Sunshine Marina Bay là một sản phẩm đầu tiên trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn Sunshine Group được triển khai xây dựng tại trung tâm của thành phố biển Nha Trang.

Khi thị trường BĐS sang có những bước chuyển mình mạnh mẽ thì chỉ có các CĐT nào có tiềm năng thực sự, có cái tâm cái tầm, ý tưởng sáng tạo vượt trội cùng sự cống hiến cũng như trách nhiệm với cộng đồng thì mới có thể tồn tại, phát triển được. Sunshine Group được biết tới là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản thấu hiểu được chân lý đó nên đã tự tin tham gia vào lĩnh vực này, kiên định theo tầm nhìn chiến lược của riêng mình với phương châm “Uy Tín Tạo Nên Sức Mạnh”.

Các dự án của Sunshine luôn được lựa chọn kỹ càng về vị trí tọa lạc tại khu đất vàng, tại những thành phố phả triển, văn minh, hiện đại. Cùng với đó để đảm bảo đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng thì doanh nghiệp đã đồng hành cùng với các đối tác, ngân hàng lớn để tạo nên uy tín cũng như đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, đối tác của mình.

Mọi dự án thành công của Sunshine đều thuộc phân khúc cao cấp, có lối thiết kế kiến trúc độc đáo được xây dựng, đảm bảo được chất lượng cuộc sống cao nhất cho mọi cư dân. Đây chính là cơ hội đầu tư tiềm năng cho khách hàng bởi chính lối thiết kế sang trọng, tạo dấu ấn riêng của Sunshine. Bên cạnh yêu cầu về kỹ thuật thi công xây dựng thì doanh nghiệp còn quan tâm tới yếu tố tự nhiên – văn hóa – xã hội tại mỗi sản phẩm để khi hoàn thành, dự án đều đạt được sự chất lượng, đẳng cấp qua từng chi tiết nhỏ nhất, nổi bật lên giữa không gian sống xanh đô thị. Và thực sự là một trong những công trình mang lại nét đẹp văn hóa, ghi dấu ấn bền vững với thời gian.

Sunshine Group hướng tới sự phồn vinh của xã hội, giá trị nhân văn và tinh hoa trong cuộc sống. Chính bởi thế mà doanh nghiệp đã cam kết từng bước khẳng định mình, nâng cao vị thế để trở thành biểu tượng, thương hiệu uy tín hàng đầu trong mọi lĩnh vực hoạt động của tập đoàn.

Tầm nhìn, sứ mệnh của tập đoàn Sunshine

Sunshine đã trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành nghề hàng đầu tại Việt Nam và có uy tín trên thị trường quốc tế. Đây chính là biểu tượng niềm tin vững chắc trong mọi lĩnh vực hoạt động của tập đoàn.

Sứ mệnh tập đoàn được gói gọn trong những tiêu chí chính bao gồm: chất lượng sản phẩm tối ưu; tận tâm phục vụ khách hàng; nguồn sinh lợi dồi dào cho các nhà đầu tư; bạn đồng hành tin cậy của đối tá; điểm tựa tỏa sáng cho đội ngũ ngân viên; thượng tôn pháp luật với xã hội; chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng.

Giá trị cốt lõi tập đoàn Sunshine Group

Yếu tố Uy tín: Tập đoàn đặt chữ tín lên hàng đầu với các phương châm xuyên suốt mọi quá trình hoạt động, phát triển của tập đoàn: Nói thực – Làm thực – Tạo nên giá trị thực.

Yếu tố Nhân lực: Tập đoàn đặt yếu tố con người, nhân văn vào vị trí trung tâm, xem nhân sự là tài sản quý giá nhất, tại Sunshine Group thì nhân tài được coi trọng và tinh thần đồng đội được đề cao, sự gương mẫu và sáng suốt được biết tới chính là những phẩm chất cá nhân của những người lãnh đạo khi làm việc tại tập đoàn.

Sunshine Marina Bay – sản phẩm mới nhất của tập đoàn Sunshine Group

Yếu tố Xã hội: Sunshine Group hướng tới sự phồn thịnh của xã hội, các giá trị nhân văn và tinh hoa cuộc sống. Đồng thời coi trọng sự đóng góp của cá nhân cho lợi ích chung của cộng đồng chính là sự hưng thịnh, phát triển bền vững, lâu dài của doanh nghiệp.

Hiện nay, Sunshine Group đang hoạt động trogn các lĩnh vực chính như: Đầu tư; Xây dựng; Thương mại; Dịch vụ; Trường học; Truyền thông…

Các dự án mà Sunshine Group đang triển khai thuộc phân khúc cao cấp tại thị trường Hà Nội và TP Hồ Chí Minh với quy mô lớn có thể kể tới như: Sunshine Place với hơn 420 căn hộ; Sunshine Garden với hơn 1200 căn hộ;Sunshine Center 400 căn hộ; Sunshine Reverside với hơn 900 căn hộ; Sunshine Boulevard với hơn 600 căn hộ; Sunshine City với hơn 1790 căn hộ.