Tiến độ thi công dự án Vinhomes Central Park mới nhất tháng 15/08/2017 được tổng hợp và thực hiện bởi Chuyên gia Bất Động Sản “Vũ Ngọc Thạch” và các cộng sự kinh doanhBatdongsan Express.

Cập nhật chính xác về tiến độ hiện tại của dự án Vinhomes Central Park sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc nhận định chất lượng công trình và đánh giá được mức độ an toàn, rủi ro có thể gặp phải. Bởi đa phần các công trình chậm trễ tiến độ sẽ mang lại phiền toái cho khách mua, với lợi nhuận sụt giảm cùng hàng loạt các vấn đề liên quan kéo theo. Đây cũng có lẽ là nguyên nhân mà nhiều người khi tìm hiểu dự án, đều đặt ra câu hỏi về việc, Vinhomes Central Park tiến độ hiện tại ra sao?

Cập nhật tiến độ thị công và xây dựng dự án căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vingroup đầu tư phát triển

Thắc mắc của bạn cũng là thắc mắc chung của nhiều khách hàng. Chính vì thế, để thuận tiện hơn trong việc tiếp cận thông tin, chúng tôi đã dành riêng bài chia sẻ hôm nay để cập nhật tổng quan về tiến độ thi công dự án Vinhomes Central Park tính đến thời điểm này, tức giữa năm 2017. Cụ thể tiến độ sẽ được chia theo từng hạng mục nhất định cho bạn dễ theo dõi.

Cụ thể như sau:

  1. Cập nhật tiến độ Vinhomes Central Park các hạng mục căn hộ tính đến quý 3/2017

Trước hết về hạng mục tiến độ căn hộ, tại dự án Vinhomes Central Park, VinGrop có chia riêng biệt và xây dựng từng nhóm tòa nhà với những cấu trúc thiết kế khác nhau. Cụ thể gồm:

– Nhóm 3 tòa nhà The Central

– Nhóm 7 tòa nhà The Park

– Nhóm 6 tòa nhà The Landmark, 1 tòa Landmark Plus và 1 tòa nhà cao nhất Việt Nam The Landmark 81.

Tất cả các tòa nhà căn hộ Vihomes tại dự án đều sở hữu độ cao từ 38 đến 50 tầng, với loại hình phát triển gồm căn hộ cao cấp 1-4 phòng ngủ; Shophouse; Penthouse. Trong đó, The Landmark 81 cao nhất, lên đến 81 tầng và cung cấp nhiều tiện ích nổi trội đắt giá, là biểu tượng không chỉ của riêng dự án Vinhomes Central Park mà còn là biểu tượng cao ốc chọc trời tại Việt Nam.

Theo công bố từ chủ đầu tư, và khách hàng hoàn toàn có thể đến trực tiếp khảo sát, thì dự án Vinhomes Central Park tiến độ xây dựng căn hộ gần như đã bàn giao xong, duy một số tòa đặc biệt đang hoàn thiện nhưng cũng không vượt quá năm 2018 sẽ bàn giao cho khách hàng.

Hình chụp thực tế tiến độ xây dựng dự án Vinhomes Central Park được thực hiện bởi “Ngọc Thạch” và các công sự Batdongsan Express ngày 15/8/2017

Cập nhật tiến độ thi công dự án Vinhomes Central Park chính xác từng hạng mục cụ thể:

– Tiến độ thi công các tòa nhà căn hộ đã bàn giao gồm: The Central 1, The Central 2, The Central 3, The Park 1, The Park 5, The Park 6, The Landmark 1, The Landmark 2, The Landmark 3.

– Tiến độ xây dựng các tòa nhà đang trong quá trình hoàn thiện gồm: The Landmark 4, The Landmark 5, The Landmark 6, Landmark Plus.

– Tiến độ thi công các tòa nhà đang hoàn thiện bàn giao song song: The Park 2, The Park 3, The Park 4, The Park 7.

