Thị trường BĐS quận 4 có nhiều vị trí đắc địa

Khi có ý muốn đầu tư vào thị trường BĐS quận 4, TP.HCM hiện tại. Chưa cần phải đánh giá quá nhiều mặt để thấy được tiềm năng của thị trường này. Chỉ cần lướt qua thấy những siêu dự án quy mô lớn được triển khai bởi các đại gia BĐS nằm ở những vị trí đắc địa. Có thể thấy được tiềm năng tăng giá của thị trường này.

Nhờ vào vị trí địa lý, quận 4 đang phát huy được ưu thế của mình để khẳng định trên thị trường mình đang là khu vực số 1 về BĐS cao cấp. Bên cạnh đó, hiện tại quận 4 cũng là thị trường có tính thanh khoản cao nhất của thị trường BĐS TP.HCM.

Thị trường BĐS quận 4 ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên tổng thể thị trường BĐS Sài Gòn

Sở hữu BĐS trung tâm đang có nhu cầu lớn

Tốc độc phát triển kinh tế cùng với đó là tốc độ đô thị hóa nhanh mạnh của TP.HCM. Dẫn đến tình trạng diện tích đất trong khu vực trung tâm ngày càng bị thu hẹp.Để giải quyết tình trạng này, thì các thành phố lớn nói chung và TP.HCM noi riêng. Đều áp dụng biện pháp giãn dân, phát triển kinh tế ra vùng ven để thu hút dân cư.

Thế nhưng đại đa số người dân hiện nay vẫn muốn sở hữu cho riêng mình một BĐS ở trung tâm thành phố. Bởi vì những tiện nghi và tiện ích cuộc sống trong trung tâm lúc nào cũng đầy đủ và hiện đại hơn. Ngoài việc tiết kiệm được thời gian đi lại thì những tiện ích của khu trung tâm vẫn hấp dẫn được người dân hơn.Tuy nhiên, quỹ đất thu hẹp thì ngoài việc đất xây dựng ít đi mà con dẫn đến diện tích cho cây xanh hay khu vui chơi cũng giảm.

Chính vì thế, nhu cầu về một cuộc sống đầy đủ tiện nghi, gần trung tâm và vẫn đảm bảo không gian xanh, không gian vui chơi giải trí. Thì quận 4 Sài Gòn đang là khu vực có thể đáp ứng tốt nhu cầu này.Với hình thể là một bán đảo 3 mặt sông nước, giáp ranh với quận 1 cùng hạ tầng đang phát triển nhanh. Quận 4 đang thu hút được nhiều nhà đầu tư BĐS lớn, tạo ra những dự án chung cư, cao ốc,…chất lượng cao và giá thành đắt đỏ.

Quận 4 đang là tâm điểm của những siêu dự án. Rất nhiều ông lớn trong ngành BĐS đã chọn khu vực này để triển khai những siêu dự án của mình

Không chỉ có những ông lớn trong nước mà nhà đầu tư nước ngoài cũng quan tâm

Quận 4, đang được TP.HCM đầu tư cơ sở hạ tầng để biến nơi đây thành một đô thị hiện đại và thông minh, có chất lượng cuộc sống cao.Việc đầu tiên mà thành phố làm là đề án mở rộng lộ giới đường Nguyễn Tất Thành từ 37m lên 41m; đến sự chuẩn bị di dời cảng Khánh Hội,… Tạo ra một diện tích đủ lớn để phát triển nơi đây thành một đô thị, bên cạnh bờ sống Bến Nghé dài gần 2km.

Là một trong những chủ đầu tư uy tín và có nguồn tài chính dồi dào. Capitaland là tập đoàn phát triển BĐS hàng đầu Singapore. Tại Việt Nam, Capitaland luôn là chủ đầu tư đi đầu trong các dự án, đặc biệt là những dự án cao cấp phát triển trên địa bàn TP.HCM.

Gần như tất cả những dự án BĐS mà tập đoàn này phát triển đều được khách hàng đánh giá: “Rất đẹp, và bàn giao chính xác những tiện ích, thiết kế đã cung cấp cho khách hàng”. Do đó,dự án dela sol capitaland quận 4 sẽ vẫn nhận được rất nhiều quan tâm đến từ khách hàng

Dự án căn hộ này tọa lạc tại số 1, đường Tôn Thất Thuyết, Phường 1, Quận 4. Nằm ngay bên cạnh đường Nguyễn Khoái và sắp tới đây là cây cầu Nguyễn Khoái để kết nối dễ dàng với quận 7.Từ vị trí của dự án , cư dân có thể di chuyển đến trung tâm thành phố cũng như các quận lân cận thực sự dễ dàng.Dự án được liên kết với khu vực lân cận bằng các con đường được coi là huyết mạch của thành phố: Võ Văn Kiệt, Bế Văn Đồn, Nguyễn Khoái, Cầu Nguyễn Văn Cừ, cầu Kênh Tẻ,…

Dự án Dela Sol Capitaland quận 4 nằm tại vị trí có thể kết nối dễ dàng với vùng phụ cận qua các con đường huyết mạch của thành phố

Đối với khách hàng đang sống hoặc làm việc trong những quận trung tâm. Thì sở hữu một căn hộ tại dự án Dela Sol Capitaland là một sự đầu tư rất hợp lý. Cả về mặt an cư, cũng như là vấn đề lợi nhuận trong tương lai.

Tiện ích – Service hiện nay là tiêu chí quan trọng hàng dầu dẫn đến quyết định của khách hàng. Đối với Capitaland quận 4 dự án này không chỉ phục vụ đầy đủ mà còn có chất lượng rất cao. Cách phục vụ khách hàng cũng vô cùng sang trọng và hiện đại, tạo nên giá trị vô hình cao cho dự án.Capitaland quận 4 mang đến một bộ mặt của một tập đoàn lớn nước ngoài. Do đó mọi tiện ích và service của dự án này đều phải mang những nét đặc biệt và riêng của nó.

Được biết, Capitaland là tập đoàn luôn luôn chú trọng đến công tác quản lý dự án do mình phát triển. Các đơn vị quản lý hàng đầu quốc tế như: JLL; The Ascott;… đều là đối tác đồng hành cùng thương hiệu Capitaland trong nhiều năm qua. Các đơn vị quản lí càng góp phần tạo thêm sự tin tưởng cho khách hàng và mang lại giá trị cao hơn cho dự án.

Hầu hết, khách hàng của Capitaland sau khi được bàn giao dự án. Thì đều thỏa mãn các yêu cầu tiện ích, service từ khách hàng thuê, khách mua ở, khách đầu tư,…Vì chất lượng quản lý, bảo trì, sửa chữa,…luôn được tập đoàn này đảm bảo. Và như thế, giá trị dự án sẽ không ngừng nâng cao.