Dự án Gem Sky World Đất Xanh sau khi được bàn giao đất và đã chính thức có phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 đã chính thức được chủ đầu tư cho ra mắt thị trường và hiện đang triển khai xây dựng theo đúng tiến độ, kế hoạch đề ra.

Đất Xanh Group đang tích cực triển khai các hạng mục hạ tầng và công trình tiện ích dịch vụ; đường xá; hệ thống điện, nước của dự án Gem Sky World để chắc chắn sẽ hoàn thiện và mở bán trong thời điểm quý II.2020. Cùng với đó, mức giá bán cũng như phương thức thanh toán của dự án cũng đã được xác lập vào buổi lễ giới thiệu sản phẩm sắp tới.

Tiến độ triển khai xây dựng dự án Gem Sky World

Chủ đầu tư dự án Gem Sky World đã dự kiến sẽ mở bán phân khu đất nền đầu tiên cùng với phương thức thanh toán linh hoạt được đưa ra. Toàn bộ dự án có tổng diện tích 92 ha đã được phân chia thành các phân khu khác nhau cũng như xây dựng mảng sống xanh có diện tích rộng tới hơn 50%, cung cấp đa dạng các loại hình sản phẩm với lối kiến trúc đẹp mặt. Chính bởi thế đã khiến cho dự án trở thành một KĐT kiểu mẫu hàng đầu của khu vực.

Phân khu đất nền đầu tiên dự án Gem Sky World Long Thành

Các loại hình sản phẩm của dự án Gem Sky World đã được phân chia thành nhiều loại hình bao gồm: nhà phố biệt thự; biệt thự song lập; biệt thự đơn lập có mức giá bán dự kiến nằm trong khoảng từ 2,49 tỷ (với các sản phẩm có diện tích tương đương từ 120m2). Sản phẩm của dự án đã kiến tạo nên một KĐT thông minh, hiện đại, có thiết kế đẹp nhất tại khu vực Long Thành hiện nay.

Vị trí tọa lạc của dự án thuộc khu vực phát triển của sân bay quốc tế Long Thành đạt tiêu chuẩn quốc tế được hình thành với tiềm năng vận tải lớn nhất nước. Hệ thống hạ tầng giao thông của khu vực thuận tiện và đa dạng các loại hình khi có cảng Cái Mép và Cát Lái; tuyến đườn cao tốc; tuyến đường sắt;… được bố trí trên cung đường du lịch phía Nam của thành phố. Vì thế mà việc sở hữu đất nền hay các sản phẩm tại dự án Gem Sky World đã được dự đoán là sẽ rất hot so với các nhà đầu tư.

Nhờ vị trí tọa lạc mà cư dân của dự án Gem Sky World sẽ di chuyển nhanh chóng tới các khu vực lân cận, tiếp cận hàng loạt các tiện ích dịch vụ hiện hữu trong khu vực như: sân bay quốc tế Long Thành; Tp Hồ Chí Minh; TP Vũng Tàu; cảng Cái Mép – Thị Vải; trường Cao đẳng Công nghệ quốc tế LILAMA 2; KCN Nhơn Trạch; Thiền Viện Thường Chiếu; trung tâm hành chính huyện Long Thành; bệnh viện đa khoa khu vực; chợ dân sinh;….

Lý do khách hàng lựa chọn đầu tư tại Gem Sky World

Dự án được khách hàng và nhà đầu tư đánh giá cao, lựa chọn để an cư và đầu tư sinh lời cho tương lại khi hội tụ các yếu tố cũng như ưu thế như sau:

+ Vị trí tọa lạc đắc địa, độc tôn của khu vực nằm tại khu vực vùng ven sân bay Long Thành: Từ nơi đây giúp cư dân tương lai của dự án gia tăng khả năng kết nối nhanh thóng, tiếp cận với chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp hiện hữu trong khu vực. Từ đó gia tăng tiềm năng cũng như tính thanh khoản của các sản phẩm trong tương lai.

Vị trí tọa lạc đắc địa, độc tôn của dự án

+ Dự án cung cấp cho khách hàng chuỗi tiện ích dịch vụ ngay nội khu đẳng cấp, đạt tiêu chuẩn 5 sao hàng đầu, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân cho an cư. Chỉ cần vài bước chân, ngay trong nội khu dự án cũng như di chuyển khoảng 3 km là cư dân đã tiếp cận nhanh chóng với hàng loạt các tiện ích trong khu vực.

+ Quy hoạch của dự án với tổng diện tích 92 ha được đồng bộ, chia thành các phân khu cũng như đa dạng loại hình sản phẩm theo đúng nhu cầu của mọi khách hàng.

+ Tính pháp lý của dự án đã được hoàn thiện mọi thủ tục giấy tờ. Theo đó mọi sản phẩm của dự án đều có sổ đỏ sẽ được bàn giao cho khách hàng ngay khi khách hàng thanh toán theo tiến độ triển khai xây dựng.

Đất Xanh – chủ đầu tư uy tín, thương hiệu hàng đầu trên thị trường BĐS

+ Sự uy tín, thương hiệu hàng đầu của chủ đầu tư Đất Xanh cũng như các đối tác trong quá trình xây dựng, vận hành cũng như quản lý dự án giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi xuống tiền đầu tư tại nơi đây.

+ Giá trị đầu tư, tiềm năng sinh lời gia tăng vượt trội nhanh chóng theo thời gian sở hữu vì khu vực này hiện đang phát triển về hạ tầng giao thông.

Thông tin liên quan tới dự án sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh chóng, chính xác ngay tại đây. Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline của BatdongsanExpress để được tư vấn miễn phí, nhanh chóng nhất nhé!