Dự Án Celadon City Tân PhúSở Hữu Hệ Thống Tiện Ích Hoàn Hảo, Dịch Vụ Đa Dạng

Không chỉ có vị trí đắc địa, Dự án Celadon City còn mang cả một khu rừng nhiệt đới hơn 16ha vào từng ngôi nhà của mỗi cư dân nhằm tạo ra một không gian sống yên bình, gần gũi với thiên nhiên. Công viên Celadon city là 1 trong 3 công viên sinh thái lớn nhất Sài Gòn, cũng được xem là lá phổi của thành phố.

cong-vien-celadon-city-tan-phu

Đặc biệt hơn Celadon City Tân Phú với quy mô lên đến 82ha nhưng mật độ xây dựng rất thấp chỉ 20%, trong khi đó giành ra tới 80% nhằm tạo ra một thành phố xanh thu nhỏ với hàng loạt tổ hợp tiện ích – dịch vụ cao cấp đa năng.
+ Khu công viên sinh thái
+ Khu trung tâm văn hóa, giải trí
+ Khu giáo dục đào tạo
+ Khu trung tâm thương mại
+ Khu thể dục thể thao


tien-ich-celadon-city

Khu công viên tập trung 16.4 ha: Là 1 trong 3 công viên có quy mô lớn nhất TP. HCM bên cạnh CV Tao Đàn (hơn 20ha) & CV Văn Hóa Đầm Sen (hơn 19ha), Điểm nhấn là khu công viên nằm trong khu dân cư Celadon City Tân Phú. Đây là một điều đặc biệt mà chưa một căn hộ nào có được chỉ duy nhất có tại Celadon City

khung-canh-celadon-city-quan-tan-phu

Khu trung tâm văn hóa 4ha: Celadon City Tân Phú đã ký kết hợp đồng hợp tác với Unesco Giao lưu văn hoá quốc tế, Tất cả những sự kiện văn hoá, giáo dục, khoa học, thông tin – truyền thông lớn trong nước và quốc tế sẽ được tổ chức tại đây.
Khu giáo dục 7.31 ha: Gồm có hệ thống trường mầm non, trường tiểu học – THCS và trường THPT, hiện đang phát triển và nâng tầm khu giáo dục với các trường quốc tế.

aeon-mall-celadon-city

Khu thương mại 3.51 ha: Sự xuất hiện của Aeon Mall Celadon Tân Phú là một niềm tự hào cho người dân tại quận Tân Phú. Trung Tâm Thương Mại – Dịch Vụ Aeon Mall hiện đang là TTTM sầm uất lớn nhất Thành Phố. Hồ Chí Minh, bên cạch đó còn có các tập đoàn bán lẻ lớn trong và quốc tế hoạt động tại nơi này.

aeon-mall-celadon-city-tan-phúaeon-mall-celadon-city

Khu TDTT : Với quy mô 5.43 ha sẽ là nơi sẽ tổ chức các sự kiện TDTT lớn của TP. HCM và cả nước.

TRUNG TÂM THỂ THAO

Tiêu chí của chúng tôi là xây dựng và phát triển một thành phố Celadon City độc đáo nơi có phong cách sống hoàn mỹ, chất lượng cao để bạn tận hưởng một cuộc sống tuyệt vời nhất.
tien-ich-celadon-city

CELADON CITY – SỨC SỐNG MỚI TỪ THÀNH PHỐ XANH