Nằm trong lòng trung tâm thành phố với lợi thế 3 mặt giáp song. Cộng với sự đầu tư không ngừng để nâng cấp hoàn thiện các dụ án hạ tầng. Quận 4 sẽ trở thành vùng “đất vàng” tiếp theo của thị trường bds TP.HCM.

Thị trường BĐS quận 4 đã từng bị lãng quên

Là quận có diện tích nhỏ nhất TP.HCM, lại nằm ngay giữa trung tâm quận 1 và khu vực phát triển cực mạnh là quận 7 khu Nam. Nhưng quận 4 đã có một thời kì dài bị lãng quên.Những năm trước,khi nhắc về quận 4 người ta nhắc nhiều hơn đến một khu vực toàn nhà ổ chuột nằm ven song. Là địa bàn của những câu chuyện li kì truyền miệng có phần rất phức tạp.

Lúc đó dù bến Bạch Đằng có đèn hoa lộng lẫy đến đâu thì giường như con mắt của những nhà đầu tư cũng đã không nán lại quạn 4. Và, chỉ khi đại lộ Đông Tây hoàn thành. Cùng với việc đầu tư mạnh của thành phố bằng việc dựng nên những cây cầu quan trọng. Thì quận 4 mới “có tên” trên bản đồ TP.HCM.

Quận 4 đã từng có thời kì bị lãng quên. Nhưng giờ đây nó đã bắt mọi người phải nhắc đến tên của khu vực này nhiều hơn

Một sự trở lại ngoạn mục

Vào thời gian của năm 2015, trong một cuộc họp báo thông tin về thị trường BĐS TP.HCM, khi được nhà báo đưa ra đề nghị so sánh khu Đông và khu Nam. ông Marc Towsend – Tổng Giám đốc Công ty CBRE Vietnam đã không trả lời trực tiếp câu hỏi mà cho rằng: “các nhà đầu tư đã sai lầm khi luôn định hướng dự án của mình và quận 1,2,…Mà đã quên mất rằng. Trên địa bàn TP.HCM còn rất nhiều những quận,huyện khác. Đặc biệt là những khu vực như quận 4 hay quận 7 đang rất có tiềm nằng”

Cách trả lời của vị chuyên gia này cho thấy, dước góc nhìn của các chuyên gia thì thị trường BĐS quận 4 rất có tiềm năng. Về liên kết vùng và tầm nhìn thì quận 4 có thể coi là vùng có vị trí đẹp nhất của TP.HCM.Không mất quá nhiều thời gian để chứng minh vị thế của mình và câu nói của ông Marc Towsend là đúng. Chỉ trong vòng 2 năm qua, khi hoàn thành hầu hết những dự án giao thông và hạ tầng quan trọng.

Quận 4 đã khoác lên mình một “chiếc áo” mới với hàng loạt các dự án BĐS cao cấp mọc lên và sự xuất hiện của tất cả các ông lớn trong ngành BĐS Việt. Trở thành quận có tốc độ phát triển kinh tế cũng như BĐS nhanh nhất TP.HCM hiện nay.

Quận 4 nổi bật với hàng loạt các dự án BĐS cao cấp

Hiện nay, quận 4 không còn bị đánh giá là cùng ven trung tâm nữa mà nó đã trở thành một phần của trung tâm thành phố. Mới đây nhất, UBND TP cũng đã chỉ đạo các cơ quan liên quan đề ra các phương án để di dời cảng Nhà Rồng và cảng Khánh Hội để tạo mặt bằng phát triển đô thị có địa phương này.

Tính hiện tại BĐS khúc sông Sài Gòn giường như đã bị lấp hết các chỗ trống. Những mảnh đất ven sông kéo dài từ quận 1 cho đên quận 4 hiện tại không còn một mảnh trống nào.Trừ bến cảng Bạch Đằng được quy hoạch thành bến trung tâm và để phục vụ công cộng, cũng như du lịch đường thủy. Thì khu vực cảng Khánh Hội sẽ là quỹ đất cuối cùng ven sông mà TP.HCM còn có được.

Tuy nhiên thì khu vực cảng di dời cũng đã được TP.HCM lên kế hoạch lấp đầy bằng dự án đô thị thông mình và dịch vụ công cộng. Khu đô thị hiện đại kéo dài 1,8km sẽ được thành phố triển khai ở đây. Điều đó dẫn tới việc các căn hộ ven sông hiện tại đã trở thành hàng cực hiếm và có giá trị rất cao.Với hạ tầng hiện hữu và tương lai sẽ có những cây cầu Thủ Thiêm 3,4 hỗ trợ giao thông. Quận 4 sẽ trở thành một địa bàn vô cùng đáng sống của giới thượng lưu.

Dọc 2 bên bờ sông Sài Gòn kéo dài từ quận 1 đến quận 4 hiên tại đã được lấp đầy bởi các dự án cao cấp

Đầu tư BĐS quận 4 hiện nay phải thật nhanh

Với tiềm năng hiện hữu rất hấp dẫn, quận 4 đang trở thành “ miếng mồi ngon” hấp dẫn những ông lớn BĐS. Vì nếu sớm sở hữu BĐS đã có quy hoạch hạ tầng, thì giá của của dự án sẽ càng ngày càng cao.Hiện tại quận 4 đang có rất nhiều dự án cao cấp được triển khai dọc trục đường bến Vân Đồn. Trong đó nổi bật phải kể đến là dự án căn hộ cao cấp Delasol Capitaland quận 4.

Dự án căn hộ cao cấp này nằm trên đường Tôn Thất Thuyết, Quận 4. Được chủ đầu tư định vị phân khúc hạng sang cùng với D’ Edge Thảo Điền — một dự án cao cấp cũng của Capitaland đã rất thành công trong năm 2017 . Những thông tin sau đây sẽ phân tích những ưu điểm của dự án này để khách hàng có thể dễ dàng có được chọn lựa cho mình. Có nên đầu tư vào dự án Delasol Capitaland quận 4 hay không.

Các dự án của chủ đầu tư CapitaLand luôn được xếp vào hạng những dự án siêu cao cấp. Được thiết kế với lối kiến trúc hết sức độc đáo. Các dự án đã hoàn thành như: Feliz En Vista, Vista Verde hay D’Edge đều có thể chứng minh điều này.

Những dự án cao cấp do CapitaLand triển khai luôn là những dự án thu hút rất nhiều khách hàng và có giá trị cao trong tương lai

CapitaLand luôn thể hiện được chiến lược phát triển của mình trong mỗi dự án. Và dự án Delasol Capitaland quận 4 thuộc phân khu cao cấp cũng không nằm ngoại lệ.Điểm cộng nữa của dự án này là có view sông, nằm giáp sông, nó sẽ mang lại một cảm giác thoải mái và không khí trong lành cùng với cái nhìn đẹp. Điều mà không phải căn hộ nào hiện nay cũng có được. Nếu là bạn bạn sẽ chọn căn hộ của dự án Capitaland quận 4 chứ? Còn nếu là tôi thì chắc chắn tôi sẽ chọn dự án này để đầu tư!