Căn hộ cao cấp The River Thủ Thiêm quận 2 sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa nhất của khu vực KĐT mới Thủ Thiêm. Vị trí này hiện đang có sự phát triển nhanh chóng về hạ tầng giao thông nên đã khiến dự án hưởng lợi rất nhiều.

Dự án cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao cấp, có tính pháp lý hoàn thiện với sổ hồng sở hữu lâu dài, bàn giao hoàn thiện cho mọi khách hàng và nhà đầu tư.

Sự phát triển của hệ thống hạ tầng khu vực Thủ Thiêm hiện nay

Khu vực Thủ Thiêm là nơi có hệ thống hạ tầng phát triển nhanh chóng khi có tới 5 cây cầy, hầm vượt sông giúp gia tăng khả năng kết nối với các khu vực khác của toàn thành phố. Ngoài cầu Thủ Thiêm 1; hầm vượt sông Sài Gòn đã đi vào hoạt động thì trong tương lai nơi đây còn có thêm cầu Thủ Thiêm 3 nối quận 4; cầu Thủ Thiêm 4 giúp kết nối khu vực với quận 7; cầu đi bộ qua bến Bạch Đằng (quận 1).

Sự phát triển của hệ thống hạ tầng khu vực Thủ Thiêm hiện nay

+ Hầm Thủ Thiêm: là hạng mục hạ tầng đã được hoàn thiện và năm 2011 giúp kết nối đại lộ Đông Tây hay còn được gọi là đường Võ Văn Kiệt của quận 1 và KĐT Thủ Thiêm.

+ Cầu Thủ Thiêm 1: đã được hoàn thiện và chính thức đưa vào sử dụng vào ngày 29/11/2007, đây là cây cầu có tác dụng kết nối đường Ngô Tất Tố của Quận Bình Thạnh và đường Nguyễn Cơ Thạch của KĐT Thủ Thiêm – quận 2.

+ Cầu Thủ Thiêm 2: hiện đang là cây cầu đang được thi công xây dựng với giúp kết nối đường Tôn Đức Thắng – Quận 1 và đường Đại Lộ Vòng Cung của KĐT Thủ Thiêm.

+ Cầu Thủ Thiêm 3: Hiện dự án đang trong giai đoạn lập hồ sơ triển khai xây dựng. Đây là hạng mục có thiết kế bắt đầu từ đường Tôn Đản của quận 4; tới đường Nguyễn Tất Thành và tới khu đất bến cảng Nhà Rồng – Khánh Hội (cảng Sài Gòn), cầu vượt qua sông Sài Gòn và giúp kết nối với KĐT mới Thủ Thiêm (quận 2).

+ Cầu Thủ Thiêm 4: Dự án này được thiết kế với điểm bắt đầu từ trước giao lộ cầu Tân Thuận 2 – Nguyễn Văn Linh và đi dọc theo tuyến đường này, rẽ trái tại ngã tư Huỳnh Tấn Phát, kết nối với đường Lưu Trọng Lư. Tiếp theo cầu cắt qua khu cảng Tân Thuận vượt sông Sài Gòn và kết nối với KĐT Thủ Thiêm tại ngay giao lộ trục Bắc – Nam cùng tuyến R4.

+ Cầu đi bộ: Hạng mục dự án được thiết kế bắt đầu từ quận 1, có vị trí nằm trong khu công viên cảng Bạch Đằng và gần phố đi bộ Nguyễn Huệ. Còn tại KĐT mới Thủ Thiêm thì chân cầu đặt tại công viên bờ sông tại khu A và phía Nam của quảng trường trung tâm.

+ Các tuyến đường chính trong KĐT mới Thủ Thiêm:

*Đại lộ Vòng cung (R1): Đây chính là tuyến đường trung tâm, có vai trò quan trọng trong việc phân bổ của việc sử dụng đất. Nằm dọc hai bên đường chính là khu kinh doanh và nhà ở phức hợp. Tuyến đường này được triển khai xây dựng theo hướng sẽ trở thành tuyến phố đô thị sầm uất quan trọng. Đây chính là địa điểm lý tưởng để tổ chức các sự kiện; lễ hội; văn hóa đa dạng của đô thị. Dự án The River Thủ Thiêm có vị trí nằm trên tuyến đường này nên trong tương lai khu vực này sẽ nhộn nhịp nhất tại khu Thủ Thiêm.

Mặt bằng quy mô của dự án

*Đường Ven hồ trung tâm (R2): Đây chính là tuyến đường có vai trò quan trọng trong phát triển du lịch khi có một bên đường là các trung tâm buôn bán đông đúc, sầm uất cùng khu nhà ở phức hợp. Còn mặt còn lại là khu vực vui chơi giải trí.

*Đường Ven sông Sài Gòn (R3): Đây là tuyến đường bao quanh phía Tây của bán đảo. Bên ngoài của dự án giáp với sông Sài Gòn tạo sự thuận tiện cho giao thông đường thủy. Còn bên trong lại là khu vực bao quanh của thương mại sầm uất, hiện đại.

*Đường Vùng châu thổ (R4): Tuyến đường ra đời giúp kết nối từ đại lộ Vòng cung, có vị trí nằm ở vùng ngập nước phía Tây – Nam của bán đảo.

*Đường Châu thổ: Đây chính là tuyến đường nối tiếp từ Đường Vùng Châu thổ, có vị trí nằm ở các vùng đất ngập nước tại phía Đông – Nam của bán đảo.

*Đường Ven sông: Giúp nối từ đường châu thổ với hai bên là khu dân cư và khu vực đất trũng.

Hệ thống hạ tầng của khu vực và trong nội khu của dự án như kể trên đã giúp cho khả năng liên kết vùng của dự án The River Thủ Thiêm quận 2 được đánh giá cao, trở thành nơi an cư lý tưởng cũng như kênh đầu tư sinh lời hàng đầu cho mọi nhà đầu tư.