Các chuyên gia bất động sản đánh giá, dự án biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc là kênh đầu tư hấp dẫn và an toàn. Chính tiềm năng phát triển nhìn thấy ở trước mặt của dòng sản phẩm nghỉ dưỡng này đã làm cho dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Phú Quốc khẳng định đánh giá trên.

Dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc có lợi thế vô cùng tuyệt vời là sở hữu 1 chủ đầu tư nổi tiếng, uy tín – tập đoàn Vingroup và thương hiệu quản lý giá trị bậc nhất ở Việt Nam – Vinpearl. Chính vì tiến độ của dự án, thời gian bàn giao của Vinpearl Phú Quốc cam kết với các khách đều chính xác và có thể sớm hơn dự kiến. Tiêu biểu như là biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc 2. Chủ đầu tư Vingroup dự kiến bàn giao biệt thự vào trung tuần 10/2015 nhưng trên thực tế trong tháng 9 thì biệt thự biển được hoàn thiện và bàn giao đến cho khách hàng.

Hơn nữa, Phú Quốc còn là mảnh đất vàng có hàng trăm dự án đã và đang được khai thác phát triển du lịch. Cụ thể, Phú Quốc hút vốn đầu tư 200 dự án với tổng diện tích là 5.630 ha, trong đó có 21 dự án BĐS được đầu tư từ nước ngoài, tương ứng với hơn 8 tỷ đô la Mỹ đã và đang đổ dồn vào khu bất động sản nghỉ dưỡng ở Phú Quốc, Đây là lý do làm cho nhiều người gọi Phú Quốc chính là nơi tấc đất, tấc vàng bởi chưa bao giờ, giá đất tại Phú Quốc lại hot như hiện nay.

Vinpearl Phú Quốc là kênh đầu tư hấp dẫn và an toàn

Giá trị của sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng sẽ còn gia tăng theo xu hướng khu vực, thế giới. Chuyên gia kinh tế đã cho rằng, biệt thự nghỉ dưỡng ở Hong Kong, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore … đã luôn hấp dẫn khách hàng. Có thể kể tới như biệt thự biển tại Phuket với diện tích là 345m2, có 2 phòng ngủ với giá 1,8 triệu USD/căn. Biệt thự Madives có giá trị hơn 3 triệu USD dù thiết kế giống nhà sàn tại Việt Nam hay căn biệt thự biển tại Fiji có giá trị là 850 nghìn đô …

Ngoài ra, trong thời gian gần đây thì có nhiều khách du lịch trong nước và quốc tế lựa chọn đảo ngọc Phú Quốc là điểm đến du lịch yêu thích, xu hướng này sẽ tăng mạnh và phát triển nhanh chóng hơn nữa khi mà dự án nghỉ dưỡng ở Phú Quốc bước vào giai đoạn xây dựng và hoàn thiện khi mà Phú Quốc thực sự mang tới diện mạo mới “thay da đổi thịt”.

Dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc của chủ đầu tư tập đoàn Vingroup được xây dựng ở vị trí đắc địa nằm trên bãi Dài hoang sơ và xinh đẹp, hệ thống tiện ích đẳng cấp, không gian sống nghỉ dưỡng hoàn hảo, chính sách bán hàng hấp dẫn … được nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm kênh sinh lời ổn định, dài lâu quan tâm lựa chọn để đầu tư.

Sở hữu các ưu điểm trên, biệt thự biển nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Phú Quốc cả 4 giai đoạn chắc chắn sẽ là 1 trong các điểm đến hút khách du lịch trong và nước ngoài khi đến với Phú Quốc, xứng đáng giúp nhà đầu tư hoàn toàn đặt niềm tin cũng như kỳ vọng của họ vào dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp này của chủ đầu tư tập đoàn Vingroup.