SouthGate Tower là dự án do doanh nghiệp nào làm chủ đầu tư? Tầm nhìn và năng lực cũng như khả năng tài chính của chủ đầu tư này ra sao?

Chủ đầu tư của dự án là một yếu tố mà mọi khách hàng, nhà đầu tư đều quan tâm, lo lắng khi tìm hiểu về một dự án căn hộ để an cư, đầu tư. Trong bài viết này, chúng ta cùng nhau nghiên cứu về chủ đầu tư về dự án SouthGate Tower – một biểu tượng mới của quận 7 khi hoàn thành.

Mô phỏng dự án South Gate Tower

Thông tin về Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Đầu Tư Hồng Hà

SouthGate Tower được phát triển, xây dựng bởi Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Đầu Tư Hồng Hà với trụ sở tại 232 – 234 Võ Thị Sáu – Phường 7 – Quận 3 – thành phố Hồ Chí Minh.

Hồng Hà được biết tới là một doanh nghiệp có đội ngũ lãnh đạo trình độ học vấn Tiến Sỹ, Thạc Sỹ chất lượng trong lĩnh vực kinh tế – kỹ thuật hiện đang trong giai đoạn nâng tầm sự chuyên nghiệp với công việc nên đã giúp phát huy điểm mạnh của mình trong lĩnh vực bất động sản. Đây là một bộ máy được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng tại Mỹ, Nhật Bản…

Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Hồng Hà là doanh nghiệp tiên phong giúp mở đường và mạnh dạn trọng việc đương đầu, vượt qua những thử thách lớn cùng với sự đoàn kết của bộ máy không ngừng giúp Hồng Hà ngày một lớn mạnh hơn.

Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Hồng Hà được thành lập từ năm 2004 cố vốn điều lệ là 1000 tỷ đồng. Thời gian qua, doanh nghiệp đã nhanh chóng nắm bắt được cơ hội và đầu tư vào lĩnh vực như: thương mại; Nông nghiệp; Điện tử và đặc biệt là lĩnh vực Bất động sản. Hiện nay, dự án là chủ đầu tư của các dự án như: Grand Riverside; Sài Gòn Pentaview; Grand Central; South Gate Tower.

Về tầm nhìn và sứ mệnh: Doanh nghiệp tiên phong mở đường và mạnh dạn đương đầu để vượt qua những thử thách để tiếp nối những thành công. Đổi mới và năng động để phát triển bền vững. Cam kết chất lượng là nguyên tắc ứng xử của mỗi thành viên phục vụ khách hàng và liên hệ với đối tác.

Công ty CP Thương mại và Đầu tư Hồng Hà hiện nay đã và đang hợp tác với nhiều các đối tác trong mọi lĩnh vực như: thiết kế; tư vấn; giám sát thi công có tiếng tăm và uy tín trogn và ngoài nước như: Perkin EastMan (Mỹ); SDK (Đức); STOA (Mỹ); Công ty Cổ phần Xây dựng & Kinh doanh địa ốc Hòa Bình; Công ty Cổ phần Không gian Hòa Bình; Công ty Kiểm định & Xây dựng Sài Gòn; Ngân hàng TMCP Hàng Hải; Phân viện Địa kỹ thuật Miền Nam; Công ty CP Đầu tư Địa ốc & Xây dựng Tiến Phát;…

South Gate Tower – Sản Phẩm Có Thiết Kế Sang Trọng, Hài Hòa Dành Cho Khách Hàng

South Gate Tower đã triển khai xây dựng và khi hoàn thiện sẽ cung cấp 1600 căn hộ với diện tích đa dạng với các phòng trong căn hộ được thiết kế sang trọng, phù hợp với không gian diện tích của căn hộ. Nội thất bên trong của căn hộ được sắp xếp hợp lý, gọn gàng, mọi chi tiết của căn hộ được các kiến trúc sư kinh nghiệm cao với con mắt thẩm mỹ chuyên nghiệp theo lối kiến trúc châu Âu cổ điển không kém phần sang trọng. Mọi căn hộ đều có thiết kế để lấy ánh sáng và gió tự nhiên rất thông thoáng.

South Gate Tower – Sản Phẩm Có Thiết Kế Sang Trọng, Hài Hòa Dành Cho Khách Hàng

Mọi căn hộ của dự án South Gate Tower là một đẳng cấp mới, xu hướng hiện đại gần gũi với thiên nhiên tạo ra môi trường sống thoải mái, tận hưởng những góc nhìn tuyệt đẹp hướng về thành phố. Mọi yếu tố được chú trọng được trong thiết kế của dự án như:

+ Khả năng đón nắng, gió được chú trọng, quan tâm

+ Môi trường sống xanh, cùng với công viên rộng lớn nằm trong nội khu dự án

+ Mọi căn họ của dự án được bố trí phòng ngủ, phòng chức năng một cách hài hòa và tạo nên một tổng thể toàn diện

+ Nội thất của dự án đều cao cấp, đến từ các thương hiệu nổi tiếng, tiện nghi hàng đầu thế giới

+ Dự án có diện tích thiết kế từ 1 – 3 phòng ngủ và thích hợp để ở và để đầu tư, cho thuê

+ 100% căn hộ của dự án có thiết kế với logia rộng rãi, đón nắng và gió tự nhiên

+ Mọi căn hộ có thiết kế căn hộ vuông vưc và tối ưu hóa được công năng sử dụng, bố trí căn hộ một cách hợp lý và không có góc chết nào.