Dự Án Kenton NodeMột Thiên Đường Hạ Giới tại Khu Nam Sài Gòn Chuẩn Bị Được Tung Ra Thị Trường Quận 7 Của CĐT Công Ty Tài Nguyên Xây Dựng Và Phát Triển.

Dự án căn hộ Kenton Node Hotel Complex với vị trí thuận lợi, nằm ngay giao đường giữa tuyến Nguyễn Hữu Thọ và Nguyễn Văn Linh. Kenton Node Hotel Complex có thể kết nối với các tiện ích hiện hữu ngay xung quanh chỉ mất không tới 10 phút di chuyển bằng xe máy. Bên cạnh đó, Kenton Node Hotel Complex có một lợi thế nữa đó chính là có một mặt giáp với sông Rạch Đĩa nên lúc nào cũng mát mẻ quanh năm.

Cư dân sẽ chỉ mất 2 phút thông qua tuyến đường Nguyễn Văn Linh là sẽ đến khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng sầm uất, đông đúc. Hoặc là đi về phía quận 1 qua con đường Nguyễn Hữu Thọ nhanh chóng chỉ mất 10 phút đi lại.

Kenton Node Hotel Complex sở hữu vị trí tại trí: 116 A Nguyễn Hữu Thọ – Phước Kiển – Nhà Bè – Tp.Hồ Chí Minh với chủ đầu tư là công tyTNHH Xây Dựng – Sản Xuất – Thương Mại Tài Nguyên. Toàn bộ dự án được quy hoạch với diện tích 10.8 ha gồm 9 tòa tháp được xây dựng với mật độ chỉ 23%. Diện tích còn lại được dành cho không gian sống xanh và hệ thống dịch vụ tiện ích. Đến với Kenton Node Hotel Complex, bạn sẽ có rất nhiều loại hình sản phẩm để lựa chọn bao gồm: căn hộ cao cấp; Shophouse; văn phòng cho thuê; căn hộ khách sạn Condotel; trung tâm thương mại.

Các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản đã khẳng định, năm 2017 sẽ là năm phát triển của thị trường bất động sản tại quận 7. Nơi đây sẽ tụ hội rất nhiều các dự án nổi bật bao gồm cả Kenton Node Hotel Complex cũng của chủ đầu tư Tài Nguyên. Cả hai sản phẩm này đều hướng tới các giá trị cuộc sống đích thực cho cư dân của dự án. Ngoài việc lựa chọn nơi đây để an cư thì mọi khách hàng có thể lựa chọn một sản phẩm tại dự án với mục đích đầu tư. Với cơ sở hạ tầng hoàn hảo và đang dần ngày càng được phát triển sẽ là một yếu tố thúc đẩy giá trị của căn hộ ngày một tăng cao và tính thanh khoản nhanh chóng.

Dự án căn hộ Kenton Node Hotel Complex tọa lạc tại nơi có quy hoạch phong thủy cực vượng với mặt tiền đường giao thông Nguyễn Hữu Thọ. Trung Tâm của Khu đô thị Nam Tp.Hồ Chí Minh.

Ngoài lợi thế về Giao Thông bộ, Dự án Căn hộ Kenton Node còn mang những nét đặc trưng của một khu Chung Cư cao cấp ven sông với dòng sông Rạch Đỉa xanh mát đầy nước quanh năm. Nhờ vậy, Người Ở Đây của Dự án Căn hộ Kenton Node có thể tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng ngay trong chính Chung Cư của mình. Trong tương lai rất gần, Những dịch vụ giải trí trên sông phát triển sẽ càng làm tăng tính Hấp Dẫn của Dự án Căn hộ Kenton Node. Có thể khẳng định rằng, Quy Hoạch Dự án Căn hộ Kenton Node là một trong Những điểm vàng tại Khu đô thị Nam Tp.Hồ Chí Minh với Quận 7 và Nhà Bè.

Dự án được thiết kế đảm bảo mang lại không gian sống hoàn hảo nhất cho cư dân của dự án. Nơi đây ích hợp mọi yếu tố đem lại một nơi an cư lý tưởng, tiêu chuẩn quốc tế nhằm phục vụ mọi nhu cầu của cộng đồng công dân toàn cầu, không gian sống xanh bảo vệ mọi mặt cho mọi cư dân sinh sống trong dự án.

Hiện nay, chủ đầu tư đang gấp rút hoàn thiện nhà mẫu Dự án Căn hộ Kenton Node Complex để tiếp đón quý khách hàng đến tham quan và bên cạnh đó là đảm bảo thời gian hoàn thành dự án đúng theo dự kiến.

Xem thêm:Cuộc sống tuyệt vời tại Kenton Node Hotel Complex