Thị trường BĐS Đà Nẵng nóng lên sau tết

Từ sau tết Nguyên Đán đến bây giờ, thị trường đất nền Đà Nẵng đang trở nên sối động hơn rất nhiều so với hồi cuối năm ngoái. Các dự án KĐT sinh thái Hoà Xuân, Làng Châu Âu, Nam Cầu Nguyễn Tri Phương, Nam Hoà Xuân, KĐT Nam Việt Á, khu vực Tây Bắc thành phố,… liên tiếp tung ra thị trường sản phẩm và nhộn nhịp các giao dịch, mua bán.

Bà Đỗ Thị Thúy- cộng tác viên kinh doanh sàn Giao dịch BĐS Sunland cho biết. Từ sau tết đến nay, ngày nào quầy giao dịch của bà cũng tiếp hàng chục lượt khách quan tâm đến đất nền; số lượng các giao dịch và hợp đồng mua bán được kí kết cũng tăng gấp nhiều lần so với giai đoạn cuối năm ngoái.

Hàng loạt các dự án ở Đà Nẵng đã bung hàng trong giai đoạn đầu năm nay và tạo nên một thị trường sôi động ngay thời điểm dầu năm mới

“Nhà đầu tư Hà Nội vào và Sài Gòn ra đây mua rất nhiều. Họ nhìn thấy được tiềm năng và vị trí đẹp của các dự án nên mua nhiều, đầu tư nhiều. Đất ở đây tương lai sẽ sinh lời hơn rất nhiều những nơi khác” – bà Thúy nói.

“Lời khuyên cho các nhà đầu tư lúc nào là không nên vội vàng và không nên đàu tư lướt sóng. Nên xét nhiều khía cạnh đầu tư lâu dài và kiên nhẫn trong đầu tư. Bởi vì trong tương lai, thị trường BĐS Đà Nẵng còn rất nhiều tiềm năng. Đầu tư “lướt sóng” bây giờ cần phải thận trọng vì sẽ không thu được lợi nhuận cao” – ông Việt cho biết.Theo ông Nguyễn Văn Việt- Tổng Giám đốc sàn giao dịch BĐS VRM cho biết. Sau thành công của tuần lễ cấp cao APEC năm 2017, nhiều nhà đầu tư lớn đã nhìn thấy tiềm năng và tìm đến Đà Nẵng đầu tư. Theo đó, thị trường BĐS có những diễn biến khó lường. Có những nơi giá trị BĐS tăng lên gấp 2-3 lần chỉ sau một năm.

Theo nhiều chuyên gia cho biết, quỹ đất tại Đà Nẵng hiện nay không còn nhiều. Bên cạnh nhu cầu đất nền để xây nhà ở ngày càng lớn, thì nhiều nhà đầu tư trong nước và nước ngoài cũng tham gia vào đầu tư nhà ở. Vì dân số Đà Nẵng đang tăng mạnh, làm cho giá BĐS của thành phố này đang có những diễn biến khó lường.

Ông Đàm Quang Tuấn-Chủ tịch Hiệp hội BĐS Đà Nẵng tỏ vẻ lo lắng và cho biết: “Việc phân lô bán nền, thanh khoản rất tốt nhưng lại ít đem lại giá trị cho sự phát triển chung của thành phố. Nếu chúng ta đi theo hướng phát triển một đô thị hiện đại với những khu chung cư tốt tạo nên cuộc sống đích thực. Kết hợp với giải quyết vấn đề môi trường tốt thì sẽ mang đến sự bền vững để phát triển hơn cho thành phố. Tôi cũng rất đồng tình với lãnh đạo thành phố về các quy hoạch tổng thể và có hướng đi lâu dài để giúp thị trường BĐS phát triển ổn định,bền vững hơn”.

Thị trường BĐS Đà Nẵng nóng lên sau tết

Nên đầu tư loại hình nào ở Đà Nẵng lúc này?

