The Metropole SonKim Land do Công ty Cổ phần tập đoàn Xây dựng Hòa Bình trực tiếp thi công

Dự án The Metropole Thủ Thiêm nằm ngay chân cầu đi bộ Thủ Thiêm 2 và có khả năng kết nối nhanh chóng với trạm Metro số 1, các khu Sala Đại Quang Minh, Empire City và Eco Smart City… Đây cũng là khu vực sở hữu quỹ đất vàng hiếm hoi ven sông Sài Gòn với khả năng gia tăng giá trị không ngừng.

Vị trí lí tưởng này phù hợp cho những ai làm việc ở nội thành, vì bạn chỉ mất 2 phút qua cầu là đã có mặt tại quận 1. Tuy năm ở quận 2, nhưng dự án nằm ở vị trí vàng của thủ thiêm với chức năng thương mại, dịch vụ. Do vậy, vị trí mà Metropole Thủ Thiêm sở hữu không khác gì những dự án tại quận 1.

The Metropole Thủ Thiêm sở hữu vị trí vàng tại khu đô thị mới Thủ Thiêm

Dự án này được đầu tư bởi Công ty bất động sản Quốc Lộc Phát, có Sonkim Land là nhà phát triển dự án và Ngân hàng Vietcombank bảo lãnh. Nhà thầu thi công dự án The Metropolr Thủ Thiêm là Công ty cổ phần tập đoàn xây dựng Hòa Bình (viết tắt là HBC) có trụ sở tại tòa nhà Pax Sky, số 123, dường Nguyễn Đình Chiểu, phưởng 6, quận 3, Hồ Chí Minh.

Dự án được xây dựng gồm 5 block, cao 12 tầng, có 2 loại hình sản phẩm là căn hộ và shophouse. Metropole Thủ Thiêm là dự án tiếp theo mà chủ thầu xây dựng Hòa Bình làm nhà thầu chính, trực tiếp dứng ra chỉ đạo thi công xây dựng. Dự án Metropole Thủ Thiêm được đánh giá là một dự án lớn, mang tầm cỡ khu vực do Sonkim Land làm nhà phát triển dự án. Sự hợp tác giữa các ông chủ này hứa hẹn sẽ cho ra đời một siêu dự án mới không thua kém những dự án xung quanh như Empire City hay Thủ Thiêm River Park.

The Metropole Thủ Thiêm sở hữu vị trí vàng tại khu đô thị mới Thủ Thiêm

Sự phát triển không ngừng của Tập đoàn Hoà Bình ngay từ những ngày đầu thành lập

Hoà Bình qroup được thành lập năm 1987. Khi mới khởi nghiệp, tập đoàn chỉ là một văn phòng Xây dựng nhỏ với số lượng nhân viên chưa tới 20 người. Những ngày đầu ấy, Hoà Bình chỉ chủ yêu nhận thiết kế và thi công công trình nhà ở tư nhân nhỏ lẻ trên địa bàn cả nước. Với sức trẻ, khả năng sáng tạo không ngừng nghỉ cùng với tinh thần cầu tiến ham học hỏi, trách nhiệm cao trong nghề, Hoà Bình bắt đầu có những bước chuyển mình với sự tập trung vào nhiều công trình thương mại, nhà hàng, văn phòng cao ốc, khách sạn.

Tên tuổi Hòa Bình còn được khẳng định qua nhiều giải thưởng danh giá, 5 năm liên tiếp được bầu chọn “Thương hiệu Quốc gia”, nằm trong top 3 trong 2 năm liên tiếp trong 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam. Với sự dẫn dắt tận tuỵ, kinh nghiêm và đầy tâm huyết của Tổng giám đốc Lê Viết Hải, tập đoàn Hoà Bình ngày một có tên tuổi hơn trong lĩnh vực xây dựng cũng như bất động sản. Tới thời điểm này Hoà Bình đã có những thành tựu đáng kể trong và ngoài nước và được rất nhiều nhà đầu tư yêu thích, sự tin tưởng khi lựa chọn Hoà Bình lầm đối tác hợp tác và phát triển.

Sự phát triển của Hòa Bình trong lĩnh vực xây dựng nhận giải thưởng top 10

Hiện nay, HBC đã đầu tư 800 máy móc thiết bị đang thi công 71 dự án trong đó nổi bật là dự án Metropole Thủ Thiêm. Công ty đang xây dựng các dự án trên 40 tỉnh thành ở Việt Nam và 3 quốc gia khác trong khu vực. Từ đây, HBC trở thành nhà thầu đầu tiên vươn ra thị trường thế giới với vai trò quản lý dự án.

Giá trị cốt lõi mà Hòa Bình Qroup hướng tới tại dự án Metropole Thủ Thiêm

Hòa Bình Qroup là một tập đoàn có tiếng từ lĩnh vực xây dựng từ rất lâu. Để giữ vững uy tín và khả năng cạnh tranh với rất nhiều đối thủ xây dựng khác, Hòa Bình Qroup đã đưa ra bảy giá trị cốt lõi mà tập đoàn và mỗi thành viên trong công ty đều phải hướng đến, đó là: ứng xử văn minh, hành xử chính trực, thực thi cam kết, tuân thủ kỷ luật, tích hợp tinh hoa, tích cực sáng tạo, chủ động hợp tác.

Những dự án mà Hòa Bình nhúng tay vào xây dựng luôn được đánh giá cao ở tất cả các mặt, từ chất lượng xây dựng, thiết kế kiến trúc, thủ tực pháp lý, thời gian xây dựng và tiến độ bàn giao sản phẩm,… với hàng loạt các dự án mang tầm cỡ vĩ mô và chất lượng cao cấp như: nhà gai Hành khách sân bay Tân Sơn Nhất, sân bay quốc tế Cần Thơ, bệnh viện phụ sản quốc tế Hạnh Phúc, Đa khoa trung tâm An giang, Khách sạn 5 sao Le Meridien,…

Giá trị cốt lõi mà Hòa Bình Qroup hướng tới tại dự án Metropole Thủ Thiêm

Có thể khẳng định rằng, tập đoàn Hòa Bình vẫn giữ được niềm tin của các nhà đầu tư và tiếp tục được giao nhiều công trình, hạng mục quan trọng khác. Do đó, với sự của Sơn Kim Land đối với dự án Metropole Thủ Thiêm sẽ hứa hẹn thành công và ra đời một căn hộ cao cấp, đẳng cấp, hiện đại và tiện ích nhất.