Dự Án Summer Land Mũi Néphát triển là một tổ hợp bao gồm đa dạng các loại hình sản phẩm đang được khách hàng quan tâm trong cơn sốt đất nền tại Mũi Né hiện nay. Vậy đâu là thời điểm lý tưởng để đầu tư vào dự án này?

Tiềm Năng Đặc Biệt Của Dự Án Summer Land Resort Phan Thiết

Summer Land Resort Mũi Né có vị trí tọa lạc nằm trên đường Võ Nguyên Giáp rộng rãi và là cung đường ven biển đẹp nhất Việt Nam hiện nay. Nhờ vị trí này mà dự án có tầm view nhìn thoáng đãng ra biển. Cùng với đó là địa thế tựa sơn hướng thủy có ý nghĩa rất tốt trong phong thủy đem lại tài lộc, sự vững chắc cho chủ nhân của chúng.

Summer Land Resort Mũi Né có vị trí tọa lạc nằm trên đường Võ Nguyên Giáp rộng rãi và là cung đường ven biển đẹp nhất Việt Nam hiện nay

Từ chính vị trí tọa lạc này mà dự án Mũi Né Summer Land Resort có thể kết nối nhanh chóng với các khu vực khác chỉ trong thời gian khoảng 5 – 15 phút như: bãi biển, bãi đá Ông Địa; Sân Golf 18 lỗ chuẩn quốc tế; Phố Tây Nguyễn Đình Chiểu; Chợ Hàm Tiến, Chợ Mũi Né Huỳnh Thúc Kháng; Đồi Cát Bay; Cách sân bay Phan Thiết…

Bất động sản nghĩ dưỡng tại Mũi Né Phan Thiết đã ghi nhận sự bùng nổ kể từ thời điểm cuối năm 2018, bởi thế mà nơi đây đã được đánh giá là thủ phủ resort, thiên đường nghỉ dưỡng bởi có hàng loạt các bãi biển đẹp; bãi cát trắng; khí hậu luôn nắng không có bão; con người thân thiện và hải sản tươi ngon.

Chủ đầu tư của dự án Summer Land Resort Mũi Né nổi tiếng trên thị trường bởi hàng loạt các dự án chất lượng đã được bàn giao cho khách hàng như: Hưng Phát 1, Hưng Phát Silver Star và Căn hộ Golden Star tại khu Nam Tp HCM. Khách hàng, thị trường đáh giá cao các dự án này bởi chất lượng luôn đảm bảo và tiến độ triển khai theo đúng như những gì đã đề ra.

Chủ đầu tư của dự án Summer Land Resort Mũi Né nổi tiếng trên thị trường bởi hàng loạt các dự án chất lượng đã được bàn giao cho khách hàng

Hiện nay hạn chế duy nhất của dự án Summer Land Resort Mũi Né đó chính là hạ tầng giao thông kết nối chưa thuận tiện của nơi đây. Khách du lịch từ thành phố Hồ Chí Minh tới Mũi Né Phan Thiết phải di chuyển mất 4 tiếng bằng xe khách. Nhưng chúng ta cũng có thể thấy được rằng chính điểm yếu này đã tạo nên cơ hội để khách hàng mua được sản phẩm tại dự án với giá rẻ trước khi các hệ thống hạ tầng được phát triển. Điển hình như sự kiện khởi công Sân bay Phan Thiết và cao tốc Dầu Giây Phan Thiết là 2 hạng mục được cho rằng sẽ khiến thị trường này lột xác.

Theo dự kiến thì ân bay Phan Thiết sẽ được khởi công trong quý III. 2019. Từ thời điểm cuối năm 2018 vừa qua, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý phê duyệt và nâng mức đầu tư lên tới hơn 10.000 tỷ đồng cho hạng mục sân bay để trở thành top 3 sân bay lớn nhất miền Trung. Sự thay đổi của hạ tầng đã khiến các tên tuổi lớn trong lĩnh vực BĐS có mặt tại thị trường này như: FLC, Nova, Hưng Lộc Phát,… Điều này đã khiến cho dự án chắc chắn sẽ được triển khai theo đúng thời hạn dự kiến.

Hệ thống hạ tầng phát triển tại Phan Thiết giúp gia tăng giá trị tiềm năng của dự án

Cùng với đó là cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết cũng đang được tỉnh Bình Thuận đốc thúc khâu giải phòng mặt bằng và lựa chọn nhà đầu tư nhằm theo đúng dự kiến sẽ cho khởi công dự án trong năm 2020 này.

Nhờ hệ thống hạ tần kể trên mà dự án Summer Land Resort sẽ là một điểm đến tuyệt vời bởi chỉ cần di chuyển khoảng 30 phút từ thành phố Hồ Chí Minh và khoảng 2 tiếng cho đường máy bay cho du khách bay từ Hà Nội, khoảng 2 tiếng bằng xe khách chạy từ thành phố Hồ Chí Minh. Chính dự án này đã tạo thành tam giá du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng Mũi Né – Nha Trang- Đà Lạt thu hút khách du lịch tới nghỉ dưỡng.

Mũi Né Summer Land Resort ra đời đúng với thời điểm giá đất tại Mũi Né còn khá rẻ khi đem so sánh với các thành phố biển khác như: Đà Nẵng; Nhà Trang; Phú Quốc. Hạ tầng của khu vực này chưa được đánh giá đúng với tiềm năng của nó. Với dự án có vị trí và tiềm năng như chúng tôi vừa phân tích ở trên thì biên độ tăng giá của dự án Summer Land Resort Mũi Né trong trung và dài hạn là lớn và chắc chắn. Thời điểm lý tưởng nhất để đầu tư tại dự án đang làm mưa làm gió trên thị trường BĐS Mũi Né đó chính là khi dự án mở bán giai đoạn đầu tiên, với rất nhiều các chương trình, chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Cùng với dự án Summer Land Resort Mũi Né, quý khách hàng có thể tìm hiểu, lựa chọn thêm sản phẩm tại dự án Novaworld để đầu tư, nghỉ dưỡng, sinh lời tại đây: https://batdongsanexpress.vn/novaworld-phan-thiet.html