The Metropole Thủ Thiêm SonKim Land mang nét tương đồng với các cư dân thượng lưu thế giới

Thế hệ cư dân kiểu mới màThe Metropole Thủ Thiêm hướng đến là những người thành đạt, hiện đại, am hiểu công nghệ, cởi mở với xu hướng sống xanh và gắn kết trong một cộng đồng nhân văn.Thế giới của 1% dân số thế giới – những người sở hữu 90% tổng tài sản trên toàn thế giới – luôn có những đòi hỏi khắt khe cho cuộc sống của họ. Họ không chỉ thành đạt về tài chính mà còn có kiến thức sâu rộng về kiến trúc, văn hóa và sở hữu gu thẩm mỹ tinh tế, biết cách tận hưởng ý nghĩa đích thực của cuộc sống.

Những người này đa phần là những cư dân của các cộng đồng thượng lưu ở Knightsbridge tại Anh hay Darling Harbour ở Úc. Và với sự phát triển về kinh tế cũng nhưn cơ sở hạn tầng giao thồng và xã hội, một cộng đồng như thế đang được hình thành, tại The Metropole Thủ Thiêm, quận 2.

Cộng đồng cư dân ưu tú với phong cách cởi mở và phóng khoáng tại thành phố Hồ Chí Minh

Metropole Thủ Thiêm mang một phong cách cởi mở và phóng khoáng

Mang nhiều nét tương đồng với các cư dân thượng lưu trên khắp thế giới, thế hệ cư dân kiểu mới tại The Metropole Thủ Thiêm cũng là những người thành đạt, hiện đại, am hiểu công nghệ, nắm bắt thời thế, cởi mở với các xu hướng mới và yêu thích gắn kết trong một cộng đồng nhân văn.

Việt Nam đang dần rút gắn khoảng cách với thế giới về sự phát triển ở mọi mặt khi xây đựng nên một khu đô thị không hề thua kém Darling Harbour về sức hút khó cưỡng đối với giới cư dân thành đạt trong nước và trên thế giới. The Metropole Thủ Thiêm đã được giới doanh nhân thành đạt, người nổi tiếng và thế hệ trẻ của các gia tộc giàu có lựa chọn như một điểm dừng chân mới mới nhờ lợi thế về vị trí vàng Khu Đô thị mới Thủ Thiêm. Từ vị trí này, cư dân dễ dàng kết nối với trung tâm quận 1 cũng như các khu vực lân cận.

Không gian sống cởi mở và phóng khoáng cho các căn hộ tại Metropole

Tại The Metropole Thủ Thiêm sẽ hội tụ mọi xu hướng văn hóa, nghệ thuật, công nghệ, giải trí hàng đầu mang đẳng cấp quốc tế, hứa hẹn sẽ mang đến cho người dân một không gian sống mở, phóng khoáng trong một cộng đồng quốc tế ưu tú.

Gu thẩm mỹ tinh tế trong thiết kế tại The Metropole Thủ Thiêm

Bên cạnh phong cách năng động, hiện đại và nhanh nhạy nắm bắt các xu hướng mới thì thế hệ cư dân tại The Metropole Thủ Thiêm cũng luôn trân trọng những giá trị di sản truyền thống. Vì vậy, tại đây, họ được trải nghiệm sự cân bằng và gắn kết tuyệt vời giữa các giá trị truyền thống và mới bởi hơn ai hết, họ hiểu rằng gìn giữ môi trường, hướng tới những giá trị cốt lõi về không gian xanh cũng như di sản lịch sử và kiến trúc là cần thiết. Từ đó, để họ có quyền tự hào và kiêu hãnh.

Được đặt giữa lòng các biểu tượng kiến trúc mới như Nhà hát Nhạc vũ kịch, Trung tâm Hội nghị thành phố, cư dân thượng lưu tại The Metropole Thủ Thiêm dễ dàng kết nối với khu vực lõi trung tâm thành phố nhờ kết cấu hạ tầng giao thông hiện đại và đồng bộ. Ví dụ như cây cầu đi bộ đầu tiên Thủ Thiêm đã nối liền Quảng trường Trung tâm với đường Đồng Khởi, phố đi bộ Nguyễn Huệ và các công trình biểu tượng như Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện Thành phố hay Nhà hát lớn.

Sự giao hòa giữa vẻ đẹp hiện đại và không gian nghệ thuật

Metropole luôn dẫn đầu xu thế mới nhất trên thị trưởng bất động sản

Tại The Metropole Thủ Thiêm là những người thượng lưu và luôn dẫn đầu xu thế ở mọi lĩnh vực từ thời trang, ẩm thực, văn hóa cho đến công nghệ. Đặc biệt, với họ yêu cầu về trải nghiệm sức khoẻ thể chất lẫn tinh thần là điều vô cùng quan trọng. Nắm bắt được tâm lý đó, Sonkim Land đã thiết kế để cư dân tại The Metropole Thủ Thiêm tìm thấy mình trong những vườn cây xanh mát ven sông Sài Gòn hay giữa công viên hồ Trung tâm.

Ngay cả khi trong những bước chân sải dài trên những con phố mua sắm đi bộ họ cũng bắt gặp mình trong đó; trong những cửa hiệu sang trọng luôn đầy sức hút; chút dư vị nồng nàn, quyến rũ của món mỳ Ý kèm sốt pesto thơm lừng; trong mùi thơm đặc trưng của cà phê, trà và croissant bên khung cửa sổ quầy bar nhìn ra sông Sài Gòn vào một buổi sáng hay bình minh hay chiều hoàng hôn bảng lảng cũng có thể một ngày mưa buồn rả rích. Chỉ nghĩ đến thế thôi chúng ta đã muốn sở hữu ngay 1 căn hộ tại Metropole phải không nào?

Căn hộ Metropole Thủ Thiêm hướng ra sông Sài Gòn

Như vậy, ở Metropole Thủ Thiêm tồn tại sự hiện đại gắn kết với giá trị di sản, sự năng động đan xen những nốt lặng. Tất cả đã giúp nơi đây trở thành nơi định hình chuẩn sống mới cho thế hệ cư dân trẻ tuổi, thành đạt và đẳng cấp.