Chủ đầu tư dự án Dragon Smart City sẽ làm khách hàng hài lòng và đặt niềm tin

Đất nền tại khu đô thị Dragon Smart City Đà Nẵng được bán ra thị trường với mức giá vô cùng hợp lý và hấp dẫn nhà đầu tư. Không chỉ thuận lợi trong việc đáp ứng những nhu cầu thiết thực của người dân, mà đất nền dự án này còn đem lại nhiều giá trị gia tăng trong tương lai.

Cơ hội đầu tư sinh lời cao sẽ đến với nhà đầu tư ngay tại cửa ngõ giao thương sầm uất nhất Đà Nẵng. Công ty cổ phần Đất Xanh Miền Trung đưa ra chính sách bán hàng và rất nhiều những cam kết ưu đã cho khách hàng mua số lượng lớn và đặt mua sớm:

+ Tặng thiết kế nhà

+ Hỗ trợ giấy phép xây dựng

+ Hỗ trợ vay ngân hàng lên đến 60% giá trị sản phẩm với lãi suất tốt nhất

Chủ đầu tư Đất Xanh luôn mang đến cho khách hàng của mình những chính sách và thuận lợi lợi nhất khi mua hàng

Bên cạnh đó, với thành công từ những dự án đã triển khai, chất lượng dự án đã khẳng định thương hiệu uy tín hàng đầu của Công ty cổ phần Đất Xanh Miền Trung tạo sự tin tưởng cao đối với nhà đầu tư và cư dân. Một loạt thành công tại các dự án đã gây tiếng vang rất lớn như: Dự án Pandora; Dự án Lakeside Palace và sắp tới sẽ là Dragon Smart city.

Dự án Dragon Smart Citysẽ trở thành miền đất hứa hẹn đem lại lợi nhuận cao đối với nhà đầu tư và mang lại một nơi an cư, kinh doanh lý tưởng giành cho các cư dân. Khu vực dự án tọa lạc trong tương lai sẽ là nơi đón rất nhiều dân nhập cư đến làm ăn và sinh sống. Bởi chính sách phát triển đô thị theo hướng này của thành phố.

Dragon Smart City chắc chắn sẽ là cái tên cực “hot” trên thị trường BĐS Đà Nẵng trong thời gian tới

Sự thành công của dự án không thể không kể đến thuận lợi từ thị trường chung đem lại

Đà Nẵng là một thành phố du lịch biển hội tụ đầy đủ những điều kiện để phát triển bền vững mà hiếm có một thị trường nào có được. Đà Nẵng được thiên nhiên ưu đãi cho những cảnh đẹp tuyệt hảo và có một bề dày văn hóa truyền thống lâu đời đậm đà bản sắc. Là điểm giao thoa giữa hai trục du lịch lớn của Việt Nam là Hội An và Huế. Về cơ sở hạ tầng, Đà Nẵng cũng là thành phố được đầu tư phát triển hạ tầng hoàn thiện và hiện đại nhất Việt Nam.

Tập hợp những điều kiện thuận lợi như vậy, vì thế nên không khó hiểu khi lượng khách du lịch đến Đà Nẵng tăng đột biến qua từng năm. Dự kiến, sau thành công của dự kiện APEC, Đà Nẵng xuất hiện nhiều hơn trên các trang báo khắc năm châu. Thì mục tiêu đạt 10 triệu khách của năm 2020 sẽ hoàn thành sớm hơn dự kiến.

Có thể nói, hệ thống cơ sở hạ tầng và thuận lợi mà Đà Nẵng đang nắm giữ sẽ là điều kiện rất thuận lợi cho thị trường BĐS phát triển mạnh trong tương lai

Điều đó là thúc đẩy thị trường BĐS Đà Nẵng, chỉ trong vài tháng đầu tư 2018 này đã chứng kiến một cơn sốt chưa từng có với hàng loạt dự án khủng đổ bộ đến Đà Nẵng. Các sự kiện mở bán của những dự án hàng đầu đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng trên cả nước.

Tính đến thời điểm này, Đà Nẵng đã thu hút được hơn 70 đại dự án với tổng mức đầu tư trên 16 tỷ USD. Bà Đỗ Thị Thu Hằng – Phó Giám đốc Bộ Phận Nghiên Cứu Thị Trường Savills Việt Nam nhận định: “Với Đà Nẵng, sức nóng mới chỉ mới bắt đầu và nó sẽ còn tiến nhanh và xa hơn nữa trong những năm tới đây”.

Gía trị của thành phố du lịch hấp dẫn nhà đầu tư

Đà Nẵng là một trong những thành phố du lịch biển phát triển bậc nhất Việt Nam. Trong những năm gần đây, Đà Nẵng nhận được sự quan tâm đầu tư lớn từ chính quyền và các doanh nghiệp. Các chủ đầu tư lớn như Vin Group, Sun Group, Hòa Bình Green đã đều có mặt để khai thác tiềm năng du lịch của Đà Nẵng. Tuy nhiên, “mỏ vàng” không bảo giờ cạn này chỉ mới bắt đầu khai thác phần nổi.

Theo thống kê, lượng khách du lịch của Đà Nẵng liên tục tăng qua từng năm. Và Đà Nẵng cũng là nơi mà khách du lịch nước ngoài muốn quay lại trở lại nhiều nhất trong số các điểm du lịch ở nước ta.Bên cạnh đó, chính quyền thành phố cũng có sự đầu tư hết sức mạnh mẽ và kịp thời. Điều này sẽ giúp cho tiềm năng du lịch Đà Nẵng gia tăng không ngừng trong tương lai.

Đà Nẵng chính là địa điểm du lịch mà theo khảo sát thì người nước ngoài muốn quay lại thành phố biển này nhiều nhất

Với việc triển khai các kênh thông tin chính thống một cách hiệu quả của thành phố. Du khách cũng nắm bắt được về tiềm năng du lịch, tiềm năng sinh lời khi đầu tư những dự án tại Đà Nẵng. Ngoài việc sở hữu một căn hộ để nghỉ ngơi, chủ đầu tư còn có thể khai thác nguồn lợi nhuận không hề nhỏ mà còn rất lâu dài.

Nhận thấy giá trị to lớn của đầu tư BĐS tại Đà Nẵng, thành phố đã có nhiều chính sách để khuyến khích và kích thích đầu tư. Những chính sách tốt nhất cho các nhà đầu tư đã được đưa ra. Nhưng vẫn đảm bảo một môi trường đầu tư BĐS thực sự an toàn hiệu quả.

Trên đây là những lý do chính giúp thị trường BĐS Đà Nẵng nhiều năm qua và cả trong tương lai nữa sẽ vẫn luôn phát triển một cách bền vững. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và đầu tư vào BĐS Đà Nẵng, thì dự án của Đất Xanh Miền Trung sẽ là cơ hội tốt nhất cho bạn lúc này!