Giá Bán Dragon Smart City Đà Nẵng là yếu tố chịu nhiều sự ảnh hưởng từ chính thị trường, hệ thống hạ tầng của khu vực Tây Bắc Đà Nẵng.

 

Theo thông tin quy hoạch đến năm 2030 và tầm hìn đến năm 2050 thì Đà Nẵng sẽ phát triển mạnh mẽ về hạ tầng giao thông, trong đó thì nổi bật nhất là thị trường khu vực Tây Bắc để triển khai các dự án. Đây chính là nguyên nhân khiến cho thị trường bất động sản của khu vực này trở nên hấp dẫn, sôi động hơn bao giờ hết.

 

Hệ thống hạ tầng giao thông thay đổi từng ngày tại khu Tây Bắc Đà Nẵng

Trong số các dự án hạ tầng thì hạng mục đầu tiên phải kể tới đó chính là công trình đường Nguyễn Tất Thành có chiều dài 3.2km với phần lộ giới 40m có tổng mức vốn đầu tư lên tới hơn 153 tỷ đồng. Dự án này giúp rút ngắn khoảng cách từ khu trung tâm thành phố tới vùng Tây Bắc chỉ còn 11 km. Đồng thời đây cũng là trục đường chính để kết nối với khu vực phía Tây Bắc thành phố.

Tây Bắc Đà Nẵng là một khu vực có tiềm năng phát triển mạnh mẽ nhất của thành phố biển này

Cảng Liên Chiểu là dự án nổi bật của khu vực khi hạng mục này đã được phê duyệt với số vốn đầu tư là 5.581 tỷ đồng, theo kế hoạch thì sẽ đi vào hoạt động trong năm 2022. Đây là một định hướng chiến lược lâu dài của thành phố.

Khu công nghệ cao với tổng mức đầu tư 8.841 tỷ đồng với quy mô bao gồm: khu công nghệ cao; khu công nghệ thông tin tập trung và khu phụ trợ với tổng diện tích triển khai hơn 1500ha giúp thu hút nhiều cư dân đông đúc về đây để sinh sống và an cư, kiến tạo nên một cộng đồng cư dân văn minh, tri thức.

Bởi tiềm năng du lịch của phía Tây Bắc Đà Nẵng có dấu hiệu khai thác mạnh mẽ nên với hàng loạt các dự án hạ tầng hình thành cùng với đó là các dự án khu đô thị thông minh. Nổi bật nhất trong số đó phải kể tới đó chính là khu đô thị Dragon Smart City của chủ đầu tư là Đất Xanh Miền Trung.

Các phân khu được quy hoạch hoàn hảo của Drgon Smart City

Dự án Dragon Smart City có tổng quy mô xây dựng trên quỹ đất rộng 87 ha. Sự hình thành của dự án tại khu vực sẽ là khu đô thị thông minh đầu tiên của Đà Nẵng trong năm 2018 này.

Dự án khu đô thị Dragon Smart City với vị trí thuận tiện, bao bọc với các cụm khu dân cư xung quanh, tầm view nhìn hướng sông và kênh sinh thái giúp mang lại không gian sinh sống trogn lành cũng như yếu tố vượng phong thủy. Ngay nội khu dự án còn có các tiện ích dịch vụ cao cấp, đáp ứng nhu cầu của mọi cư dân như: khu công viên cây xanh; công viên năng lượng sạch; khu vui chơi trẻ em; bể bơi, trung tâm thương mại;bệnh viện; trường học; khu thể thao ngoài trời; siêu thị; khu vui chơi; khu ẩm thực; khu giải trí; khách sạn 5 sao; văn phòng hạng A; Trung tâm thương mại cao cấp; Công viên cây xanh; Bể bơi; Phòng Gym; Spa,… Ngay tại trung tâm của dự án còn có cả hồ nước lớn giúp tạo cảm giác thanh bình, yên ả và hệ thống cây xanh lớn trải đều trên toàn bộ phần diện tích rộng 78ha của dự án.

Tiện ích dịch vụ hàng đầu, đem lại cuộc sống chất lượng cho mọi cư dân Dragon Smart City

Cùng với đó thì đơn vị thiết kế của Dragon Smart City đã triển khai hàng loạt các công viên theo chủ đề như: Công Viên Nhật Bản; Công Viên Trung Hoa; Công Viên Châu Á; Vườn Pháp,… được quy hoạch đặc biệt hoàn hảo giúp cho cư dân của dự án có cảm giác như đang sinh sống trong một thành phố châu Âu thu nhỏ. Đồng thời sở hữu những sản phẩm chất lượng cao, sang trọng và tiện ích đạt chuẩn.

Chính vị trí tọa lạc thuận tiện, khả năng liên kết vùng hoàn hảo và chuỗi hệ thống hạ tầng giao thông phát triển của khu Tây Bắc Đà Nẵng đã được chúng tôi để cập ở trên mà khi Dragon Smart City tọa lạc tại ngay trung tâm khu vực này đã cso tiềm năng tăng giá trị rất cao trong tương lai. Hiện nay chủ đầu tư đưa ra mức giá bán đất nền Dragon Smart City với khoảng từ 8 triệu đồng/m2. Đây là mức giá hoàn hảo, lý tưởng để bạn lựa chọn an cư, đầu tư trong thời điểm hiện nay.