Thị trường BĐS quận 4 tiếp nhận hàng loạt các dự án cao cấp

Giai đoạn cuối năm 2017 và đầu năm 2018 này đang được coi là giai đoạn “bùng nổ” của thị trường BĐS quận 4. Với sự mọc lên của hàng loạt các dự án BĐS cao cấp được đầu tư bởi những chủ đầu tư hàng đầu.

Ngay sau khi kênh Tàu Hủ – Bến Nghé và đại lộ Võ Văn Kiệt được chỉnh trang và đưa vào hoạt động trở lại. Cùng với sự xuất hiện của đường bến Vân Đồn thì ngay lập tức quận 4 đã đi vào tầm ngắm của rất nhiều ông lớn BĐS cả trong và ngoài nước.Những đại gia như: TNR Holdings, Hồng Hà, Tiến Phát, Trung Thủy, công ty cổ phần cơ điện lạnh REE, Công ty cổ phần phát triển bất động sản Phát Đạt, Thảo Điền Invest,Capitland,…

Nhanh chân nhất là tập doàn Novaland – một ông lớn trong ngành BĐS nổi tiếng với những dư án cao cấp hàng đầu hiện nay. Tại quận 4, tập đoàn này đã nhanh chóng làm thay đổi diện mạo của khu vực bến Vân Đồn. Bằng việc triển khai hàng loạt các dự án căn hộ cao cấp như: Galaxy 9, khu phức hợp River Gate, khu căn hộ Icon 6, khu phức hợp The Tresor và gần đây nhất là dự án Saigon Royal Residence,….

Novaland là tập đoàn đã nhanh chân nhất tại thị trường quận 4 để tạo nên những dự án hàng đầu hiện nay

Các dự án của Novaland ở quận 4 hiện tại không chỉ sở hữu những vị trí cực đẹp mà còn có tính thanh khoản rất cao. Khả năng tăng giá trị trong tương lai của những dự án này cũng là rất lớn. Cho nên đây là sẽ những dự án kiếm lời dễ dàng đối với những nhà đầu tư trẻ.

Cũng là một trong những ông lớn có tên tuổi ở thị trường phía Bắc với hàng loạt các dự án: Golgmark City, GoldSilk Complex, Gold Seasons,… TNR Holdings vừa qua cũng đã có sự góp mặt tại khu vực bến Vân Đồn với dự án The Gold View

Sức hút của khu vực quận 4 không chỉ lớn đối với các đại gia BĐS mà còn ảnh hưởng đến cả những doanh nghiệp nhở lẻ. Điển hình như công ty Hồng Hà và Công ty Tiến Phát. 2 doanh nghiệp này cũng đã kịp hợp tác để giữ một vị trí đẹp ở bến Vân Đồn với việc triển khai dự án căn hộ Grand Riverside với chiều cao 22 tầng; cung cấp ra thị trường khi hoàn thành vào khoảng 250 căn hộ. Bên cạnh đó còn có công ty cổ phần phát triển BĐS Phát Đạt bắt tay với Thảo Điền Invest để kiến tạo nên dự án Milennium Masteri.

Ngoài ra, khu vực quận 4 trong năm 2018 này cũng sẽ đón nhận những dự án đến từ các tập đoàn lớn nước ngoài. Điển hình nhất trong tháng một vừa qua là tập đoàn Capitaland của Singarpore với dự án cực kì nổi bật tại khu vực bến Vân Đồn mang tên Delasol Capitaland quận 4.

Với tình hình phát triển BĐS như hiện tại thì chỉ một vài tháng nữa thôi quận 4 sẽ trở thành đầu tàu phát triển của BĐS TP.HCM. Và sẽ có một bộ mặt rất khác so với hiện tại.

BĐS quận 4 Sài Gòn chưa phát triển tương xứng với tiềm năng của nó. Thời gian tới đây, nó sẽ trở thành đầu tàu của BĐS Sài Gòn

Căn hộ delasol capitaland quận 4

Dự án Delasol Capitaland quận 4 là dự án thuộc phân khúc cao cấp của một tập đoàn tên tuổi đến từ Singapore sẽ mở bán trong tháng 2/2018. Căn hộ De La Sol sẽ là dự án chung cư đầu tiên của Capitaland (Singapore) triển khai ở quận 4.

Sau rất nhiều những dự án đạt được thành công vang dội trên địa bàn TP. HCM. Capitaland – Tập đoàn bất động sản lớn nhất Châu Á đã tiếp tục cho đầu tư vào siêu dự án căn hộ De La Sol Capitaland tại Quận 4.Đây là dự án mở màn trong năm 2018 của Capitaland cũng như của BĐS quận 4. Đây là một tín hiệu cho thấy tham vọng của tập đoàn này tại thị trường TP.HCM cũng như là Việt Nam.

De La Sol là dự án đầu tiên ở quận 4 trong tổng số 11 dự án mà Capitaland đã và đang triển khai ở Việt Nam

Delasol mang khuynh hướng xây dựng như những dự án trước mà Capitaland đã triển khai như: Vista Verde, The Vista, Feslis en Vista, d’Edge, The Krista, D1 Mension,… Tập đoàn này vẫn theo đuổi chiến lược hướng thẳng đến phân khúc cao cấp, đến giới thượng lưu nhiều hơn là hướng vào phân khúc bình dân.

Nếu khách hàng đã từng hài lòng về những dự án trước của Capitaland rồi. Thì chắc chắn với sự ra mắt của “viên ngọc” De La Sol Capitaland Quận 4 lần này đương nhiên sẽ không thể gây thất vọng cho khách hàng. Bởi ngoài việc thừa hưởng những gì tinh túy nhất của các dự án trước đó. Thì De La Sol còn mang trong mình nhiều sự khác biệt và sức hút khó cưỡng.

Lợi thế mà De La Sol Capitaland quận 4 có được so với những dự án khác

Chủ đầu tư Capitaland là một tập đoàn lớn, là nhà phát triển BĐS nổi tiếng toàn Châu Á. Danh tiếng và uy tín của Capitaland chính niềm tin đáng tin cậy nhất mà khách hàng có thể tin tưởng vào dự án Delasol Quận 4.

Dự án Delasol Capitaland Quận 4được triển khai bằng tiêu chuẩn quốc tế 5 sao đạt chuẩn. Cùng với xu hướng thiết kế cực kì độc đáo và ấn tượng. Phù hợp với nhu cầu thực tế của nhiều khách hàng hiện nay là tìm một nơi an cư thật hiện đại và trong lành giữa long Sài thành xô bồ.

Dự án Delasol Capitaland Quận 4 là một dư án cao cấp được Capitaland triển khai bằng tiêu chuẩn 5 sao

Khu dự áncăn hộ Delasol Capitaland Quận 4có trong nó một vị trí cực đẹp. Không chỉ thuận lợi về giao thông, môi trường, tiện ích ngoại khu. Mà còn mang trong mình tiềm năng tăng giá cao và lâu dài.Dù cho là một dự án cao cấp nên giá bán của nó sẽ cực kì đắt đỏ. Những với sức hút của dự án này. Thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá trị sau này cũng như tính thành khoản của dự án.