Khách hàng khi tìm hiểu, trải nghiệm Nhà Marina Đà Nẵng và đặc biệt là sản phẩm shophouse tại địa điểm ven sông Hàn Đà Nẵng đã khiến cho nhiều người hài lòng với những tiện ích đẳng cấp, sang chảnh dự án mang lại. Đặc biệt là tầm view nhìn hướng sông của dự án.

Dự án Marina Complex đã bàn giao nhà cho khách hàng từ tháng 10.2016 và vượt tiến độ so với cam kết. Từ thời điểm đó tới này thì nhìn lại đã thấy rằng dự án này đã mang lại những giá trị sống và thương mại vượt trội. Đây chính là một dự án trọng điểm của chủ đầu tư Đất Xanh Miền Trung trong năm 2016 cũng như là dự án thu hút được sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư cũng như khách hàng bởi dự án có vị trí tọa lạc đắc đại ngay bên bờ sông Hàn, có khả năng kết nối mọi tiện ích tại ngay khu vực trung tâm thành phố Đà Nẵng.

dự án có vị trí tọa lạc đắc đại ngay bên bờ sông Hàn

Marina Complex đã ra mắt thị trường từ tháng 04.2016 đã nhanh chóng được nhiều khách hàng lựa chọn để trở thành nơi an cư – đầu tư – kinh doanh thương mại. Với mức giá bán hợp lý, chủ đầu tư uy tín, chuỗi tiện ích dịch vụ cao cấp hàng đầu trong khu vực.

Kể từ thời điểm tháng 10.2016 thì Đất Xanh Miền Trung đã bàn giao các căn hộ nhà phố thông minh cho những cư dân dự án Marina Complex. Điều này đã được ghi nhận sự nỗ lực vượt bậc trên thị trường BĐS chỉ trong vòng chưa đầy 6 tháng. Dự án đã được hoàn thiện quá trình: Xây dựng, hoàn thiện gói quà tặng mặt ngoài cũng như bàn giao nhà lại cho khách hàng. Yếu tố này đã mang lại sự chắc chắn, an tâm, vững tin nơi khách hàng vào nhà đầu tư.

Marina Complex sau một năm nhìn lại đã đón nhận những chủ nhân đến an cư lạc nghiệp tại dự án. Mỗi khách hàng đều có những cảm xúc và niềm vui riêng khi đã ổn định trong căn hộ mới của mình. Với những căn nhà ven bờ sông Hàn khi mỗi đêm về tạo nên một bức tranh lung linh huyền ảo. Dự án không chỉ là niềm hạnh phúc của mỗi cư dân mà còn là niềm tự hào của Đất Xanh Miền Trung khi mang tới một nơi sống ý nghĩa, giá trị thiết thực nhất cho mọi khách hàng của mình.

Marina Complex mang tới một nơi sống ý nghĩa, giá trị thiết thực nhất cho mọi khách hàng của mình

Khách hàng không chỉ có một nơi lý tưởng để an cư lạc nghiệp mà còn là một kênh đầu tư tại Marina Complex. Khách hàng hiện đã có thể được hưởng lợi nguồn lợi nhuận, giá trị thị trường thương mại vượt trội trên thị trường. Bên cạnh những khách hàng đã chuyển vào an cư tại dự án thì có những khách hàng đã tham gia chương trình đăng ký cho thuê lại nhà phố Marina Complex có mức lợi nhuận cam kết cao từ Đất Xanh Miền Trung lên tới 5%/giá trị hợp đồng/căn. Như vậy thì có thể tính ước tính rằng với giá trị đầu tư từ 5 tỷ đồng/ căn được tính tại thời điểm năm 2016 là khách hàng đã có thể thu về mức lợi nhuận hơn 200 triệu đồng/ năm từ chương trình cho thuê lại nhà của Đất Xanh Miền Trung.

Như vậy, có thể thấy được rằng đối với những khách hàng hay nhà đầu tư đang muốn sang nhượng lại dự án thì sau một năm nhận bàn giao nhà là có thể thu về được mức lợi nhuận tới hàng tỷ đồng. Bởi có thể thấy được thực tế dự án hiện nay với một căn hộ giá từ 5 tỷ đồng/căn tại mặt tiền đường Lê Văn Duyệt và đã tăng lên tới mức 7 tỷ đồng/căn, vậy là mức lợi nhuận đã đạt được từ 2 tỷ đồng/căn.

Tiền năng giá trị của dự án Marina Complex được đánh giá cao bởi chuỗi tiện ích dịch vụ cao cấp, hiện đại

Chính từ những lợi thế hấp dẫn, đã bàn giao dự án hoàn thiện vượt tiến độ, cùng với đó là những chính sách ưu đãi, chương trình bán hàng linh hoạt. Chỉ sau thời gian khoảng một năm thì dự án Marina Complex vẫn được khách hàng, nhiều chuyên gia bất động sản cũng như nhà đầu tư đánh giá cao, hấp dẫn, ghi đấu ấn đậm nét trên thị trường bất động sản Đà Nẵng.

Mọi thông tin chi tiết về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh chóng tại đây. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với hotline của chúng tôi ngay hôm nay để nhận sự tư vấn cụ thể nhất!