– Tiến độ xây dựng tòa nhà Landmark 81: Hiện đang trong quá trình thi công và đã đổ xong sàn tầng 35. Dự kiến cuối năm 2018 sẽ bàn giao cho khách hàng. Trong khi đó các tòa nhà còn lại từ bây giờ đã có thể bàn giao dần đến giữa năm 2018.

Các căn hộ có giá bán trung bình hiện tại khoảng 50 triệu/m2, bàn giao hoàn thiện nội ngoại thất. Tổng số lượng căn hộ toàn dự án ước tính khoảng 10.000 căn.

  1. Biệt thự The Villas Vinhomes Central Park tiến độ đến đâu?

Về khu biệt thự The Villas trong Vinhomes Central Park, tiến độ xây dựng hiện đang hoàn thiện và bàn giao. Tức là một số căn đã bàn giao trực tiếp cho khách hàng đưa vào sử dụng, và một số căn đang tiếp tục hoàn thiện dần tổng thể.

Như vậy, về cơ bản 88 căn biệt thự tại dự án đã gần như được xem là thi công xong, khách mua biệt thự sẽ không còn lo về tiến độ dự án liệu có chậm trễ, hay dự án liệu có bị “đắp chiếu” không… khi mà thị trường Bình Thạnh trước đây có không ít dự án treo vì vướng quy hoạch.

Theo công bố từ chủ đầu tư VinGroup, các căn biệt thự The Villas hiện đã bắt đầu có chủ nhân và số lượng biệt thự trống không còn nhiều. Với chính sách giá áp dụng kể từ ngày 18/08/2017, chúng ta đã thấy giá trị biệt thự có tăng đôi chút so với cách đây 2 năm, thời điểm dự án mới chính thức được công bố.

Hiện để sở hữu biệt thự The Villas hoàn thiện thô bên ngoài, người mua cần chuẩn bị khoảng 161 triệu -220 triệu đồng/m2, cộng thêm 7 triệu đồng tiền phí xây dựng/m2. Nếu muốn hoàn thiện tổng thể nội thất bên trong, khách hàng cần dành thêm 9% giá trị biệt thự để thực hiện.

Xem chi tiết “Chính Sách – Giá Bán” Biệt thự Vinhomes Central Park tại đây:https://batdongsanexpress.vn/biet-thu-vinhomes-central-park-tan-cang.html

  1. Vinhomes Central Park tiến độ các hạng mục tiện ích nổi bật:

Ngoài 2 hạng mục chính cung cấp các sản phẩm căn hộ, biệt thự để bán cho khách an cư và giới đầu tư, thì chủ đầu tư Vinhomes Central Park còn phát triển thêm các hạng mục tiện ích nổi bật khác gồm: Bệnh viện, trường học, công viên.. mang thương hiệu riêng của VinGroup.

Tiến độ thi công xây dựng một số hạng mục quan trọng thuộc dự án Vinhomes Central Park được cập nhật thêm gồm:

Ngày 26/12/2015, Bệnh viện Vinmec rộng 8.542 m2 đã được khai trương

Ngày 23/7/2016, Công viên Vinhomes Central Park rộng 14 ha cũng được đưa vào sử dụng

Từ thời điểm chính thức khai trương, công viên Vinhomes Central Park thu hút rất nhiều người dân Sài Gòn đến tham quan và vui chơi, giải trí

Trường Vinschool quy mô 18.000 m đang bắt đầu tuyển sinh..

Bài viết trên chúng tôi vừa cập nhật thông tin tiến độ thi công và xây dựng dự án Vinhomes Central Park với các hạng mục quan trọng. Để tìm hiểu cụ thể hơn, bạn có thể trực tiếp liên hệ trao đổi với chúng tôi qua số điện thoại, email hoặc đến văn phòng chính.

Xem bảng giá, thông tin chi tiết về Vinhomes Central Park cập nhật mới nhất Tháng 08/2017 ngay tại đây:https://batdongsanexpress.vn/vinhomes-central-park.html