Nói tới BĐS Đà Nẵng, mọi người đều cho rằng khả năng sinh lời luôn cao và có tiềm năng tăng mạnh vì đây là thị trường BĐS du lịch. Sang năm 2018, nhiều phân khúc tại thị trường này sẽ tiếp tục đà tăng trưởng mạnh mẽ và bền vững. Nhất là những khu đô thị sinh thái chất lượng cao. Đang được nhiều người chú ý tới bởi chất lượng dự án cũng như chất lượng cuộc sống mà nó mang lại.

Điểm mạnh của các dòng sản phẩm bên trong những những KĐT sinh thái là những sản phẩm có diện tích lớn, ngày càng có giá cả phù hợp. Trong khi mức sinh lời luôn luôn đạt mức hấp dẫn.

Hơn nữa, hầu hết những dự án sinh thái đều sở hữu vị trí đắc địa ở khu vực trung tâm. Gíup tăng thêm giá trị cho các căn hộ mà khách hàng sở hữu. Bên cạnh đó, những dự án khu đô thị sẽ được chủ đầu tư hết sức chú ý đến phần tiện tích nội khu. Cư dân sẽ được đáp ứng tất cả những gì cần thiết cho cuộc sống chỉ trong nơi mình sinh sống. Mà không cần mất quá nhiều công sức để di chuyển.

Chính vì vậy, các sản phẩm bên trong những khu đô thị hiện nay đang là “khẩu vị” ưa thích của rất nhiều khách hàng. Đặc biệt là giới thương gia, muốn cho mình một cuộc sống yên bình mà không kém phần hiện đại.

Những khu đô thị kiểu mới đang tạo nên xu hướng sôi động trên thị trường. Bởi nó đáp ứng tốt nhu cầu của nhiều khách hàng hiện nay

Nên mua sản phẩm của dự án sinh thái nào hiện nay ở Đà Nẵng?

Dự án Lakeside Palace là một câu trả lời nổi bật nhất cho câu hỏi của nhiều khách hàng muốn có dự án sinh thái chất lượng cao ở Đà Nẵng hiện nay.Dự án này nằm trong địa bàn có kế hoạch phát triển đô thị của thành phố tầm nhìn 2030, đó là địa bàn quận Liên Chiểu. Khu tây bắc đang được thành Phố ưu tiên phát triển về hạ tầng giao thông và các tiện ích công cộng.

Một trong số các khu đô thị lớn, nằm trung tâm khu vực Tây bắc thành phố chính là Dự án Lakeside Palace của Đất Xanh Miền Trung. Dự án này được quy hoạch trên diện tích đất rộng 46ha. Gồm những sản phẩm chính là: nhà phố liền kề, nhà phố kinh doanh, khu thương mại, trường học, công viên cây xanh và hồ sinh thái,… Ngoài ra, chủ đầu tư còn phát triển thêm các tiện ích công cộng như: nhà trẻ, trường mẫu giáo, tiểu học quốc tế và bệnh viện đa khoa quốc tế.

Dự án Lakeside Palace của Đất Xanh Miền Trung được đầu tư hệ thống dịch vụ tiện ích nội khu rất đầy đủ và hiện đại

Điểm mạnh của dự ancon nằm ở hệ thống giao thông thông suốt với các trục đường chính như: Nguyễn Lương Bằng, trục đường Số 5. Nơi đây hứa hẹn sẽ là trục đường huyết mạch và quan trọng nhất của khu vực Tây Bắc thành phố trong tương lai.

Ngoài ra, việc gần kề các trường đại học lớn như ĐH Bách Khoa, CĐ Kinh Tế Kế Hoạch,.. cũng sẽ là tiền đề để nâng tầm giá trị của dự án khu đô thị Lakeside Palace. Là một khách hàng thông minh, bạn có lựa chọn sản phẩm tại dự án này hay không khi thấy được tiềm năng sinh lời của nó?