Nova Hill Mui Ne Phan Thiet nổi danh trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết với đẳng cấp 5 sao, được trang bị hàng loạt chuỗi tiện ích dịch vụ hiện đại góp phần tạo nên kỳ nghỉ lý tưởng cũng như những trải nghiệm mới.

 

Chủ đầu tư Nova Hill Mũi Né là ai?

Dự án biệt thự nghỉ dưỡng Nova Hill Mũi Né được triển khai xây dựng với tổng diện tích quy hoạch lên tới 40 ha. Khi hoàn thiện sẽ cun cấp cho khách hàng các căn biệt thự với diện tích dao động từ 200-400 m2.

Chủ đầu tư Nova Hill Mũi Né là tập đoàn Novaland nổi tiếng trên thị trường bất động sản cũng như mảng xây dựng.Trên thị trường bất động sản nói chung và phân khúc nghỉ dưỡng nói chung thì dự án đã sở hữu chi mình vị trí vàng, vô cùng đắt giá trong khu phúc hợp nghỉ dưỡng mang đẳng cấp 5 sao.

Novaland – chủ đầu tư của dự án Nova Hill Phan Thiết

Ngoài ra nữa thì chủ đầu tư Nova Hill Mũi Né Novaland còn tập trung đầu tư hệ thống tiện ích cùng với cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ để quý khách hàng có được những trải nghiệm, kỳ nghỉ lý thú nhất khi đến với dự án.

Tập đoàn Novaland được thành lập vào năm 1992 hoạt động trong các lĩnh vực như: sản xuất kinh doanh thuốc thú y thuốc thủy sản; xây dựng biệt thự cho thuê. Cho tới năm 2007 thì tập đoàn đã tái cấu trúc và tiến hành hợp nhất các công ty con lại thành hai tập đoàn chính là Anova Corp và Novaland Group.

Tập đoàn Anova Corp hoạt động trong lĩnh vực thức ăn gia súc; trang trại chăn nuôi; thuốc thú y. Đồng thời hướng tới việc thiết lập các chuỗi giá trị cung cấp nguồn thực phẩm sạch có chất lượng cao; độ an toàn cao và giàu chất dinh dưỡng.

Novaland Group hoạt động trong mảng bất động sản, ghi dấu trên thị trường với nhiều thành công vang dội. Điển hình mới đây nhất phải kể tới là các dự án tiêu chuẩn nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp hiện đại đã được chủ đầu tư Nova Hill Mũi Né hoàn thành.

Novaland Group hoạt động trong mảng bất động sản, ghi dấu trên thị trường với nhiều thành công vang dội.

Novaland trải qua hành trình xây dựng và phát triển trong 26 năm qua đã trở thành một nhà đầu tư và phát triển bất động sản uy tín hàng đầu, cung cấp cho khách hàng đa dạng loại hình sản phẩm. Novaland đã tập trung triển khai xây dựng các căn hộ; biệt thự; nhà phố; trung tâm thương mại; văn phòng cho thuê…

Bên cạnh đó thì Novaland còn nổi tiếng trên thị trường nhà đất với các dự án thuộc phân khúc nghỉ dưỡng hiện đại, sang trọng. Mọi dự án được chủ đầu tư này triển khai, xây dựng đều sở hữu cho mình những vị trí chiến lược, trọng điểm của các tỉnh, thành phố lớn như: Thành phố Hồ Chí Minh, Phan Thiết và đặc biệt là tại các bờ biển nổi tiếng của nước ta.

Liệu khách hàng có nên đầu tư vào dự án Nova Hill Mũi Né hay không?

Chủ đầu tư Nova Hill Mũi Né Novaland đã lựa chọn vị trí tọa lạc cho dự án này tại nơi có hệ thống giao thông thuận lợi về mọi mặt cũng như cơ sở hạ tầng phát triển. Từ dự án biệt thự Nova Hill Mũi Né bạn chỉ cần di chuyển 2,5 km là sẽ đến được Tháp Posanu cũng như Sân golf Avani. Đồng thời, cư dân cũng sẽ chỉ cần di chuyển từ dự án khoảng 9 km để tới Ga Phan Thiết và Thành phố Phan Thiết mà không tốn quá nhiều thời gian.

Nova Hill – kênh đầu tư sinh lời hàng đầu tại Phan Thiết hiện nay

Phan Thiết hiện nay là một khu vực phát triển, được định hướng trở thành khu đô thị biển tầm cỡ quốc gia. Chính vì thế mà cơ sở hạ tầng tại Phan Thiết được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng và chu đáo.

Sân bay Phan Thiết hiện đang trong quá trình triển khai xây dựng và hoàn thiện. Khi sân bay này đi vào hoạt động thì sẽ giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc kết nối giao thông, góp phần thúc đẩy ngành du lịch Phan Thiết tăng trưởng nhanh chóng. Như vậy thì việc đầu tư vào biệt thự biển Nova Hill Mũi Né của Novaland là một sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược.

Đặc biệt, chủ đầu tư của dự án Nova Hill Mũi Né còn là một tập đoàn vô cùng uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản, có hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng 5 sao thành công, ghi dấu ấn cũng như vị thế của mình trên thị trường nên nhà đầu tư có thể nhận thấy được chất lượng cũng như sự uy tín, điều đảm bảo của Novaland.