Bất động sản Việt Nam đang rất phát triển trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng đã đáp ứng yêu cầu của đông đảo quý khách hàng. Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé!

Hiện nay, người mua nhà không chỉ đơn thuần mua để ở mà họ muốn mua một nơi có không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất. Nắm bắt được điều đó, rất nhiều ông lớn đã cho xây dựng, phát triển loại hình bất động sản này nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay.

Tình hình bất động sản du lịch nghỉ dưỡng ở nước ta

Hiện nay, Việt Nam là một trong những nước có nguồn lực du lịch rất cao với nhiều cảnh quan đẹp cỡ quốc tế, nhất là vùng biển miền Trung nổi tiếng. Đây chính là triển vọng lớn để phát triển các bất động sản nghỉ dưỡng gắn với các tuyến du lịch độc đáo.

Từ năm 2000 đến nay thì phương thức nhu cầu mua trang trại để phục vụ nghỉ ngơi cuối tuần của những người có thu nhập trung bình và thu nhập cao tại các đô thị là rất lớn. Có rất nhiều rủi ro về tranh chấp đất đai đã xảy ra đối với phương thức này khi phải thuê người địa phương trông nom dài hạn, mà thời gian nghỉ ngơi của chủ sử dụng không nhiều. Phương án phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng sẽ khắc phục được tình trạng tranh chấp này khi ban quản lý dự án ký hợp đồng thật rõ ràng với nhà đầu tư về quyền và trách nhiệm của mỗi bên, về phương thức khai thác bất động sản lúc chủ sở hữu không sử dụng. Đây cũng chính là phương thức đa dạng hóa hàng hóa bất động sản của nước ta.

Đặc biệt vì Việt Nam là nước có một môi trường sống khá bình yên nên đã tạo hoàn cảnh tốt để thu hút vốn đầu tư nói chung vào thị trường bất động sản ở Việt Nam, nhất là và phân khúc bất động sản du lịch nghỉ dưỡng. Đó là bởi một khung cảnh yên bình luôn là sự lựa chọn phù hợp hoàn hảo cho nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng.

Các ông lớn đổ xô về những mảnh đất ven biển đẹp

Theo nhiều chuyên gia bất động sản thì chỉ ít năm nữa thôi thì muốn có được địa thế đẹp để đầu tư thì họ sẽ phải bỏ ra số tiền lớn hơn bây giờ rất nhiều. Hơn thế nữa, nước ta đã cho phép người nước ngoài và Việt Kiều được phép sở hữu nhà ở tại Việt Nam và những khu bất động sản nghỉ dưỡng sẽ nằm trong danh sách ưu tiên đầu tư của những người muốn đầu tư vào bất động sản. Chính vì thế, để được sở hữu những mảnh đất đẹp, những vị trí lý tưởng mà sau này rất khó tìm được.

Đối với các nhà đầu tư trong nước, việc đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng có thể đem lợi nhuận cao hơn nhiều so với các kênh đầu tư khác. Cụ thể là hiện nay đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng thường mang đến dòng tiền lên tới 10 đến 20% /năm và thậm chí cao hơn ngay trong năm đầu tiên. Tại đất nước Việt Nam chúng ta thì nhiều chủ đầu tư đã cung cấp sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng sẵn sang cam kết mức lợi nhuận tối thiểu cho các nhà đầu tư. Đó là còn chưa kể là khi đầu tư vào căn hộ cho thuê, nhà đầu tư cá nhân thường gặp phải khó khăn trong khâu quản lý cũng như tìm kiếm và quản lý khách thuê, lo bảo trì, nộp thuế và đủ mối bận tâm khác. Hiện nay, đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng, nhà đầu tư có thể quên đi những phiền toái này bởi vì họ có thể giao tất cả cho đơn vị quản lý chuyên nghiệp.

Hơn thế nữa, việc sở hữu một bất động sản nghỉ dưỡng còn giúp cho các nhà đầu tư mỗi khi đi du lịch sẽ không phải lo việc đặt phòng khách sạn, resort,…

Ảnh minh họa: nguồn Internet

Những chính sách hấp dẫn ưu đãi từ bất động sản du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam

Thật vậy, rất nhiều ông lớn đầu tư đã đưa ra những chương trình hấp dẫn như ngoài việc cho thuê thì họ sẽ dành riêng một vài tuần trong một năm để nhà đầu tư có thể đưa gia đình mình đến nghỉ dưỡng. Việc nâng cao chất lượng cuộc sống bằng việc đi nghỉ dưỡng với chi phí bằng không như vậy quả thật là trải nghiệm vô cùng thú vị cho quý khách hàng.

Hơn thế nữa, giá cả bất động sản nghỉ dưỡng hợp lý và hấp dẫn khi chỉ có mức giá dưới 1 tỷ đồng và tính ra thì chưa bằng 1/3 giá trung bình của một căn hộ chung cư cao cấp. Bên cạnh đó, sản phẩm bất động sản du lịch nghỉ dưỡng còn là sản phẩm được giới đầu tư rất ưa chuộng nên nó có tính thanh khoản cao. Điều này giúp các nhà đầu tư có thể bán lại khi cần tiền gấp. Có thể thấy rằng, bất động sản nghỉ dưỡng sẽ là sự lựa chọn thú vị dành cho các ông lớn đầu tư trong giai đoạn thị trường hiện nay.

Thị trường bất động sản Việt Nam với tiềm năng phát triển loại hình sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng đã thu hút được đông đảo quý khách hàng và các nhà đầu tư tham gia. Hãy đến với nơi đây để có những trải nghiệm thú vị cùng chúng tôi nhé!