Biệt thự biển Pan Pacific Đà Nẵng Resort, cảm hứng từ kiến trúc Chăm cổ đại

Người Chăm xưa nay luôn tự hào về kiến trúc và vât liệu để tạo nên những ngôi tháp Chăm của họ. Hình ảnh những vũ nữ Chăm-pa cổ xưa, trong đó có bức phù điêu “vũ nữ Trà Kiệu” là một trong những tuyệt tác đã được tạo ra và khắc dưới đáy những ngôi tháp.

Là một bộ phận của nền văn hoá đậm đà bản sắc dân tộc Việt, Chăm Pa cũng là một nét văn hóa truyền thống lâu đời. Nhận thấy nét đẹp văn hóa độc đáo của dân tộc Chăm, MBLand Holdings đã quyết định lấy ý tưởng từ nền văn hóa Chăm để làm nền tảng ý tưởng phát triển dự án của mình. Ý tưởng đó đã được các đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới mang đến hiện thực với dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort.

Kiến trúc Chăm-Pa là nguồn cảm hứng cho các kiến trúc sư hàng đầu thế giới kiến tạo nên Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Pan Pacific Da Nang Resort mang đậm nét bản sắc của những vũ nữ Chăm, nhưng cũng không kém phần hiện đại. Vật liệu chính của dự án là tường gạch đỏ- một vật liệu đặc trưng để tạo nên những ngôi tháp Chăm nổi tiếng.Pan Pacific Đà Nẵng được thiết kế và phát triển bởi đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu thế giới. Do đó từ thiết kế tổng quan bên ngoài cho đến đường nét thiết kế bên trong đều rất thông minh và độc đáo. Tổng quan thiết kế bên ngoài của dự án đã phát huy được lợi thế hướng biển của dự án này.

Thiết kế nội thất bên trong của Pan Pacific Resort

Một cuộc sống năng năng động hiện đại là yếu tố chính để các kiến trúc sư tạo nên hệ thống nội thất ở các căn hộ. Ở Pan Pacific Đà Nẵng, chủ đầu tư muốn đem đến một cuộc sống và cũng là một trải nghiệm thú vị nhất cho cư dân. Các căn hộ đều sở hữu những đường nét thiết kế tinh tế, hứa sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Điều trước tiên trong tiêu chí thiết kế của dự án được chủ đầu tư đưa ra là tạo nên một môi trường sống hài hòa. Việc tạo nên một môi trường sống hài hòa không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ cho dự án mà còn làm tăng thêm giá trị cuộc sống trong các căn hộ cho gia chủ.

Mỗi căn hộ của biệt thự Pan Pacific là một “tinh hoa” trong đường lối thiết kế. Mang đến giá trị thẩm mỹ cho căn hộ và vượng khí cho gia chủ

Ngoài ra, tại những căn hộ của biệt thự Pan Pacific đơn vị thiết kế đặc biệt chú tâm tới việc tạo ra những khoảng sáng tối để làm những điểm nhấn hấp dẫn trong các căn hộ. Nhìn chung, đa phần màu sắc trong thiết kế để tạo tính thẩm mỹ đều là àu sắc trung tính và nhã nhặn. Khi đó, nhìn tổng quan căn hộ sẽ luôn tạo cho ta một cảm giác cao cấp và trẻ trung. Chủ đầu tư MBLand muốn phát triển dự án của mình theo lối kiến truc truyền thống Chăm Pa, những cũng không kém đi phần hiện đại

Cảnh quan của Pan Pacific Đà Nẵng Resort thể hiện rõ nét đặc sắc của truyền thống ở những đường nét thanh thoát, phóng khoáng những vẫn vương chút gì đó của lối kiến trúc cổ. Nhưng nó cũng xuất hiện những đường nét kiến trúc hiện đại, bởi sự thiết kế đơn gian mà vẫn toát lên được sự tinh tế, đẳng cấp và sang trọng cho căn hộ.

Theo quan niệm của một đơn vị đầu tư BĐS hàng đầu Việt nam thì một dự án để có thể nói rằng là hoàn thiện nhất. Thì nhất định cần phải có sự xuất hiện của các yếu tố mang đậm chất tự nhiên. Và luôn tạo được cho cư dân cảm giác sống chan hòa với tự nhiên, tránh xa ồn ào xô bồ cuốc sống.

Ở Pan Pacific Đà Nẵng, đơn vị đầu tư cảm kết sẽ giành không gian rộng lớn cho không gian xanh. Hệ thống cây xanh sẽ được trang bị khắp ngõ ngách của dự an cũng như tại các căn hộ. Cũng sẽ có những khoảng không gian trong mỗi căn hộ để tân dụng tối đa nguồn ánh sáng và nắng gió tự nhiên.

Mỗi căn hộ trong biệt thự của Pan Pacific sẽ có khoảng không để căn hộ của họ có thể nhận được tối đa nguồn ánh sáng và gió tự nhiên

Đơn vị đầu tư sẽ tận dụng đối đa lợi thế về cảnh quan, những bãi biển trải dài cát trắng. Với những vị trí xây dựng và hướng view cực đẹp như vậy, cư dânPacific Đà Nẵngcó thể nhận được những gì tuyệt vời nhất từ thiên nhiên mang tới. Đặc biệt hơn là sự mặn mỏi từ biển cả, những làn gió từ biển khơi.

Hơn thế nữa, để đáp ứng đủ hơn về tiêu chí xanh, đơn vị thiết kế đã tạo ra hệ thống ban công cho các căn hộ với diện tích rất lớn. Để cư dân có thể thoải mái tạo ra không gian xanh riêng theo ý của mình.Đơn vị đầu tư của Pan Pacific đã tạo dựng một môi trường sống hoàn mỹ cho cư dân dự án. Để người dân có thể được trải nghiệm một cuộc sống tươi đẹp và thoải mái tối đa nhất. Hiện ở chủ đầu tư đã chuẩn bị mở bán các căn hộ của dư án biệt thự Pan Pacific. Nhà đầu tư hãy cập nhật thông tin dự án ở trang web của chúng tôi. Để có được những thông tin chính xác và nhanh nhất từ chủ đầu tư.