Tiềm năng sinh lời của dự án Căn Hộ King Crown 218 Vo Van Ngan Thu Duc được đánh giá cao bởi chính những ưu thế hàng đầu hội tụ tại nơi đây.

Tiềm năng sinh lời từ vị trí tọa lạc của dự án

Căn hộ chung cư King Crown Infinity Center có vị trí tọa lạc tại số 218 đường Võ Văn Ngân, nơi đây là trung tâm sôi động của TP Thủ Đức trong tương lai. Nhờ thế, từ dự án sẽ giúp cư dân nhanh chóng kết nối với các khu vực khác, gia tnawg khả năng liên kết vùng thuận tiện tới quận 1, quận 2, quận Bình Thạnh. Và hơn thế nữa, trong thời gian tới khi tuyến đường vành đai 2 được hoàn thành sẽ giúp giải quyết vấn đề ùn tắc giao thông, khiến giá trị sản phẩm gia tăng theo thời gian.

Ngoài ra, từ dự án King Crown Thủ Đức còn giúp cư dân dễ dàng kết nối tới các tiện ích hiện hữu của khu vực như: TTTM Vincom Thủ Đức; làng thiếu nhi; cơ quan hành chính; KDC hiện hữu; làng đại học; KCN cao; tuyến ga Metro số 1; bến xe Miềng Đông; KDL Suối Tiên; siêu dự án Vinhomes Grand Park;…trong khoảng thời gian chỉ từ 10-15 phút di chuyển đi lại.

Quận Thủ Đức trong tương lai sẽ trở thành một thành phố trực thuộc TP Hồ Chí Minh nên sẽ làm cho giá trị BĐS của khu vực này gia tăng mạnh mẽ trong khoảng thời gian tới.

Hệ thống hạ tầng giao thông của khu vực này được đầu tư, đánh giá cao khi được đầu tư mạnh mẽ với số vốn khủng trong thời gian những năm gần đây. Nhờ thế mà từ Thủ Đức sẽ giúp cư dân di chuyển qua các quận khác cũng như vào trung tâm thành phố thuận tiện bởi các tuyến đường như: Phạm Văn Đồng; Cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây; nút giao Mỹ Thủy; đường Mai Chí Thọ; Cầu qua đảo Kim Cương; KDL Thủ Thiêm; Xa lộ Hà Nội;…

 Dự án King Crown Infinity đem lại môi trường sống nhộn nhịp khi được trang bị đầy đủ chuỗi tiện ích dịch vụ đầy đủ, bố trí hài hòa cùng khu dân cư, giúp cư dân thuận tiện trong học tập; việc làm;…

Sự đầu tư bài bản của hạ tầng xã hội tại khu căn hộ King Crown Infinity Võ Văn Ngân

Dự án cao cấp King Crown Infinity Thủ Đức với quy mô là một tòa tháp cao 30 tầng tọa lạc tại số 218 Võ Văn Ngân đã được khởi công xây dựng vào ngày 21/11/2020 vừa qua. Khu vực này hiện đang được đầu tư một cách bài bản, chuyên nghiệp trong hệ thống hạ tầng giao thông phát triển.

Các tuyến đường hoàn hảo của dự án giúp cư dân di chuyển nhanh chóng, dễ dàng bao gồm có: đường cao tốc trên cao; đường quốc lộ; đường vành đai sẽ được hoàn thiện trong thời gian sắp tới.

Vì thế, sự xuất hiện của dự án King Crown Infinity Thủ Đức tại khu vực này sẽ giúp cho tiềm năng sinh lời, gia tăng giá trị của dự án là điều chắc chắn. Khách hàng sẽ không phải lo lắng khi xuống tiền sở hữu sản phẩm tại đây.

 Gia tăng giá bán từ quy hoạch Thủ Đức thành thành phố

 Thông tin về việc Thủ Đức sẽ trở thành thành phố trực thuộc Tp Hồ Chí Minh đã khiến cho giá bán BĐS tại khu vực này tăng lên nhanh chóng. Và hơn thế nữa là dự án nằm ngay tại trung tâm của phường Bình Thọ, nơi có hàng loạt cơ quan hành chính cấp quận đã giúp tạo nên giá trị của dự án, điều này là hoàn toàn có cơ sở.

 Tiềm năng sinh lời từ nội lực của dự án

 Theo thực tế cho thấy, mọi dự án được triển khai, xây dựng trong khu vực phát triển hạ tầng, quy hoạch đồng bộ, có TTTM đi kèm luôn thu hút được đông đảo sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư. Đây chính là yếu tố cũng như động lực giúp gia tăng giá bán căn hộ trong tương theo tùy theo mức độ nhận biết cao hơn.

Cùng với đó, dự án được trang bị đầy đủ tiện ích dịch vụ nội khu, đem lại cuộc sống chất lượng cho nhiều khách hàng lựa chọn, những người ưa thích cuộc sống năng động, trải nghiệm cuộc sống xanh. Đối tượng này là khách hàng tiềm năng nhất của dự án.

Sự uy tín, tên tuổi của CĐT King Crown Infinity

Dự án King Crown Infinity được phát triển bởi Công ty CP đầu tư Thương mại & Dịch vụ Gia Khang. CĐT đã mong muốn triển khai dự án với mong muốn ghi danh tên tuổi của mình trên thị trường BĐS cao cấp với sản phẩm đầu tay, đẹp, chất lượng. Khi hoàn thiện, dự án sẽ giúp thay đổi diện mạo của toàn khu vực, mang lại môi trường sống đẳng cấp và tiện nghi hàng đầu cho mọi cư dân.

Đơn vị phát triển của dự án là Bamboo Capital – một thương hiệu mới nhưng tiềm lực tài chính mạnh mẽ đã được đánh giá cao đã phát triển dự án với sự hợp tác cùng với đơn vị thiết kế Oasis Concept giúp hình thành một sản phẩm đậm tiêu chuẩn phong cách Châu Âu hiện đại, đem lại những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao cấp, tốt nhất. Căn hộ King Crown Infinity có mức giá bán dự kiến trong khoảng từ 4.000 USD/m2.

Với những thông tin về dự án King Crown Infinity Thủ Đức như trên, quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về sản phẩm được đánh giá cao về tiềm năng sinh lời này vui lòng liên hệ hotline, truy cập https://batdongsanexpress.vn/