó, tại Vinhomes Đồng Khởi bạn được thừa hưởng tất cả mọi dịch vụ hoàn hảo nhất tiêu chuẩn 5 sao mang thương hiệu vinhomes lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

dich-vu-vinhomes-dong-khoiDich-vu-vinhomes-dong-khoi-quan-1

Dịch vụ 5 sao tại Vinhomes Đồng Khởi

Hãy cho tôi biết hàng xóm nhà bạn là ai, tôi sẽ biết bạn thuộc đẳng cấp nào. Điều tuyệt vời hơn nữa là tại Vinhomes Đồng Khởi là một cộng đồng dân cư ” Văn Minh – Tiến Tiến – Thịnh Vượng “. Với số lượng hữu hạn căn hộ và kén chủ tại đây cũng chính là nơi bạn kết nối, chia sẻ và nhân rộng trọng một cộng đồng nhân văn, tinh hoa.

cong-dong-vinhomes-dong-khoi

Cộng đồng dân cư tại Vinhomes Đồng Khởi

Vinhomes Đồng Khởi cũng chính là nơi bạn cùng những người thân thương tận hưởng, trải nghiệm một thiên đường sống tuyệt vời cùng các tiện ích dịch vụ đẳng cấp 5 sao, hơn thế nữa là nơi bạn chia sẻ, kết nối những điều ý nghĩa nhất của cuộc sống giữa một cộng đồng Văn Minh – Tiên Tiến – Thịnh Vượng.