Những năm gần đây, sức nóng của thị trường BĐS Việt Nam lan tỏa tới quận 7 để nơi đây phát triển và trở thành tâm điểm.

Bằng chứng là có rất nhiều dự án căn hộ mới được xây dựng như: Florita, Angia Riverside, Happy Residence, Saigon Peninsula, Sunrise City,…

Thị trường BĐS quận 7 khởi sắc trở lại

Thị trường BĐS quận 7 đang đi theo xu thế trung trên cả nước. Nên đã có tín hiệu của sự khởi sắc trở lại. Những năm gần đây thị trường BĐS toàn quốc nói chung và thị trường BĐS quận 7 nói riêng đã đạt được những điểm khởi sắc mới. Diễn biến thị trường hiện tại có những tín hiệu tốt cho các dự án nhà ở. Đặc biệt là các dự án chung cư cao cấp giành cho phân khúc khách hàng trung và cao cấp.

Những dự án nhà ở, chung cư cao cấp ở quận 7 đạt được những tín hiệu tích cực

Nhiều chuyên gia đánh giá rằng, với số lượng căn hộ bán ra nhiều hơn tỷ lệ hoàn vốn của năm. Chứng tỏ BĐS đang có bước chuyển mình mạnh mẽ nhờ sự đầu tư tốt vào hệ thống cơ sở hạ tấng, tiện ích dịch vụ. Điều này đã thu hút được sự quan tâm của khách hàng hơn so với trước.

Tại sao hiện tại nên đầu tư vào BĐS quận 7

BĐS quận 7 hiện nay hội tụ đầy đủ các yếu tố tiện ích cao cấp kết hợp với hệ thống an ninh bảo mật cực tốt. Snr phẩm thì phong phú chủng loại, đa dạng trong các phân khúc. Từ diện tích đến thiết kế rất phù hợp, vị trí thuận lợi. Đặc biệt là có cơ hội đầu tư và sinh lời hấp dẫn trong tương lai. Đó là những lí do mà BĐS quạn 7 hiện tại đang thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư.

Đều là những doanh nghiệp có tên tuổi đầu tư những dự án cao cấp. Với nguồn tài chính rồi rào, cho nên sự canh tranh trên địa bàn quận 7 hiện tại rất gay gắt. Chủ đầu tư các dự án luôn muốn đi tiên phong trong các tiện ích nội khu và giảm giá thành để thu hút khách hàng. Điều này dẫn đến bộ phận có lợi nhất chính là các cư dân.

Những tiện ích như: bể bơi, trung tâm mua sắm,khu vui chơi giải trí, khu sinh hoạt chung,.. đều có mặt ở tất cả các dự án.

Những tiện ích như bể bơi, trung tâm mua sắm,khu vui chơi giải trí,..hiện nay là điều tất yếu phải có trong các dự án

Đầu tư vào BĐS thực chất là lĩnh vực đầu tư khá ổn định, nhưng vì tính chất của nó là phụ thuộc theo xu thế thị trường, phụ thuộc nền kinh tế,…và rất nhiều yếu tố khách quan. Nên đôi khi nó không giữ được sự ổn định.

Các chuyên gia đều đưa ra lời khuyên rằng, đầu tư vào BĐS quận 7 hiện tại cần rất tỉnh táo và cảnh giác với các bẫy dự án treo quy hoạch.Nếu chưa rõ các thông tin pháp lí của dự án thì khách hàng nên lựa chọn những dự án của các chủ đầu tư có tên tuổi, có tiềm lực mạnh. Khi đó mức độ an toàn sẽ cao hơn.

Những nguyên nhân thúc đẩy thị trường BĐS quận 7 phát triển

Vị trí trung tâm khu Nam và môi trường tập trung đông đúc

Quận 7 có vị trí trung tâm đắc địa, thuận tiện cho kết nối với các khu vực lân cận. Cộng với sự đầu tư cơ sở hạ tầng của các dự án mỗi năm, tạo nên một hệ thống hạ tầng phát triển khá nhanh ở khu vực này.

Trên địa bàn có nhiều dự án mọc lên và nằm xen kẽ trong khu vực dân cư lâu năm. Nên môi trường sống không quá tách biệt, dẫn đến việc chi phí sinh hoạt hằng ngày tiết kiệm hơn. Đây cũng là một yếu tố giúp các khu chung cư quận 7 trở thành điểm sáng trong thị trường căn hộ Việt Nam.

Vị trí trung tâm khu Nam và môi trường tập trung đông đúc

Lí do vì sao căn hộ cao cấp chiếm ưu thế lớn trên thị trường

Kinh tế ngày càng phát triển, con người ngày càng có cuộc sống đầy đủ hơn. Thì hiện tại chất lượng cuộc sống lại được đặt lên hàng đầu. Lúc này con người hướng đến sự hưởng thụ nhiều hơn.

Do đó, dù là căn hộ cho thuê hay căn hộ được đầu tư để bán ra thì hiện tại đều cẩn phải đáp ứng tốt nhu cầu về tiệc ích cuộc sống. Để con người có thể cảm nhận được cảm giác hưởng thụ trong những căn hộ của mình.

Chính vì điều này mà hiện nay phân khúc căn hộ cao cấp nhận được sự quan tâm. Bên cạnh đó còn một số những lí do:

Thứ nhất, với những căn hộ cao cấp hiện nay thì giá trị không chỉ nằm trong mỗi căn hộ. Mà giá trị của nó còn nằm ở khung cảnh thiên nhiên bên ngoài cùng những tiện nghi tiện ích đi kèm các dự án.Giá trị cuộc sống hiện đại ngày nay không chỉ gắn với những đồ đạc sang trọng bên trong căn phòng mà nó còn là những điều tuyệt vời bên ngoài các dự án.

Với cuộc sống ngày càng đầy đủ như hiện nay thì việc hướng đến những căn hộ cao cấp với mong muốn hưởng thụ là điều tất yếu

Thứ hai, khi đầu tư vào các dự án căn hộ quận 7 cao cấp, chủ đầu tư luôn quan tâm đến trải nghiệm thực của cư dân. Hướng họ đến những tiện nghi đầy đủ và tiện lợi nhất.

Thứ ba, những dự án cao cấp thì thường gắn liền với mức độ đảm bảo an ninh cao. Họ sẽ luôn được sống trong sự thoải mái với mức độ an ninh an toàn nhất. Sự an tâm giành cho khách hàng là điều mà những dự án cao cấp luôn làm rất tốt.

Thứ 4, thường thì những dự án cao cấp đều được triển khai bởi các chủ đầu tư lớn. Nên các ưu đãi giành cho khách hàng cũng vô cùng nhiều.

Theo các chuyên gia BĐS thì thị trường căn hộ quận 7 sẽ tiếp tục phát triển theo hướng tích cực và vững chắc. Các dự án đã và đang hoàn thiện sẽ trở thành tâm điểm của thị trường.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo thêm dự án Eco Green Sai Gon ngay tại đây: https://batdongsanexpress.vn/eco-green-sai-gon.html