Dự án The River đã sở hữu cho mình vị trí tọa lạc đắc địa tại ngay KĐT Thủ Thiêm. Nơi đây trong tương lai sẽ được mệnh danh là trung tâm tài chính mới của thành phố Hồ Chí Minh.

The River Thu Thiem được phát triển, đầu tư và xây dựng bởi hai chủ đầu tư là CII và Hongkong Land. Toàn bộ dự án có diện tích rộng 3,5ha, quy mô cung cấp cho thị trường 1.140 căn hộ. Thời gian khởi công dự án kể từ thời điểm quý III.2018, theo như dự kiến của chủ đầu tư sẽ tiến hành bàn giao vào năm 2021. Sự hợp tác của hai ông lớn trên thị trường bất động sản cũng như các đốc tác hàng đầu trong mọi lĩnh vực sẽ giúp cho khách hàng có thể tin tưởng về tiến độ thi công; tính pháp lý của dự án cũng như môi trường sống đảm bảo cho chất lượng bàn giao của căn hộ trong tương lai theo đúng thời gian đề ra.

Khu đô thị Thủ Thiêm hiện nay đang dần được hình thành với sự xuất hiện và bắt đầu khởi công của hàng loạt các dự án BĐS được triển khai kể từ thời điểm đầu năm 2019.

Khu vực Thủ Thiêm xuất hiện hàng loạt các dự án BĐS thuộc phân khúc cao cấp

Các chuyên gia đã nhận định rằng trong tương lai, các sản phẩm thuộc phân khúc căn hộ cao cấp tại khu vực Thủ Thiêm nói riêng và quận 2 nói chung sẽ tăng giá nhanh chóng.

An cư tại dự án căn hộ The River Quận 2 sẽ giúp cho mọi khách hàng tiếp cận nhanh chóng với chuỗi tiện ích dịch vụ nội và ngoại khu sang trọng ngay tại KĐT Thủ Thiêm có thể kể tới như: khu phố thương mại nằm dọc đại lộ Vòng Cung; trường học quốc tế các cấp; trung tâm thương mại; khách sạn và chuỗi nhà hàng cao cấp; nhà hát lớn; trung tâm triển lãm; quảng trường công viên trung tâm; hồ điều hòa trung tâm; công viên sống xanh; nhà thi đấu thể thao; khu vui chơi dành cho con em cư dân; …

Cầu Thủ Thiêm 4 ra đời giúp kết nối khu vực quậ 2 của nhà giàu

Trong khu vực này hiện nay có hệ thống hạ tầng giao thông phát triển nhanh chóng bởi sự xuất hiện của hàng loạt các hạng mục hạ tầng như: cầu Thủ Thiêm 2; Thủ Thiêm 3; Thủ Thiêm 4 nên cư dân tương lai của dự án sẽ có cơ hội, khả năng liên kết vùng nhanh chóng, thuận tiện để tới các khu vực như: quận 1; quận 4; quận 7 và nhanh chóng tiếp cận cũng như tận hưởng chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp thuộc hàng bậc nhất của trung tâm quận 2 và thành phố Hồ Chí Minh.

Đánh giá tiềm năng gia tăng giá trị của căn hộ The River Quận 2

Khu đô thị Thủ Thiêm hiện nay đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ, xứng đáng trở thành trung tâm tài chính – kinh tế mới của thành phố Hồ Chí Minh. Hệ thống các dự án hạ tầng giao thông đã được hoàn thiện có thể kể tới như: Nguyễn Cơ Thạch; Đại lộ Vòng Cung; đường Ven Sông Thủ Thiêm đã thức đẩy sự phát triển của toàn khu vực cũng như giúp gia tăng mức giá bán của các căn hộ thuộc phân khúc cao cấp tại quận 2 và tại Thủ Thiêm.

Ngoài ra, nơi đây còn có hệ thống hạ tầng giao thông được triển khai nhanh chóng, theo như dự kiến sẽ còn làm cho giá bán bất động sản tại khu vực này gia tăng nhanh chóng, đáng kể có thể kể tới như: cầu Thủ Thiêm 2; cầu Thủ Thiêm 3; cầu Thủ Thiêm 4; đường đi bộ kết nối Thủ Thiêm với Quận 1;…

Căn hộ Sky Villa của The River Quận 2

Khu đô thị Thủ Thiêm hiện nay đang trong giai đoạn phát triển bứt phá với sự hình thành của hàng loạt các dự án quy mô như: KĐT Sa La; dự ánEmpire City (Keppel Land); căn hộThe Metropole (Sonkim Land); Eco Smart City (Lotte); Thủ Thiêm Xi (GS E&C Hàn Quốc);…

Trong tương lai, giá bán của các căn hộ chung cư tại Thủ Thiêm sẽ tăng lên cao khi hệ thống hạ tầng giao thông được hoàn thiện. Và điển hình nhất chính là cầu Thủ Thiêm 2 đã được dự kiến là sẽ thông ve vào thời điểm cuối năm 2019, cùng với đó là hàng loạt các dự án khác.

Qua những điều mà các chuyên gia đã phân tích, đánh giá ở trên có thể giúp cho khách hàng và nhà đầu tư thấy được tiềm năng của dự án The River Thủ Thiêm trong tương lai là rất lớn, phù hợp với mọi khách hàng và nhà đầu tư có ý định đầu tư căn hộ tại quận 2 hiện nay.