Bán Đất Lakeside Palace Đà Nẵng – Khu Shophouse Lakeside Palace đã mở rộng 3,5 tầng của của dự án đã tiến hành cất nóc vào sáng ngày 25/03 khi đã thi công vượt tiến độ gần hai tháng.

Vào sáng ngày 25/3, Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung đã tiến hành tổ chức lễ cất nóc nhà phố thông minh của dự án Lakeside Palace và 6 khu tiện ích công viên của dự án tại địa chỉ tọa lạc đường số 5 – phường Hòa Hiệp Nam – quận Liên Chiểu – thành phố Đà Nẵng.

Đất Xanh Miền Trung sau sự thành công của chuỗi các dự án thành công trên khắp cả nước như: Marina Complex; Ngô Quyền Shopping Street; Da Nang Pearl, Pandora City;… Và với sự án Lakeside Palace này thì chủ đầu tư đã hứa hẹn và mong muốn triển khai sản phẩm này đạt chuẩn khu đô thị chuẩn 5 sao vùng Tây Bắc Đà Nẵng, nơi đây là một khu phức hợp với đa dạng loại hình sản phẩm bao gồm: villas; shophouse thông minh; trung tâm thương mại; công viên cây xanh; trường học;… đảm bảo đem lại một cuộc sống cao cấp, chất lượng nhất cho mọi cư dân.

Tiêu chuẩn sống đẳng cấp của shophouse Lakeside Palace mang lại cho khách hàng

Lakeside Palace là đã giúp tạo ra môi trường sống xanh, tiêu chuẩn, đẳng cấp và đặc biệt là nhiều thiết kế thông minh đã được ứng dụng trong nội khu của dự án như: công viên năng lượng mặt trời; trụ đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời; hệ thống điều khiển; giám sát hệ thống kinh doanh qua thiết bị thông minh; hệ thống chiếu sáng thông minh âm tường;…

Shophouse Lakeside Palace – sản phẩm

Khu shophouse được coi là môt trong những hạng mục tiềm năng của dự án Lakeside Palace, phân khu này được mở rộng 3.5 tầng, dự kiến sẽ được bàn giao cho khách hàng vào ngày 15.04. Đại diện chủ đầu tư Đất Xanh Miền Bắc cho biết: mặc dù dự án thi công vượt tiến độ gần hai tháng nhưng vẫn đảm bảo và đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng của dự án.

Khu shophouse Lakeside Palace được biết tới là một loại hình nhà phố kinh doanh thông minh, sở hữu rất nhiều các ưu điểm trong kiến trúc, cơ sở hạ tầng. Mọi căn hộ shophouse được thiết kế hiện đại với toàn bộ mặt tiền nhà được lát đá Marble Oman. Toàn bộ dự án được bao phủ bởi cây xanh tối thiểu lên tới 20%/ căn; bên cạnh đó còn có hệ thống chiếu sáng thông minh giúp kết nối với khu điều khiển trung tâm giúp cả khu có thể phát sáng đồng bộ; vỉa hè được lát đá tự nhiên; hệ thống cây xanh theo đúng tiêu chuẩn resort cao cấp.

Mẫu shophouse có đầy đủ các tiện ích thông minh theo tiêu chuẩn smarthome

Theo như dự kiến thì mọi mẫu shophouse có đầy đủ các tiện ích thông minh theo tiêu chuẩn smarthome được dự kiến sẽ hình thành vào tháng 6 để đáp ứng nhu cầu thông tin cũng như sự trải nghiệm của mọi khách hàng.

Chuỗi tiện ích dịch vụ của khu đô thị cũng là hạng mục được chủ đầu tư Đất Xanh Miền Trung chú trọng hoàn thiện, triển khai nhanh chóng. Sau khi công viên P1 đã ra đời cùng với hơn 10.000 m2 diện tích công viên P, P2, P3, P4, bên cạnh đó là công viên Kênh khi hoàn thành sẽ góp phần kiến tạo nên cảnh quan năng lượng sống xanh cho tổng thể toàn dự án. Quần thể công viên của dự án Lakeside Palace đã được ưu tiên đầu tư hơn rất nhiều so với các dự án khác với tổng số vốn đầu tư hơn 10 tỷ đồng cho 6 tiểu khu, mỗi tiểu khu có một chủ đề xây dựng khác nhau.

Các công viên này được kiến tạo theo nhiều phong cách màu sắc đa dạng của cây cối, hoa lá, cỏ, koois đi bộ ven kênh sinh thái. Toàn bộ công viên được lát loại đá cubic cao cấp; đá grannite…Tất cả giúp đảm bảo kết cấu hạ tầng bền vững.

Tiến độ triển khai xây dựng hiện nay của Lakeside Palace

Bên cạnh sự kết hợp cùng khu phố thương mại shophouse thì hệ thống các công viên này là nơi vui chơi giải trí theo đúng tiêu chuẩn 5 sao cao cấp Lakeside Palace giúp sử dụng năng lượng mặt trời, được đầu tư xây dựng quy mô mang lại một cuộc sống xanh, bền vững hàng đầu cho mọi cư dân.

Bên cạnh đó, Lakeside Palace hiện cũng đang trong quá trình sang sổ hơn 1000 lô đất nền cho khách hàng theo đúng như cam kết với tất cả chủ nhân đã được tiến hành bàn giao đất, giấy chứng nhận quyền sở hữu đất trong khoảng thời gian 5 tháng.

Chủ doanh nghiệp Đất Xanh cho biết, giá đất của dự án Lakeside Palace hiện nay đã tăng từ 5,7 triệu đồng/ m2 lên tới khoảng 12 triệu đồng/ m2 chỉ trong thời gian 8 tháng từ lúc giới thiệu dự án ra thị trường từ tháng 05.2017.

Bên cạnh sản phẩm shophouse Lakeside Palace của Đất Xanh Miền Trung thì tại khu vực Tây Bắc Đà Nẵng, quý khách hàng có thể lựa chọn, tìm hiểu thêm cho mình các sản phẩm tại Du An Eco Charm của FLC Group để làm nơi an cư, đầu tư lý tưởng nhé!