Melosa Garden Khang Điền quận 9 – đang là dự án có quy mô lớn được nhiều người biết đến. Dự án có nhiều tiềm năng lớn, sinh lời cao khi đầu tư vào đây. Các dịch vụ tiện ích được thiết kế xây dựng theo hướng hiện đại, sang trọng kết hợp thiên nhiên.

Tiện ích nội khu dự án Melosa Garden

Bất cứ khu biệt thự, nhà phố nào cũng có những tiện ích riêng. Nhưng để tạo nên những điểm nổi bật, sức cuốn hút cho khách hàng khi đến đây. Thì Melosa Garden đã thực hiện thành công điều đó. Những tiện ích với không gian mát mẻ, sự kết hợp hoàn hảo với thiên nhiên.

tien-ich-khu-biet-thu-melosa-garden-khang-dien

Khu vui chơi dành cho trẻ em

tien-ich-khu-biet-thu-melosa-garden-khang-dien

Công viên bờ sông nước xanh mát

Đối với những ai yêu nước, công viên bờ sông, hồ bơi 9 tầng là sự lựa chọn tuyệt vời. Cùng ngắm nhìn thiên nhiên xung quanh với dòng nước xanh mát bên trong hồ bơi. Các bạn có thể hoàn toàn đắm mình trong cảnh hoàn mỹ này chỉ có ở Melosa Garden Khang Điền quận 9.

tien-ich-khu-biet-thu-melosa-garden-khang-dien

Bể bơi rộng lớn với nước hồ xanh ngát

Không chỉ có hồ bơi rộng lớn, nước mát trong xanh. Ở đây còn có sân tennis, phòng tập gym với nhiều công cụ thiết bị hiện đại nhất. Ngoài ra, còn có khu vui chơi dành cho trẻ em với an ninh trật tự tốt nhất. Không cần phải lo lắng vấn đề trẻ gặp sự cố trong quá trình vui chơi, nghỉ dưỡng.

Tiện ích ngoại khu tại Melosa Garden

Bên cạnh những dịch vụ tiện ích nội khu, Melosa Garden còn có nhiều tiện ích ngoại khu. Đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng khi tới đây. Hoàn toàn có thể đi mua sắm, vui chơi thỏa thích khi đến với Melosa Garden.

tien-ich-khu-biet-thu-melosa-garden-khang-dien

Phòng tập gym bên cạnh sân tennis

Những nhà hàng sang trọng, quán cà phê, đặc biệt là có siêu thị mini. Thực hiện nhu cầu mua sắm của các chị em phụ nữ. Các trường học, bệnh viện giúp giảm thiểu thời gian đi lại. Khi sinh sống ở nơi đây, vấn đề về giao thông, học tập của các con. Các bậc phụ huynh không cần phải lo lắng, các trung tâm thể thao, hành chính.

tien-ich-khu-biet-thu-melosa-garden-khang-dien

Công viên lớn trong xanh bên trong khu biệt thự

Với nhiều tiện ích hấp dẫn tại Melosa Garden quận 9. Sẽ luôn làm hài lòng khách hàng, thỏa mãn mọi nhu cầu và dịch vụ. Không gian vui chơi rộng lớn, mát mẻ, Melosa Garden kết hợp các công trình tiện ích với thiên nhiên. Giúp cho không gian tại nơi đây trở nên thân thiện, hài hòa và trong lành hơn. Tạo nên sức hấp dẫn lôi cuốn nhất. Mà bất cứ du khách nào đến đây cũng muốn ở lại.

tien-ich-khu-biet-thu-melosa-garden-khang-dien

Cảnh quan hồ bơi 9 tầng từ trên cao

Hãy lựa chọn Melosa Garden làm địa điểm du lịch và sinh sống tại đây. Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết cũng như những dịch vụ tại Melosa Garden. Các bạn có thể truy cập vào địa chỉ sau để có thêm những thông tin bổ ích nhất: Bất động sản express