Dự án nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn chính là quần thể dự án du lịch nghỉ dưỡng sinh thái đang hot nhất trên hiện nay của FLC Group. Quy mô diện tích rộng lớn tới 1300 ha cùng vị trí đắc địa ở trên bãi biển Nhơn Lý, ôm trọn lấy Eo Gió – nơi sở hữu khung cảnh hoàng hôn đẹp nhất ở Việt Nam. Tập đoàn FLC Group đã xây dựng thành công siêu phẩm cùng hệ thống các tiện ích đẳng cấp FLC Quy Nhơn.

Ở thành phố biển Quy Nhơn từ lâu được biết tới là nơi có nhiều tiềm năng về du lịch như là khu di tích lịch sử, làng nghề văn hóa, danh lam thắng cánh … và nhất là nơi tập trung các bãi biển đẹp, nguyên sơ. Nhưng nó chỉ thực sự được tiến hành khai thác khi mà tập đoàn FLC bắt tay xây dựng FLC Quy Nhơn.

Là 1 dự án triển khai xây dựng nhanh nhất chỉ trong vòng 1 năm của tập đoàn FLC Group, dự án nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn. Chủ đầu tư xây dựng tập đoàn FLC đã tiến hành xây dựng nên dự án đẳng cấp, có quy mô lên tới 1300 ha, vốn đầu tư là 10.000 tỷ đồng với hệ thống tiện ích trong dự án FLC Quy Nhơn trở nên đẳng cấp hơn. Và dự kiến khối lượng các sản phẩm nghỉ dưỡng đưa ra thị trường là các căn biệt thự và 2.500 phòng khách sạn.

Tiện ích ở dự án FLC Quy Nhơn rất đẳng cấp, phong phú và hiện đại, Với khoảng hơn 70 tiện ích, FLC Quy Nhơn chắn sẽ mang tới cho khách du lịch những trải nghiệm hấp dẫn và thú vị khi đến và chọn lựa Quy Nhơn làm nơi để du lịch và nghỉ dưỡng.

Tiện ích ở dự án FLC Quy Nhơn rất đẳng cấp, phong phú và hiện đại

Hệ thống tiện ích đẳng cấp trong dự án FLC Quy Nhơn chính là khách sạn 5 sao, chuỗi nhà hàng, hệ thống shophouse, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, công viên cây xanh, công viên động vật hoang dã, trung tâm hội nghị quốc tế, vườn nướng BBQ … và nhiều dịch vụ về phục vụ du lịch biển.

Bên cạnh đó là các tiện ích đẳng cấp và nổi bật ở FLC Quy Nhơn.

Sân golf 18 lỗ ở FLC Quy Nhơn

Sân golf 18 lỗ ở FLC Quy Nhơn đã lập kỷ lục thế giới đối với tốc độ thi công. Sấn golf thiết kế bởi Nicklaus và đây là 1 trong 3 sân golf dạng link đẹp nhất ở châu Á. Nằm ở trong không gian rộng của FLC Quy Nhơn, sân golf FLC Quy Nhơn Golf Link được vận hành, quản lý bởi công ty CP Quản lý sân golf Biscom.

FLC Quy Nhơn sở hữu FLC Zoo Safari Park

Đây là 1 trong các công trình nổi bật ở dự án nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn. 1 trong các hạng mục mở rộng cùng diện tích là 38.5ha, nơi đây tập trung tầm 1000 động vật, đã được cấp giấy để bảo tòn hàng ngàn nguồn gen. Đó cũng là điểm thu hút các du khách tỏng hệ thống FLC Quy Nhơn.

FLC Quy Nhơn sở hữu nhà hàng, khu vui chơi, spa … đẳng cấp

Chuỗi tiện ích nổi bật và đẳng cấp gồm có nhà hàng – quầy bar, bể bơi nước mặn ở ngoài trời, khu spa, khu vui chơi trẻ em, trung tâm hội nghị quốc tế … Bên cạnh đó, khách du lịch còn trải nghiệm dịch vụ như thăm cồn chim, du lịch cộng đồng … cùng nhiều tiện ích và dịch vụ hấp dẫn khác ở dự án nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn.