MGM Hội An là một khu đô thị đem lại cho thị trường một sản phẩm đẳng cấp, địa điểm sống lý tưởng với phong cách sống sang trọng, thanh bình.

Khi tìm hiểu bất cứ một dự án bất động sản nào thì thông tin về chủ đầu tư là một yếu tố hàng đầu nhiều người tìm kiếm để có thể chắc chắn rằng có nên an tâm để an cư, đầu tư tại dự án hay không? Và khi khách hàng tìm hiểu MGM Hội An cũng sẽ có những thắc mắc như trên. Vậy chủ đầu tư dự án MGM Hội An là ai? Uy tín và tiềm lực của doanh nghiệp này trên thị trường là như thế nào, hãu cùng Bất động sản Express tìm hiểu nhé!

Đà Nẵng được biết tới là một thành phố có sự phát triển mạnh mẽ, tiềm năng về ngành du lịch, nghỉ dưỡng. Hội An là một nơi cũng đang có sự phát triển nhanh chóng với lượng du khách hàng năm tăng cao. Nơi đây đã thu hút hàng loạt các chủ đầu tư lớn tới và chọn vùng đất Hội An đầy tiềm năng để phát triển các dự án quy mô, đẳng cấp nhất, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng, nhà đầu tư.

BamBoo Capital – chủ đầu tư của dự án MGM Hội An

Theo thông tin trên thị trường bất động sản cho biết, mới đây công ty cổ phần Bamboo Capital đã mua lại toàn bộ vốn của Công ty TNHH Indochina Hội An Beach Villas để thực hiện chủ trương đầu tư vào dự án khu nghỉ mát và dịch vụ du lịch giải trí MGM Hội An Quảng Nam.

Bamboo Capital như vậy đã trở thành chủ đầu tư, phát triển dự án MGM Hội An Quảng Nam. Tổng giám đốc công ty đã thương thảo, tiến hành ký kết hợp đồng nhận chuyển nhượng vốn góp cùng các loại hợp đồng liên quan. Đối tác cũng đã thực hiện các thủ tục nhận chuyển nhượng vốn góp theo quy định của pháp luật để đầu tư vào dự án MGM Hội An. Tiến hành mọi thủ tục để việc triển khai xây dựng đúng thời gian dự kiến.

MGM Hội An được phát triển theo mô hình một dự án khu nghỉ mát, dịch vụ du lịch giải trí

MGM Hội An được phát triển theo mô hình một dự án khu nghỉ mát, dịch vụ du lịch giải trí, thời gian trước dự án có tên gọi là Malibu Hội An sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa khi nằm trên trục đường được mệnh danh là đại lộ 5 sao với hàng loạt các resort cao cấp được bố trí trải dài từ biển Mỹ Khê tới Cửa Đại (Quảng Nam). Địa chỉ tọa lạc của MGM Hội An nằm tại thôn 1 – Điện Dương – huyện Điện Bàn – Quảng Nam.

Thông tin cần biết về Bamboo Capital Group (BCG) – Chủ đầu tư dự án MGM Hội An

Bamboo Capital Group (BCG) đã được thành lập vào năm 2011, từ thời điểm thành lập tới nay đã nhanh chóng phát triển thành một trong những công ty đa ngành hàng đầu tại Việt Nam bởi các hoạt động đầu tư M&A vào các doanh nghiệp có tiềm năng phát triển cao. BCG chỉ trong vòng 5 năm (2011-2016) đã hoàn tất 11 thương vụ M&A với hệ thống 11 công ty thành viên và 14 công ty liên kết. Mục đích của các thương vụ đầu tư BCG nhắm tới đều là đầu tư giá trị và nắm giữ lâu dài.

Tổng giá trị tài sản của BDG tính tới thời điểm cuối tháng 05/2-16 là 3.400 tỷ đồng (tương đương 150 triệu USD). Tập đoàn BCG có chiến lược đầu tư tập trung vào việc phát triển bền vững và bảo toàn nguồn vốn.

Phối cảnh tổng quan dự án MGM Hội An được phát triển theo mô hình một dự án khu nghỉ mát, dịch vụ du lịch giải trí

BCG với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết, đa dạng nền văn hóa, giàu kinh nghiệm và sự đam mê chinh phục tới các đỉnh cao mới nên đã luôn tiên phong trong việc đưa ra các giải pháp sáng tạo, các sản phẩm linh hoạt phù hợp với những điều kiện kinh tế địa phương đặc thù. Cùng với đó là sự đi đầu trong các lĩnh vực hoạt động mới nhiều tiềm năng. Doanh nghiệp không ngừng tạo dựng các giá trị gia tăng cho khách hàng; cổ đông; cán bộ công nhân viên và góp phần trong công cuộc phát triển kinh tế và xã hội.

Chính bởi vì thế mà khi BCG trở thành chủ đầu tư của dự án MGM Malibu Hội An, với tiềm lực của mình thì chắc chắn khi hoàn thành, dự án sẽ bùng nổ trong thời gian tới. MGM Hội An với chuỗi tiện ích dịch vụ hoàn hảo đã kiến tạo nên khu phức hợp nghỉ dưỡng resort 5 sao đem lại những kỳ nghỉ lý tưởng cho quý du khách. Bạn hoàn toàn có thể tận hưởng cảm giác thư thái, thoải mái và giải nhiệt cuộc sống.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm của dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ với hotline của chúng tôi để nhận được sự tư vấn chính xác, sớm nhất.