Tiện ích hiện đại và đạt tiêu chuẩn Châu Âu của dự án Charmington Iris không phô trương và hoành tráng như nhiều dự án khác nhưng cũng đủ chinh phục khách hàng khó tính.

Chỉ hơn 30 tiện ích thiết kế đặc biệt cho tòa cao ốc Charmington Iris quận 4 phục vụ nhu cầu sinh hoạt hằng ngày thoải mái và tận hưởng những giá trị vật chất cao cấp nhưng thật sự đem lại cảm giác thích thú khi sinh sống và khám phá giá trị ‘vàng’ của những dự án của chủ đầu tư Sacomreal. Đầu tư tiện ích hiện đại nội khu dự án chung Charmington Iris chính là sự đầu tư thu hút khách hàng nhiều hơn cả vị trí tọa lạc của dự án.

Hồ bơi xanh trong rộng hàng ngàn m2 là một trong những tiện ích hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu

1. Tiện ích hiện đại nội khu hay sẵn có xung quanh dự án Charmington Iris quận 4

Tiện ích hiện đại nội khu: sự đầu tư tài chính cho tiện ích nội khu giúp khách hàng cảm thấy chọn mua căn hộ chung cư Charmington Iris là thực sự thông minh. Những tiện nghi thiết kế hiện đại trong dự án này như bể bơi rộng hàng ngàn m2, thảm xanh thực vật hay hệ thống camera an ninh, hệ thống cửa sử dụng thẻ từ….đảm bảo cuộc sống của các cư dân khi sinh sống tại đây hoàn toàn thoải mái nghỉ ngơi và thư giãn tại gia, không cần phải di chuyển xa để tìm phòng tập gym, hồ bơi hay khu mua sắm, rèn luyện thể thao…

Tiện ích sẵn có xung quanh: đây chính là tầm nhìn chiến lược rộng lớn của chủ đầu tư Sacomreal khi chọn quận 4 vốn có diện tích nhỏ, hành chính- chính trị ổn định, kinh tế phát triển bền vững và mật độ dân số vừa phải. Tuy nhiên, cơ sở hạ tầng được đầu tư khá chỉnh chu với những tiện ích hiện đại từ sự đầu tư trong và ngoài nước như siêu thị, trường học, trạm xe buýt, bệnh viện, trạm xá, ủy ban…đều gói gọn trong những khu vực lân cận dự án Charmington Iris thuận lợi cho việc di chuyển đến các địa điểm này nhanh chóng.

Xem Thêm Danh Sách Các Dự Án Condotel tại đây: Dự Án Condotel

Tiện ích hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu hiện hữu trong nội khu chung cư Charmington Iris

2. Mức giá căn hộ chung cư Charmington Iris hấp dẫn giới đầu tư và khách hàng xa gần

Với mức giá 40 triệu/ m2 thì căn hộ chung cư Charmington Iris có diện tích từ 50-130 m2 hoàn hoàn hợp lý. Thứ nhất về mặt vị trí dự án của chủ đầu tư Sacomreal tọa lạc mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết quận 4 được xem là một trong những trục đường chính tỏa đi các quận huyện khác, thuận tiện khi giao thông bằng mọi phương tiện từ xe máy, xe đạp hay xe buýt đều được. Thứ hai, tiện ích hiện đại hiện hữu trong nội khu dự án chung cư Charmington Iris hay ngoại khu đáp ứng nhu cầu cơ bản của con người như mua sắm thực phẩm, rèn luyện thể thao hay vui chơi, giải trí. Thứ ba, chủ đầu tư Sacomreal chính là nhà đầu tư, kinh doanh căn hộ sau khi dự án hoàn thành và chịu trách nhiệm về mặt pháp lý khi ký kết hợp đồng mua bán căn hộ cho nên bạn hoàn toàn làm chủ dự án có quyền theo dõi tiến độ thi công.

Khi chọn mua dự án đất nền có cùng mức giá, khách hàng chỉ nhận được mảnh đất thổ cư thô sơ chưa biết liệu có được phép xây dựng, giấy tờ có hợp pháp không và vị trí nằm trong đường hẻm, xa chợ cách trường học hàng chục km. Đó là những bất tiện cho bạn khi chọn mua dự án đất nền mà đa phần khách hàng phàn nàn với chúng tôi khi tham quan mô hình dự án ngay trong mùa hè này. Hơn nữa, khi chọn mua căn hộ chung cư Charmington Iris, bạn còn được hỗ trợ thủ tục vay vốn mua nhà từ các ngân hàng trong nước với lãi suất cực kỳ ưu đãi từ chính phủ nhằm giúp người dân sở hữu căn hộ làm nơi an cư lý tưởng.

Tiện ích tiêu chuẩn Châu Âu của dự án chung cư Charmington Iris giúp khách hàng nhìn thấy sự đầu tư nghiêm túc của tập đoàn Sacomreal vào dự án chung cư tại quận 4. Không chỉ có tiện ích hiện đại mà vị trí ‘vàng’ giàu tiềm năng kinh tế chắc chắn là lựa chọn đúng đắn cho bạn khi đầu tư sinh lãi hay thụ hưởng an nhàn.

Nguồn: https://batdongsanexpress.vn